Articles etc
อื่น ๆ

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'เครื่องใช้ไฟฟ้า' กลุ่ม 'สำหรับจัดแต่งทรงผม'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด ' เครื่องใช้ไฟฟ้า ' กลุ่ม ' สำหรับจัดแต่งทรงผม '


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ 1. Lesasha Jumbo Curl รุ่น LS1082 ★

  • ★ 2. philip Selfie ★

  • ★ 3. CKL-9916D ★

  • ★ 4. Dyson Airwrap Complete ★

  • ★ 5. Remington Straightener S-8598 ★


  หน้าเป๊ะแล้ว ผมก็ต้องปังด้วยจ้า จะแต่งหน้าสวยแต่ทรงผมเพิ้งก็ไม่ไหวนะแม่ อีกไอเทมที่สาวๆ ยุคนี้ต้องมีติดบ้านไว้สำหรับทำผมสวยๆ ง่ายๆ ด้วยตัวเอง นอกจากไดร์เป่าผมซึ่งเป็นเหมือนของสามัญประจำบ้านแล้ว ที่หนีบผม และ ที่ม้วนผม ก็เป็นไอเทมที่เชื่อว่าทุกคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้แน่นอน

  วันไหนอยากผมตรงสวยแบบเร่งด่วน ที่หนีบผม ก็ช่วยได้ หรือวันไหนอยากได้ลอนผมเบาๆ ก็ต้องใช้ตัวช่วยอย่างที่ม้วนผมไปเลย เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหา ที่หนีบผม และ ที่ม้วนผม สักอักอยู่ แบรนด์ไหนดีรุ่นไหนโดน SistaCafe "  My Best Choice Award 2019  " ประกาศผลรวมไว้ให้แล้ว 5 แบรนด์สุดปังของเรา จะมียี่ห้อไหนติดโพลมาบ้าง ดูแล้วไปซื้อตามด่วนๆ !!!

  ★ 1. Lesasha Jumbo Curl รุ่น LS1082 ★


  สำหรับแบรนด์แรกเป็นไปตามที่คาดเลยค่ะ ถ้านึกถึงวงการไอเทมจัดแต่งทรงผมสวยต้องยกให้กับ " Lesasha " เจ้าตลาดเขามาก่อนเลย มาพร้อมกับสโลแกนเก๋ๆ ผมสวย 7 วัน 7 ทรง โดยผลิตภัณฑ์ Hair Styler Product ของเขาก็มีหลากหลายไอเทม

  และตัวที่ได้รับผลโหวตเข้ามาได้แก่ Lesasha Jumbo Curl รุ่น LS1082 ที่ม้วนผมขนาดแกน 33. น้ำหนักเบา ขนาดพอเหมาะสะดวกแก่การใช้งาน จะใช้ลอนผอมหรือสวอนปลายผมสวยๆ ก็ได้ นอกจากนั้นเขายังมีแผ่นเคลือบที่ช่วยให้ผมอยู่ทรงไม่แห้งเสีย และหน้าจอแสดงสถานะอุณหภูมิแบบ Live Digital Display 130-210 องศาอีกด้วย


  ★ 2. philip Selfie ★


  มาถึงอันดับ 2 เรียกว่ามาแรงแซงโค้งกันอยู่จ้า สำหรับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง philip ที่กระโดดเข้ามาในตลาดนี้กับเขาด้วยคน แต่ต้องบอกว่าทำได้ดีทีเดียว เพราะที่หนีบผม philip ขึ้นชื่อในเรื่องความร้อนเร็ว หนีบเป๊ะ ดีไซน์ดีงามมีความมินิมอลเรียบง่าย มาพร้อมขนาดกะทัดรัดจับถนัดมือ ที่สำคัญคือราคาดีมากกแม่ 

  และรุ่นที่ได้รับเลือกก็คือ Philips Selfie ที่หนีบผมใช้งานสะดวก มีเทคโนโลยี SilkPro Care โดยแผ่นทำความร้อนทำความร้อนได้ไวภายใน 60 วินาที ช่วยลดการเสียดสี และทำให้ผมสัมผัสกับความร้อนน้อยลง อีกทั้งยังมีแผ่นเซรามิคผสมที่ช่วยให้ผมตรงนุ่มลื่นขึ้น

  ★ 3. CKL-9916D ★


  แบรนด์ถัดไปก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิตในท้องตลาด กับแบรนด์ CKL ที่สินค้ามักจะเน้นไปที่เครื่องหนีบผมเป็นหลัก เชื่อว่าน้องๆ หนูๆ หลายคนต้องผ่านการใช้เครื่องหนีบผมยี่ห้อนี้มาแล้ว ความโดดเด่นของแบรนด์ CKL ต้องยกให้เรื่องราคา เพราะเป็นอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ราคาเป็นมิตร เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา ในส่วนของการใช้งานก็เรียกว่าไม่ได้แย่ค่ะ ใช้งานได้ทั่วไปแต่ยังคงทน

  และรุ่นที่ติดเข้ามาก็คือ CKL-9916D ทจะหนีบตรง ม้วนลอน ทำสวอนก็ได้ ตัวนี้มีแผ่นความร้อนแบบโค้ง ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา จับถนัดถือ และมีปุ่มหมุนปรับความร้อนได้ 80-200 องศา รวมถึงสายหมุนได้ 360 องศา หมดปัญหาสายพันกัน

  ★ 4. Dyson Airwrap Complete ★


  อีกหนึ่งแบรนด์ที่จะพลาดติดโพลไม่ได้เลยก็คือ Dyson ที่สุดของแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดไฮด์ในเวลานี้ ด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์เรียกว่าล้ำนำสมัย หลังจากที่ไอเทมหลักอย่างไดร์เป่าผมของเขาฮิตกันบ้านแตก Dyson ก็ได้ปล่อยอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมออกมาอีกอย่าง Dyson Airwrap Complete  ไฮไลท์จะอยู่ที่ความเป็นมัลติฟังค์ชั่น ซื้ออันเดียวแม้ราคาค่อนข้างเจ็บแต่จบ เพราะจะเป่าแห้ง ม้วนลอน หรือหวีให้ตรงก็ทำได้ในไอเทมเดียว

  สำหรับตัวนี้ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ดิจิตอล Dyson รุ่น v9 ทำให้เป่าผมและจัดแต่งทรงได้หลากหลาย , มีระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะป้องกันไม่ให้ความร้อนทำลายเส้นผม , มีระบบไอออนประจุลบ ช่วยลดไฟฟ้าสถิตในเส้นผม และมีอุปกรณ์เสริมถึง 6 ชิ้น ไม่ว่าจะเป่า ทำลอนเล็กใหญ่ เพิ่มวอลลุ่มให้ผม เครื่องเดียวเอาอยู่

  ★ 5. Remington Straightener S-8598 ★


  และแล้วก็มาถึงผู้เข้ารอบอันดับสุดทา้ยแห่งวงการที่หนีบและทีม้วนผม ตกไปเป็นของ Remington อีกหนึ่งแบรนด์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมระดับไฮด์เอน สำหรับ Remington เป็นแบรนด์สัญชาติอังกฤษที่มีคอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับนวัตกรรม ไม่ใช่แค่อุปกรณ์ตกแต่งทรงผมทั่วๆ ไป โดยจะออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีความทนทานและสวยงามดูพรีเมี่ยม แน่นอนว่าออกตัวว่าเป็นไฮด์เอนก็ต้องเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและสามารถช่วยดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดี

  และชิ้นที่เข้ารอบมาก็คือ Straightener รุ่น S-8598 เครื่องหนีบผมที่มีเซ็นเซอร์ป้องกันความร้อนอัจฉริยะ สามารถตรวจจับความชื้นในเส้นผม และปรับอุณหภูมิความร้อนอย่างต่อเนื่องเพื่อป้องกันผมแห้งเสียถึง 3 เท่า อีกทั้งยังมีแผ่นหนีบแอดวานซ์เซรามิค พร้อมเคลือบด้วยเคราติน และน้ำมันอัลมอนด์ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ร้อนเร็วภายในแค่ 15 วินาที พร้อมหน้าจอดิจิตอลและระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ ฟังก์ชั่นจัดเต็มมาก

  • 

  เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับ My Best Choice Award 2019 ในหมวดที่หนีบผมและที่ม้วนผม ที่สาวๆ SistaCafe โหวตกันไว้ในวันนี้ เพื่อนๆ คุ้นตาหรือโดนใจแบรนด์ไหนกันบ้างหรือเปล่าน่า ใครที่อยากมีทรงผมสวยเป๊ะง่ายๆ ด้วยตัวเอง ก็ลองตามไปสอยที่หนีบผมและที่ม้วนผมจากแบรนด์ที่ครองใจชาวซิสในลิสนี้ได้เลย แบรนด์ไหนใช้ดีราคาโดนก็อย่าลืมมากระซิบบอกกันบ้างน่า

  สำหรับสาวๆ ที่กำลังรอไอเทมเด็ดแห่งปี My Best Choice Award 2019 ยังมีรวบรวมไว้อีกหลายหมดเลยนะคะ เกาะติด SistaCafe เอาไว้จะได้ไม่ตกเทรนด์ (∩^o^)⊃━☆゚.*・。゚

  Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe