Articles food
อาหาร

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'สาวสายแหลก'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด ' สาวสายแหลก '


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ หมวดเครื่องดื่ม ★

  • ★ หมวดอาหารกึ่งสำเร็จรูป ★

  • ★ หมวดขนมขบเคี้ยว ★

  • ★ หมวดร้านของหวาน ★

  • ★ หมวดร้านอาหาร ★

  • ★ หมวดร้านบุฟเฟ่ต์ ★

  • ✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦


  แท่นนนนแท้นนแทนนนนนนนน!!!! และแล้วก็มาถึง ' หมวดสุดโปรดของ การประกาศผลอันเป็น ' ที่สุด ' ของซิส ' หรือ My Best Choice Award 2019 จาก SistaCafe กันแล้ววว!!!!  ... ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาวสายแหลก...  มาถึงตาคุณแล้วล่ะค่ะ กับ
  เพราะรอบนี้เรากำลังจะมาประกาศผลกันใน " หมวดของกิน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่ม อาหารกึ่งสำเร็จรูป ขนมขบเคี้ยว ของหวาน  ร้านอาหาร บุฟเฟ่ต์ '' กันแล้วจ้าา ใครกำลังรออยู่บอกเลยว่า งานนี้เราจัดเต็ม รวบรวมผลโหวตจากสาวๆ มาให้ไว้ที่นี่เลย จะตรงใจของสาวๆ กันหรือเปล่า หรือจะมาร้านไหนที่เป็นเดอะเบสท์ใหม่ๆ ของปีนี้อีกนั้น 

  อ่ะๆ อย่ารอช้า ถ้าใครอยากรู้ว่า คือเดอะเบสท์ งั้นมาดูกันดีกว่า เผื่อว่าสาวๆ จะไปเลือกซื้อ เลือกชิมตามบ้าง มาม้ะ ไปดูกันเล้ย!! Go Go Go!

  ★ หมวดเครื่องดื่ม ★


  ★ 1. Coca-Cola ★

  อันดับแรกใน หมวดเครื่องดื่ม สาวซิสหลายคนยกให้กับ Coca-Cola นี่เลย เครื่องดื่มน้ำอัดลมแบรนด์ สีแดงชื่อดัง ต้องยกให้เค้าจริงๆ โดยตอนนี้ สาวกเพื่อสุขภาพ ก็โล่งอกยิ้มออกได้แล้ว เพราะนอกจากเค้าจะมีรสชาติออริจินอลแล้ว และยังมี Coca-Cola No Sugar กันแล้ว ให้ดื่มเพื่อแบบหน่ำใจ ไม่ต้องกลัวอ้วนและเสียสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ

  ★ 2 .Pepsi ★

  ตามมาติดๆ กันที่ Pepsi แบรนด์น้ำอัดลม สีน้ำเงิน ที่ทุกคนรู้จักกันดี ซึ่งเช่นกันนอกเหนือจาก รสต้นตำหรับดั้งเดิม ที่ปัจจุบันก็ยังมีขายฮิตตลอดกาลแล้ว เค้าก็ออกเครื่องดื่มหลากหลายกลิ่น หลายรส มาให้เราเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น Pepsi รสมะนาว เปรี้ยวซ่า หรือว่าเป็น Pepsi Max เหมาะสำหรับคนควบคุมนํ้าหนัก ก็มีให้ดื่ม เช่นกันจ้า

  ★ 3. Oishi ★  

  สาวกชาญี่ปุ่นต้องรู้จักดี จากแบรนด์เครื่องดื่มชาเขียวพรีเมียมเพื่อสุขภาพจาก โออิชิ รอบนี้ ติดเข้ามาในอันดับที่ 3 โดย ตอนนี้นอกจากจะมี ชาญี่ปุ่นรสออริจินอล ที่ขายดีแบบเทน้ำเทท่า แล้ว เค้าก็ยังออกน้ำชาเขียวญี่ปุ่นรสอื่นๆ มาอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น รสลิ้นจี่ รสแอปเปิ้ลเขียว องุ่นขาว รสสตรอว์เบอร์รี รสเมลอน รสองุ่นเคียวโฮผสมวุ้นมะพร้าว ชอบรสไหนก็ไปจัดกันเลยจ้า

  ★ 4. Amazon Cafe ★

   ร้านกาแฟ Cafe Amazon ร้านกาแฟ ที่เปิดสาขาอยู่ทั่วปั้มน้ำมัน ปตท. ตอบไลฟ์สไตล์คนทุกกลุ่มด้วย โดยแนวของร้าน Cafe Amazon กับเอกลักษณ์รสชาติเครื่องดื่มกาแฟที่เข้มข้น กับการตกแต่งร้านแบบธรรมชาติๆ จึงกลายมาเป็นสโลแกนที่ว่า " Taste of Nature " และขายเครื่องดื่มในราคาประหยัด รสชาติดี ให้คนได้เข้าถึงกันได้มากขึ้น จึงกลายเป็นร้านกาแฟอันดับต้นๆ ที่คนไทยส่วนใหญ่นึกถึงเลยล่ะค่ะ

  ★ 5. Starbucks ★

  กาแฟ Starbucks แบรนด์อเมริกันชื่อดัง ถือเป็นกาแฟดังระดับโลกที่มีสาขาทั่วโลก รวมไปถึง สาขาทั่วไทยเกือบ 200 กว่าสาขาแล้วนะ ซึ่งนอกจากภาพลักษณ์แบรนด์ที่เป็นแบรนด์ราคาค่อนไปทางสูง แต่ถ้าพูดถึงคุณภาพเค้าก็แน่นไม่แพ้กัน ทั้งความใส่ใจในลูกค้าด้วยการเน้นทำ Coffee Testing อย่างต่อเนื่องและจริงจัง เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุดด้วย รับรองเลยว่า เครื่องดื่มต่างๆ ที่ Starbucks อร่อย ถูกปากทุกเมนูเลยล่ะค่ะ

  ★ หมวดอาหารกึ่งสำเร็จรูป ★


  ★ 1. มาม่า


  ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน สำหรับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ยี่ห้อ มาม่า ด้วยความโดดเด่นของกลิ่นและรสชาติของ มาม่ารสต้มยำกุ้ง ตัวขายดี ที่เรียกได้ว่า ฮอตอฮิตติดลมบนทั้งไทยและต่างประเทศ กลิ่นเครื่องต้มยำกับน้ำมันใกล้เคียงกับเครื่องต้มยำของจริง แถมเนื้อเส้นมาม่าก็เหนียวนุ่มปานกลาง รสชาติไม่เผ็ดมากเท่าไหร่ ใครๆ ก็ทานได้  

  ★ 2 .นิชชิน ★

  มาถึงแบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จแบรนด์น้องใหม่บ้าง นิชชิน มีหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะรสชาติ ต้มยำแบบไทยๆ เผ็ดร้อนแบบเกาหลี หรือจะเข้มข้นแบบญี่ปุ่นก็มีให้เลือก เอกลักษณ์ของเค้าคือตัวเส้นจะ เหนียว นุ่ม หนึบ และมีวิธีการต้มแบบพิเศษ ถ้าใครชอบเส้นเหนียวๆ ควรใช้เวลาต้ม 3 นาที แต่ถ้าใครชอบเส้นนุ่มๆ ต้องต้มประมาณ 5 นาทีค่ะ เส้นนุ่มได้ใจแน่นอนจ้า ใครไม่เคยลองเส้นแบรนด์นี้ต้องลองนะ
   
  ★ 3. ซัมยัง ★

  มาถึงแบรนด์ราเม็งเกาหลี ซัมยัง ที่มีรสขึ้นชื่ออยู่นั่นก็คือ รสสตูว์ไก่สูตรเผ็ดซองแดง นั่นเองจ้า หรือที่เรียกกันว่า มาม่าเผ็ดเกาหลี โดยอย่างที่รู้กันว่า เส้นของเกาหลีจะออกเป็นสไตล์เส้นราเม็ง เส้นจะใหญ่และเหนียวนุ่มกว่าบะหมี่กึ่งสำหรับรูปของไทย ที่สำคัญรสชาติเค้านั้นเผ็ดจัดจ้านได้ใจสไตล์เกาหลีไปเลย แต่ต้องบอกก่อนว่า อาจจะไม่เหมาะกับคนไม่กินเผ็ดนะเพราะมันเผ็ดมากจริงๆ จ้า

  ★ 4. ไวไว ★

  อีกหนึ่งแบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของไทยสุด “ คลาสสิก ”  อย่าง ไวไว รสชาติแรกดั้งเดิมที่ขายมากว่า 40 ปี และยังถือเป็นรสชาติขายดีอันดับหนึ่งของไวไว ​ ซึ่งตอนนี้เค้าก็ได้ออกแพกเกจแบบใหม่มาให้ลองใช้ กลายเป็นกระแสทั่วโลกโซเชียล ขายดีมาก จนไม่สามารถหาซื้อได้ไปพักใหญ่เลย ใครอยากลองก็ไปหามาชิมกันได้นะ ว่าจะต่างไปจากเดิมมั้ย? 

  ★ 5. ยำยำ ★

  มาถึงยี่ห้อ ยำยำ กันบ้าง แบรนด์เน้นรสชาติแบบไทยๆ รับรองความอร่อยแท้ได้เลย อย่าง รสต้มยำกุ้ง รสสุกี้ รสขึ้นชื่อของเค้า ถ้าใครต้องไปเมืองนอกแล้วอยากจะกินอาหารไทย พก ยำยำไปเลยจ้ะ หรือถ้าใครอยากเพิ่มเครื่อง เพื่มเนื้อหมู หรือใส่พริกขี้หนู บวกด้วยมะนาวซักหน่อยนะ บอกเลยว่า อร่อยลืม ไปเลยแหละค่ะ

  ★ หมวดขนมขบเคี้ยว ★


  ★ 1. เลย์ ★

  สำหรับ เลย์ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าใหญ่ในวงการมันฝรั่งทอดกรอบเลยแหละ มีรสออกมาแล้วมากมาย หลายรส หลายแบบ ทั้งแผ่นเรียบ แผ่นหยัก รวมไปทั้งแบบแปรรูป อย่าง เลย์ Stax ก็มี แต่สำหรับรสออริจินอลซองเหลือง นับว่าเป็นจุดแข็งของยี่ห้อนี้เลย แต่ก็ยังมีรสมันอื่นๆ ที่ตีตลาดตามมาติดๆ อย่างรสบาร์บีคิว รสโนริสาหร่าย และ รสปลาหมึกย่างฮอตชิลลี่  ใครยังเก็บไม่ครบต้องไปตามเก็บให้ครบนะ ลอง!!

  ★ 2. คารามูโจ้ ★

  เราลองมาดูมันฝรั่งทอดกรอบทางเลือกกับ คารามูโจ้ กันบ้าง เรียกว่าออกมาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่คนพูดถึงเยอะมาก สำหรับรส ฮอตชิลลี่ พร้อมสโลแกนที่ว่า “ เผ็ดเต็มขั้น มันส์เต็มรส ” ใครเป็นสายชอบกินของรสจัดบอกเลยว่า ถูกใจแน่ เพราะเผ็ดจริง สำหรับลักษณะแผ่นนั้น ก็มีออกมาให้เลือก 2 แบบ นั่นคือ แผ่นหยัก และ แผ่นเรียบ ชอบแบบไหนก็ลองชิมกันดูนะจ๊ะ

  ★ 3. เทสโต ★

  มาถึงมันฝรั่งทอดกรอบสัญชาติไทยแท้ๆ อย่าง เทสโต้ นี่แหละค่ะ ความเริ่ดก็ไม่แพ้แบรนด์ใดนะจ๊ะ เพราะความอร่อยก็สูสีแข่งกันมาเลย แต่สำหรับราคาและปริมาณ เทสโต้ ก็ยังสามารถควบคุมปริมาณได้เยอะกว่า นับว่าเป็นอีกทางเลือกดีๆ ที่สบายกระเป๋าอย่างเราๆ ได้มากเลยแหละ


  ★ 4. ซันไบรท์ ★

  มาถึงขนมอบกรอบ ซันไบรท์ ขนมเพื่อสุขภาพ เพราะผลิตจากธันพืชที่มีประโยชน์ ใช้เป็นของกินเล่นหรืออาหารว่างสำหรับคนที่ต้องการลดหุ่น หรือต้องการอาหารที่ต่อสุขภาพ เพราะเค้าใช้การอบแทนการทอดเลยทำให้ไม่มีน้ำมันเลย สายเฮลตี้ต้องจัดแล้วล่ะค่ะ

  ★ 5. ทาโร ★

  มาถึง ทาโร ขนมเพื่อสุขภาพอีกเช่นเคย เพราะมีโปรตีนจากเนื้อปลา แถมยังมีสโลแกนสั้นๆ ว่า  “ TARO NO FAT ” เพราะส่วนผสมของทาโรซองหนึ่ง มีปลาตั้ง 80% และไมมีไขมันเลย ส่วนที่เหลือเป็น น้ำตาล แป้ง แล้วก็เครื่องปรุงรสตามลงมา และให้พลังงานแค่ 90 Cal เท่านั้นเอง ซึ่งน้อยมากๆ ถือว่าเป็นขนมไม่อ้วน แล้วยังครบถ้วนคุณประโยชน์อีกด้วยนะสาวๆ จ๋า

  ★ หมวดร้านของหวาน ★


  ★ 1. AFTER U ★

   ร้านเครื่องดื่มและขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น AFTER U ที่ขึ้นด้วยเมนูเด็ดอย่าง ฮันนี่โทสต์ และน้ำแข็งใสแบบคากิโกริ ที่ได้ชาเขียว ส่งตรงวัตถุดิบจากเมืองเกียวโต การันตีความอร่อย รวมทั้งนอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มเองก็มีทั้งร้อน เย็น หลากหลายเมนูให้เลือกสรรกันตามใจชอบเลยยย แต่จะบอกว่าที่ร้าน AFTER U เค้ายังเมนูเฉพาะซีซั่นออกมาบ่อยนะ ที่สำคัญคืออร่อยมากกกด้วยนะ ต้องคอยติดตามกันดูนะ


  ★ 2. Bake a Wish ★

   ชื่อร้านเต็มของเค้าก็คือ Bake A Wish Japanese Homemade Cake ชื่อก็บอกไว้แล้วว่าเป็น ร้านขนมสไตร์ญี่ปุ่น ซึ่งสิ่งที่ทำให้ร้านนี้พิเศษกว่าร้านอื่นๆ ก็คือ รสชาติของขนมและเครื่องดื่มของเค้ามันดีมาก ไม่ติดหวานจนเกินไป แถมยังมีตัวเลือกให้เลือกกินได้หลายอย่าง จะซื้อทานเอง หรือซื้อเป็นของขวัญฝากคนอื่นๆ ก็ได้ เพราะราคาไม่แพงเลย และซื้อแล้วไม่เสียดายเงินแน่นอน บางทีก็มีโปรเค้ก 2 แถม 1 ออกมาบ่อยๆ ด้วยนะ #สายขนมต้องจัดแล้วนะ

  ★ 3. S&P ★

  ร้าน S&P ( เอสแอนด์พี ) เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่หลายๆ คนคงคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ด้วยเป็นร้านที่เจอได้ตามห้างต่างๆ ได้บ่อย เข้าถึงง่าย และราคาก็แรง แถมขนมและเค้กของเค้าก็อร่อยมากๆ อีกด้วยค่ะ ซึ่งก็เลยได้ติดอันดับเข้ามาอยู่ในนี้ด้วยนั่นเอง ซึ่งกระซิบนิดนึงว่า บัตเตอร์เค้กของเค้า อร่อย แน่น นุ่น จริงๆ ค่ะ ใครไม่เคยลองต้องไปลองให้ได้นะ
   

  ★ 4. Swensen’s ★

  มาถึงร้านไอศกรีมสุดฮิตติดห้างอย่าง Swensen’s ที่เดินห้างที่ไรเป็นต้องแวะ โดยตอนนี้เค้ามีสาขาทั่วประเทศแล้ว กับเมนูคุ้นเคย อย่าง เช่น ไอศกรีมซันเดย์ ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง ไอศกรีมเค้ก ฟองดูว์ และเมนูใหม่อย่างบิงซู ก็ออกมาให้สาวก Swensen’s ได้ลองไปชิมกันดูด้วยนะ

  ★ 5. Dairy Queen ★

  Dairy Queen เป็นหนึ่งในร้านไอศครีมจากสหรัฐอเมริกาที่เข้าถึงคนไทยมากที่สุดแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ มีสาขาทั่วประเทศไทย ด้วยระดับราคาที่ไม่แรงเริ่มต้นเพียงแค่ 9 บาท ก็สามารถทำให้เข้าถึงคนหลายกลุ่มได้ง่าย เอกลักษณ์ของเค้าเดินทานได้อย่างเมนู Blizzard ซึ่งก็สามารถเลือกผสม ผลไม้ โอรีโอ ถั่ว และเครื่องเคียงต่างๆ ได้ตามต้องการเลย 

  ★ หมวดร้านอาหาร ★


  ★ 1. KFC ★

  มาถึงร้านอาหาร ก็ต้องยกให้กับ ไก่ทอดชื่อดังยี่ห้อ “ KFC ” คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน และเกือบทุกคนคงได้ลิ้มลองรสชาติกันมาแล้ว ซึ่งเอกลักษณ์ไก่ทอดของเค้าที่แตกต่างจากไก่ทอดที่ขายตามท้องตลาดทั่วๆ ไป ที่ทั้ง อร่อย กรอบนอก นุ่มใน และเผ็ดในเวลาเดียวกัน จึงทำให้แบรนด์ KFC ได้รับความนิยม และขายดิบขายดีเปิดสาขาเกือบกว่า 600 สาขาทั่วไทยแล้วนั่นเองจ้า

  ★ 2. MK ★

  กินอะไร กินอะไร กินอะไร ไปกินเอ็มเค มาต่อด้วยแบรนด์สุกี้ชื่อดังอย่าง MK ต้องบอกเลยว่า นอกจากจะดังเรื่องสุกี้หม้อไฟ ที่ขึ้นชื่อก็ยังมี เป็ดย่าง MK บะหมี่หยก MK ลูกชิ้น MK ที่เวลาแวะไปที่ร้านนี้ทีไรเป็นต้องสั่งไม่เคยขาดเลย แล้วตอนนี้เค้าก็ได้คอลแลปกับร้านชาไข่มุกชื่อดัง และถ้าใครที่ไปกินสุกี้แล้วถ้าอยากตบด้วยของหวานฟินๆ ล่ะก็ มีชานมไข่มุกพร้อมเสิร์ฟแล้วด้วยนะจ๊ะ เริ่ดมาก

  ★ 3. Bar-B-Q-Plaza ★

  มาถึงร้านอาหารปิ้งย่างสุดอร่อยแบรนด์ไทยที่อยู่คู่ห้างมานาน แต่ได้รีแบรนด์ครั้งใหญ่เพื่อเปลี่ยนให้ Bar-B-Q-Plaza ดูเข้าถึงง่ายและทั่วถึงคนหลากหลายกลุ่มมากขึ้น โดยเค้า ให้ความสำคัญกับคำว่า “ ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด ” ด้วยเอกลักษณ์ของน้ำจิ้มสูตรพิเศษ และคุณภาพของวัตถุดิบ ทำให้เค้ากลับมาแข็งแกร่งและตอนนี้กลายเป็นว่า เป็นอีกร้านอาหารอีกแบรนด์ที่คนรอต่อคิวแน่นไม่ขาดสายเลย

  ★ 4. Bonchon ★

  มาถึงร้านอาหาร Bonchon อาหารสไตล์เกาหลีที่เข้ามาตีตลาดคนไทย จนกลายเป็นแบรนด์ที่ขยายสาขาไปทั่วหัวเมืองใหญ่แล้ว กับเมนูยอดฮิตอย่าง ไก่ทอดบอนชอน ไก่ทอดสูตรลับที่ตัวไก่จะฉ่ำด้วยซอสสองสูตรเฉพาะที่ไม่มีใครเหมือน และด้วยความกรอบของหนังไก่ด้านนอก แต่นุ่มใน จนเกิดกระแสไก่ทอดฟีเวอร์จนบอกกันปากต่อปาก ที่ถือว่ารสชาติถูกปากคนไทยเอามากๆ เลยแหละค่ะ

  ★ 5. Hachiban ★

  ปิดท้ายกันด้วย ร้าน ฮะจิบัง ราเมน หรือร้านราเมนหมายเลข 8 จากเมืองอิชิกาวา ประเทศญี่ปุ่น ด้วยเอกลักษณ์ของรสชาติของน้ำซุปเข้มข้น และกลมกล่อม และเส้นราเมนเหนียวนุ่ม ที่ญี่ปุ่นค่อนข้างดังมาก พอมาขายที่ไทยก็ฮอตฮิตไม่แพ้กัน ซึ่งตอนนี้ก็รีแบรนด์ใหม่ มีปรับราคา และเมนูใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาด้วย ถ้าใครยังไม่ได้ลองก็ไปชิมกันดูได้ 

  ★ หมวดร้านบุฟเฟ่ต์ ★


  ★ 1. Shabushi ★

  เปิดมาด้วยร้านบุฟเฟ่ต์เลื่องชื่ออย่าง Shabushi ที่เป็นการผสมผสานอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม 2 สไตล์ เข้ามาไว้ด้วยกัน มาเสิร์ฟความอร่อยในร้านเดียวกันได้อย่างลงตัว อย่าง ชาบู ชาบู หม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น และ ซูชิ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ ที่เค้าได้เลือกมาแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาเสิร์ฟให้ลูกค้าทั้งนั้นเลย แถมราคาก็ไม่แรงเกินไปด้วยนะ

  ★ 2. Hotpot ★

  ต่อกันที่ บุฟเฟต์แบรนด์ไทยชื่อดังอย่าง Hotpot ร้านนี้เด็ดตรงที่เค้ามีเมนูกว่าร้อยเมนู พร้อมเสิร์ฟบนบาร์ ให้เลือกทานกันอย่างจุใจไปเลย ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารนานาติ อาหารไทย อย่าง สุกี้ ฮอทดิช ซูชิ ของทอด ติ่มซำ ขนมหวาน ไอศกรีม และ เครื่องดื่ม ที่เป็ฯแบบ All You Can Eat ทานได้หมดในราคาเดียวเลย!

  ★ 3. ย่างเนย ★

  มาถึง ร้านเนื้อย่างกระทะร้อน & ย่างเนยสุดจี๊ดดด เพราะอิ่มได้ในราคาเบาๆ สไตล์นักศึกษา ที่ได้เปิดสาขาหลายสาขาตามรั้วมหาวิทยาลัยต่างๆ ในราคาแสนถูกเพียง 199 บาท ( ไม่รวมเครื่องดื่ม ) และให้ทานกันจนอิ่ม แบบไม่จำกัดเวลาด้วยนะจ๊ะ แถมไม่มีปรับค่าอาหารเหลืออีกด้วยแหละ แถมเมนูก็มีให้เลือกเยอะเกินราคาไปอีกอย่าง เนื้อ หมูสไลด์ หมูหมัก เบคอน ซีฟู้ด ( ปลาหมึก กุ้งสด ปลา ) ให้นั่งปิ้งนั่งย่างเเบบชิลล์ๆ ร้านนี้ถ้าใครยังไม่เคยลองถือว่าพลาดมาก

  ★ 4. MOMO PARADISE ★

  มาต่อด้วยฝั่งบุฟเฟ่ต์ชาบูร้านหรูกันบ้าง กับร้าน MOMO PARADISE ชาบู-สุกี้ของร้านนี้เป็นสูตรต้นตำรับดั้งเดิมของญี่ปุ่น ซึ่งเล่าต่อมากันว่าในสมัยก่อนอาหารประเภท ชาบูเป็นอาหารของ จักรพรรดิ ซามูไร และ อาหารชนชั้นสูงของญี่ปุ่นสมัยโบราณเท่านั้นจ้ะ หรูหราไปอีก ซึ่งในร้านนี้เค้ามีเสิร์ฟมาทั้ง เนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลีย เนื้อหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ เนื้อไก่ในไม้ไผ่เบญจาที่ปลอดภัย 100% และยังมีผักสดอีกกว่า 20 รายการ เรียกว่าครบครันในราคามิตรภาพเพียง 560+ เท่านั้นเองจ้า

  ★ 5. ชาบูอินดี้ ★

  บุฟเฟ่ต์ราคาบ้านๆ ที่อัดแน่นมาด้วยคุณภาพอย่าง ' ชาบู อินดี้ ' ทางร้านเค้าได้คัดสรรวัตถุดิบที่ สด สะอาด เพื่อมอบให้กับลูกค้าเสมอ ไม่ว่าจะเป็น สันคอสไลซ์ที่เข้ากันดีกับน้ำซุปเข้มข้น หอยนิวซีแลนด์ตัวใหญ่ที่สั่งพิเศษ และยังมีผักสดหลากหลายชนิดให้เลือกทาน รวมทั้งยังมี อินดี้ซอส น้ำจิ้มตัวใหม่รสชาติดี๊ดี ที่ทำขายเป็นขวดให้สามารถซื้อกลับบ้านได้ด้วย ตอบโจทย์คนชอบทานอาหารที่บ้าน แต่จะได้รสชาติเหมือนกินที่อยู่ ร้านชาบูอินดี้ เลยแหละ 

  ✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe