Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวม "Top 10 เพลง K-POP" ที่สุดแห่งปี 2019 จากชาร์ต #WEKPOP 🎶 เพลงเพราะแสนปัง จนหยุดฟังไม่ได้

อัปเดตเพลงเพราะที่สุดแห่งปี 2019 กับชาร์ต "Top 10 เพลง K-POP" ที่สุดแห่งปี 2019 จะมีเพลงไหน จากวงอะไร ตามไปฟังกันได้เลย


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อันดับ 10 MIROH - Stray Kids

  • อันดับ 9 Sunrise - ATEEZ

  • อันดับ 8 I Like That - Lee Jinhyuk

  • อันดับ 7 RPM - SF9

  • อันดับ 6 Home - Seventeen

  • อันดับ 5 Kill This Love - Blackpink

  • อันดับ 4 BOOM - NCT Dream

  • อันดับ 3 You Calling My Name - Got7

  • อันดับ 2 Boy with Luv - BTS

  • อันดับ 1 Follow - Monsta X


  อันยองค่าชาวโซนเกาหลี

  ช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงเคาน์ดาวน์ส่งท้ายปี 2019 ต้อนรับปี 2020 กันแล้วเนอะ และแน่นอนว่าช่วงส่งท้ายปีแบบนี้หลายรายการของเกาหลีก็มักจะมีคอนเทนต์รวบรวมโมเมนต์เด็ด ซีนดังเหมือนกันกับบ้านเราเลย อย่างล่าสุดรายการ We K-POP จากช่อง KBS ก็ได้ทำชาร์ต We K- Pick รวบรวมสำรวจที่สุดแห่ง K-POP โหวตจาก Global Fan ไว้หลายรายการเลยทีเดียว

  และถ้าพูดถึงที่สุดของ K-POP หนึ่งในสิ่งที่เรานึกถึง นั่นก็คือเพลงของเหล่าไอดอลที่ปล่อยมาในปี 2019 นั่นเอง ซึ่ง We K-POP ก็ได้จัดทำชาร์ต We K-Pick Top 10 เพลง K-POP ที่สุดแห่งปี 2019 เอาไว้ด้วย ว่าแล้วก็ตามไปดูเลยดีกว่าว่าจะมีเพลงไหนและของวงอะไรกันบ้าง
   

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


  อันดับ 10 MIROH - Stray Kids


  มาเริ่มกันที่อันดับ 10 เพลงที่ชาวเน็ตจากชาร์ต We KPOP ได้เลือกให้เป็นเพลง K-POP ที่สุดแห่งปี 2019 นั่นก็คือเพลงไตเติ้ลจากมินิอัลบั้มของเหล่าเด็กหลง Stray Kids อย่างเพลง Miroh เพลงแดนซ์ที่มาพร้อมจังหวะ EDM และท่อนเบรคแดนซ์โดนใจสายตี๊ดแบบสุด

  และนอกจากเพลงนี้จะเป็นเพลงโดนใจสายตี๊ดแล้ว เนื้อหาของเพลงยังปลุกใจเหล่าวัยรุ่นช่างฝันให้ going hight fly all day ไปกับพวกเขาอีกด้วย เพลงดีเนื้อหาแสนเท่แบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเพลงนี้ถึงติอชาร์ตเพลงดีแห่งปี 2019

   

  อันดับ 9 Sunrise - ATEEZ

    
  มาถึงอีกหนึึ่งเพลงความหมายดีที่ไม่ทำให้เราผิดหวังอีกแล้ว ในเพลง Sunrise ของหนุ่ม ๆ ATEEZ เพลง K-POP จังหวะฟังสบายแต่เต็มไปด้วยพลังบวกและแรงบันดาลใจ และความพิเศษของเพลงนี้อีกอย่างหนึ่งก็คือฮงจุง ลีดเดอร์ของวงเป็นคนแต่งขึ้นในช่วงที่เขาเป็นเด็กฝึกคนเดียวของค่าย

  เพื่อปลดปล่อยความเหงาพร้อมกับให้กำลังใจตัวเองและคนฟังด้วยคำปลอบใจที่ว่า just keep it up แค่ทำมันต่อไป ทำให้ทั้งโลกได้รับรู้ว่าพวกเรามันเจ๋งแค่ไหน แค่รอจัวหวะที่พระอาทิตย์แล้วเราก็จะได้ฉายแสงอีกครั้ง เหมือนกับชื่อเพลง Sunrise ของพวกเขา เนี่ย แค่คำแปลเนื้อเพลงก็น้ำตาซึมแล้วค่ะ ถ้าตามไปฟังเพลงด้วยอีกนะบอกได้คำเดียวว่าเปียกปอน

   

  อันดับ 8 I Like That - Lee Jinhyuk

    
  ยังไม่จบกับเพลงปลุกใจสร้าง Passion ให้กับคนฟัง คราวนี้ตามมาฟังเพลง K-POP ที่สุดแห่งปี 2019 อันดับ 8 จากหนุ่มอี จินฮยอก ในเพลง I Like That เพลงที่หนุ่มอี จินฮยอกจะชวนชาวเราชาวโซนเกาหลีโบยบินให้ถึงความฝันที่ตั้งไว้ไปพร้อมกับเพลงแดนซ์จังหวะเร็ว ๆ ที่สามารถปลุกพลังเราได้เป็นอย่างดี สำหรับชาวโซนเกาหลีคนไหนที่รักในสายแดนซื สายแร็ป ขอแนะนำเพลงนี้เลยค่ะ เพราะว่าถ้าเกิดได้ฟังแล้วจะต้องรู้สึก Like That อย่างแน่นอน

   

  อันดับ 7 RPM - SF9

   
  ตามติดชาร์ตกันต่อยาว ๆ กับเพลง K-POP ที่สุดแห่งปี 2019 อันดับที่ 7 เพลง RPM ของหนุ่ม ๆ SF9 นั่นเองค่า ไม่รู้ว่าปี 2019 คือปีแห่งสายแดนซ์หรือยังไง เพราะว่าเพลงนี้ก็เป็นอีกเพลงที่มาพร้อมจังหวะบีตส์หนัก ๆ และท่อนเบรคแดนซ์จัดเต็มอีกแล้ว สำหรับใครที่ชอบเพลง K-POP สายแดนซ์น่าจะถูกใจเพลงนี้อยู่พอสมควรเลยค่ะ สำหรับใครที่ชื่นชอบเพลงสายแดนซ์ลองตามไปฟังเพลงนี้ของหนุ่ม ๆ SF9 กันดูได้ค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe