1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'เครื่องใช้ไฟฟ้า' กลุ่ม 'ของใช้ในห้องครัว'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'เครื่องใช้ไฟฟ้า' กลุ่ม 'ของใช้ในห้องครัว'


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ตู้เย็น ♥

  • ☻ หม้อหุงข้าว ☻

  • ❥ ไมโครเวฟ ❥


  ปีใหม่แล้ว คิดว่ามี สาว ๆ หลายคนที่กำลังที่คิดจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ ๆ เข้าบ้าน หรือบางคนก็กำลังขึ้นบ้านใหม่ หรือจะอาจจะซื้อเป็นของขวัญให้กันในช่วงเทศกาลนี้ แล้วกำลังดู ๆ กันอยู่ว่าจะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า วันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปดู Top 5 กับแคมเปญ  ♚ My Best Choice Award 2019 ♚ จะมีแบรนด์อะไร หมวดไหน ที่ใช้ดีจนต้องโหวตให้ ไปดูกันเลยค่ะ


  ♥ ตู้เย็น ♥


  มาเริ่มกันที่ไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านจะต้องมีเลยอย่าง "ตู้เย็น" เป็นไอเทมที่ทุกบ้านจะขาดไม่ได้ นอกจากจะเอาไว้ใส่น้ำเย็น ๆ และถนอมอาหารแล้ว สายบิวตี้หลายคนยังเอาไว้เก็บเคื่องสำอางด้วยค่ะ ซึ่งสาว ๆ ชาวซิสต้าได้ทำการโหวตแล้วว่า 5 อันดับตู้เย็นยอดฮิตเขาเราได้แก่ 

  อันดับ 1 ตู้เย็นแบรนด์ Samsung
  แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยนวัตกรรมตู้เย็นที่ไร้ขีดจำกัด มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งตู้เย็น 1 ประตู ตู้เย็น 2 ประตู ตู้เย็นประตูแบบ Side by Side หรือ ประตูแบบ Multidoor หรือแบบหลายประตู

  อันดับ 2 ตู้เย็นแบรนด์ Toshiba
  แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์จากประเทศญี่ปุ่น อย่างรุ่นยอดฮิตแบบ 2 ประตู ที่มีคุณสมบัติคงความสดใหม่ให้กับวัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่มมีน้ำยาทำความเย็น R600a เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมช่องแช่เย็น ขนาดใหญ่ สามารถเก็บความสดของปลาและเนื้อสัตว์ในอุณหภูมิต่ำได้

  อันดับ 3 ตู้เย็นแบรนด์ Mitsubishi Electric
  สำหรับอันดับ 3 ตกเป็นแบรนด์ Mitsubishi Electric อย่างตู้เย็น2 ประตู ความจุ 424 ลิตร 15.0 คิว ช่องแช่ผัก ซี พลัส แสงสีส้มช่วยให้ผักคืนความสดชื่น ระบบกำจัดกลิ่นอัตโนมัติ V-LED กำจัดกลิ่นแบคทีเรีย พร้อมระบบกระจายความเย็นรอบทิศทาง

  อันดับ 4 ตู้เย็นแบรนด์ Sharp
  อันดับ 4 ที่ชาวซิสต้าคาเฟ่ โหวตให้ตกเป็นตู้เย็นแบรนด์ Sharp อย่างรุ่น ตู้เย็น ชาร์ป รุ่นความจุ 167 ลิตร หรือ ขนาด 5.9 คิว ที่มีคุณสมบัติประหยัดไฟ หมดกังวลเรื่องกลิ่นเหม็นและแบคทีเรียด้วยระบบฟอกอากาศ Ag+ Nano Deodorizer พร้อมช่วยคงสภาพอาหารให้สดใหม่นานวัน มีปุ่มทำน้ำแข็งเร่งด่วน Express ICE Making และหลอดไฟ LED ที่ให้แสงสว่างและช่วยประหยัดไฟ

  อันดับ 5 ตู้เย็นแบรนด์ Hitachi
  สำหรับอันดับที่ 5 สาว ๆ โหวตให้แบรนด์ Hitachi อย่างรุ่นราคาประหยัดอย่าง Hitachi ขนาด 12.4 คิว ด้วยระบบ Inverter มีระบบทำความเย็น Dual Fan Cooling พร้อมระบบกำจัดกลิ่น Nano Titanium

  ☻ หม้อหุงข้าว ☻


  มาต่อกันที่เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมอย่าง หม้อหุงข้าว ซึ่งสาว ๆ ซิสต้าก็ได้ทำการเลือกมา 5 อันดับ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็เป็นแบรนด์ที่เราคุ้นหูคุ้นตาทั้งนั้นเลยค่ะ ใครที่กำลังอยากจะซื้อหม้อหุงข้าวใบใหม่อยู่เรามาดูเพื่อประกอบการตัดสินใจกันเลยค่ะ

  อันดับที่ 1 หม้อหุงข้าวแบรนด์ Sharp
  อิ่มอร่อยไปกับข้าวร้อน ๆ จากหม้อหุงข้าวแบรนด์ SHARP ขนาด 2.8 ลิตร รุ่น KSH-D28 ด้วยระบบอุ่นอาหารอัตโนมัติ ให้ความร้อนแก่ภายในหม้ออย่างเหมาะสม ตัวหม้อมีขนาดกะทัดรัด ดีไซน์เรียบง่ายพร้อมไฟแสดงสถานะการทำงานของตัวหม้อ มั่นใจด้วยคุณภาพจากประสบการณ์การผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้ามายาวนานกว่า 10 ปี

  อันดับที่ 2 หม้อหุงข้าวแบรนด์ Panasonic
  หม้อหุงข้าวที่ตอบโจทย์แม่บ้านยุคใหม่ อย่างรุ่น Panasonic SR-ZG185 ด้วยประสิทธิภาพของหม้อชั้นในที่เคลือบผงเพชร 6 ชั้น ทนต่อการขัดถูได้ถึง 100,000 ครั้ง สามารถส่งผ่านความร้อนไปยังเม็ดข้าวได้อย่างทั่วถึง เพิ่มความนุ่มและรสชาติที่ดียิ่งขึ้น พร้อมระบบสั่งงานบนจอ LCD ขนาดใหญ่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe