Articles etc
อื่น ๆ

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'เครื่องใช้ไฟฟ้า' กลุ่ม 'เครื่องปรับอากาศ'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด ' เครื่องใช้ไฟฟ้า ' กลุ่ม ' เครื่องปรับอากาศ '


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เครื่องปรับอากาศ

  • ★ 1. Mitsubishi electric ★

  • ★ 2. Samsung ★

  • ★ 3. LG ★

  • ★ 4. Daikin ★

  • ★ 5. panasonic ★

  • พัดลม

  • ★ 1. Hatari ★

  • ★ 2. Mitsubishi electric ★

  • ★ 3. sharp ★

  • ★ 4. hitachi ★

  • ★ 5. Toshiba ★


  ก๊อกๆ มีใครกำลังรอคอยการประกาศ
  ' ไอเทมที่เป็น ' ที่สุด ' ของซิส ' หรือ My Best Choice Award 2019 จาก SistaCafe กันอยู่บ้าง ??!! 
  และสำหรับวันนี้ เราจะมาประกาศผลกันใน เรื่อง เครื่องใช้ไฟฟ้า กลุ่ม เครื่องปรับอากาศ และพัดลม " นั่นเองจ้าา ใครกำลังรออยู่บอกเลยว่า งานนี้เราจัดเต็ม รวบรวมผลโหวตจากสาวๆ มาให้ไว้ที่นี่แล้ว

  อ่ะๆ อย่ารอช้า ถ้าใครอยากรู้ว่า เครื่องใช้ไฟฟ้า แบรนด์ไหน คือเดอะเบสท์ ของเดอะเบสท์ งั้นมาดูกันดีกว่า เผื่อว่าสาวๆ จะไปเลือกใช้บริการตามบ้าง ไปดูกันเล้ย!! Go Go Go!

  เครื่องปรับอากาศ

  ★ 1. Mitsubishi electric ★


  มากันที่อันดับแรก กับ แอร์เหนือระดับ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ล้ำสมัย อย่าง แบรนด์ Mitsubishi electric จากประเทศญี่ปุ่นนี้เลยดีกว่าค่ะ แบรนด์นี้เค้าพัฒนาสินค้าภายใต้แนวคิดที่ว่า " Changes for the Better การเปลื่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่า " ที่จะมาช่วยระดับคุณภาพชีวิตของเราให้ดียิ่งขึ้น ด้วยความที่ เครื่องปรับอากาศ แทบทุกตัวของแบรนด์นี้ เค้าเต็มไปด้วย เทคโนโลยีอัจฉริยะ ทั้งระบบอินเวอร์เตอร์ ช่วยให้คุ้มค่าประหยัดพลังงาน หรือจะเป็นตัวใหม่ๆ ที่เค้าทำออกมาก็มี 3D Move Eye Human Sensor เซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิและการเคลื่อนไหว และส่งลมเย็นไปยังตัวบุคคลโดยอัตโนมัติ หรือจะเป็น Dual Barrier Coating เคลือบสารในชิ้นส่วนของเครื่องปรับอากาศ เพื่อลดการเกาะติดของฝุ่นและละอองน้ำมันที่ปะปนมาในอากาศ และ Plasma Quad Plus  ระบบฟอกอากาศ 6 พลังประสิทธิภาพ เพิ่มประสิทธิภาพการกำจัดอนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 2.5 P ด้วย เริ่ดมากกก คุณภาพแน่นไม่พอ แถมยังดีต่อสุขภาพด้วย

  ★ 2. Samsung ★


  มาถึงอันดับที่ สองต่อกันมาติดๆ กับ เครื่องปรับอากาศจากแบรนด์ Samsung สำหรับแบรนด์นี้เค้าเน้นสร้างเครื่องปรับอากาศที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว มีให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น แอร์สำหรับที่อยู่อาศัย หรือจะแอร์สำหรับธุรกิจ,สำนักงาน ก็มีให้บริการด้วย

  ความเด่นของแอร์บ้าน แบรนด์ Samsung นี้ จะเน้นเรื่องของเสียง คือจะเงียบสงบและผ่อนคลาย ขณะพักผ่อน และใช้งานในบ้าน และยังเป็นแอร์ที่ประหยัดพลังงาน ด้วย เทคโนโลยี Wind-Free™ ของ Samsung ซึ่งโหมดทำความเย็น 2 จังหวะ จะเปลี่ยนอัตโนมัติ โดยโหมดแรกจะเป็น Fast Cool จะทำความเย็นจนถึงระดับอุณหภูมิที่ต้องการอย่างรวดเร็ว และโหมด Wind-Free Cooling รักษาระดับความเย็นให้อยู่ในระดับประหยัดพลังงาน แถมตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบา ไม่ทำให้พนังบ้านเสีย และยังมีดีไซน์ที่เรียบ เก๋ ทันสมัย ไม่ทำให้รกสายตา หรือรกบ้านอีกด้วยนะ
   

  ★ 3. LG ★


  มาถึงตัวที่ 3 กับ แบรนด์ LG สำหรับเครื่องปรับอากาศของแบรนด์นี้ส่วนใหญ่จะเป็นระบบแอร์ Inverter หรือระบบควบคุมอุณหภูมิในพื้นที่ห้องนั่นเองค่ะ ซึ่งตอนนี้เค้ามีให้เลือกหลายระบบทั้งระบบ Single split , Multi -split , Multi VTM และนอกจากนี้ยังมีระบบกรองอากาศร้อนเพื่อกรองอากาศและสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพอย่าง Dual Inverter Compressor มาใหม่มาแรง ที่ช่วยประหยัดพลังงาน 70% และเย็นเร็วขึ้น 40% บวกกับ ดีไซน์ หรูหรา และทันสมัย และนอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีใหม่ ที่สามารถควบคุมการเปิดปิดด้วย Smart Phone แอป Smart ThinQ Gold fin เชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ได้เลย

  ★ 4. Daikin ★


  มาถึงตัวนี้กันบ้าง กับ อินไดแก้ เอ้ย แอร์ไดกิ้น Daiken ต้องบอกเลยว่าเค้าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์โดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น สำหรับแอร์ไดกิ้น มีให้เลือกทั้งแบบแอร์บ้าน และแอร์เชิงพานิชย์ ด้วยเช่นกัน เพิ่มเติมมาด้วยความโดดเด่นจากการใช้ สารทำความเย็น R32 ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพร้อมการประหยัดพลังงานสูงสุด แถมเค้ามีเทคโนโลยีป้องกันไฟตก ไฟเกิน ไฟกระชาก ช่วยให้แผงวงจรทนทานพิเศษ ทำให้แอร์ของเค้าเกิดปัญหาน้อยกว่าทั่วไป และยังประหยัดไฟมากกว่าเดิมอีกด้วย 

  ★ 5. panasonic ★


  มาถึง Panasonic แบรนด์ผลิตสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น คนรักสุขภาพต้องเลิฟแอร์รุ่นใหม่ๆ เค้าแบรนด์เค้าเป็นแน่ เพราะเค้ามีเทคโนโลยี nanoe™ ที่ช่วยให้อากาศในบ้านนั้นสะอาดยิ่งขึ้น และยังช่วยลดฝุ่นที่มีขนาดเล็กเพียง PM2.5 ได้เช่นกัน ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและไวรัสออกจากอากาศ ส่งผลดีต่อสุขภาพของลูกค้า และนอกจากนี้ยังมีนวัตกรรม AEROWINGS สุดยอดการออกแบบด้วยบานสวิงคู่อิสระช่วยกระจายความเย็น และเพิ่มกระแสลมเพื่อให้ความเย็นอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ แบบนี้เรียกว่าได้ใส่ใจทุกรายละเอียดในการผลิตจริงๆ ค่ะ

  พัดลม

  ★ 1. Hatari ★

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe