Articles etc
อื่น ๆ

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'ธนาคาร'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด ' ธนาคาร '


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ 1. ธนาคารกสิกรไทย ★

  • ★ 2. ธนาคารไทยพาณิชย์ ★

  • ★ 3. ธนาคารกรุงไทย ★

  • ★ 4. ธนาคารออมสิน ★

  • ★ 5. ธนาคารกรุงเทพ ★


  ธนาคาร
   
  เป็น Service ที่ทุกคนต้องใช้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเลือกเดินเข้าไปใช้งานที่สาขา หรือทำธุรกรรมผ่านสมาร์ทโฟน แต่เอ..ธนาคารไหนน้าที่พวกเราชาว SistaCafe ทั้งหลายเทใจให้ในกิจกรรม My Best Choice Award 2019

  ครั้งนี้เราขอพาทุกคนมาดูกันว่าสถาบันการเงินอย่างธนาคารในยุคนี้ จะมีเจ้าไหนบ้างที่ฮอตฮิตจนต้องจัดขึ้นลิสต์ธนาคารแห่งปี 2019 และแต่ละเจ้าเค้ามีดีอะไร ตามมาเช็คกันหน่อย

  ★ 1. ธนาคารกสิกรไทย ★

  ธนาคาร

  ธนาคารสีเขียวที่เราคุ้นตากันดี และสโลแกนที่เราคุ้นหูกันอย่าง “บริการทุกระดับ ประทับใจ” นั่่นก็คือ ธนาคารกสิกรไทย นั่นเอง ด้วยความที่เป๋็นธนาคารที่มีประวัติอันยาวนาน ผ่านยุคเริ่มต้นตั้งแต่ก่อตั้งสร้างรากฐาน มาถึงยุคหว่านต้นกล้างอกงาม เข้าสู่ยุคความเป็นเลิศในสากล ผ่านยุคฝ่าเมฆฝนเศรษฐกิจ จนเข้าสู่ยุุคนิมิตสู่ความยั่งยืนถึงปัจจุบัน ทำให้ธนาคารกสิกรไทยเป็นธนาคารแห่งความยั่งยืนที่ยังคงมุ่งทำงานภายใต้แนวคิดที่ว่า ลูกค้าคือศูนย์กลาง เป็นสำคัญ

  ธนาคารกสิกรไทยเลยมีรูปแบบการบริการที่ปรับเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยและตอบโจทย์ผู้ใช้บริการให้ครอบคลุมมากขึ้นเรื่อยๆ เค้าเลยฮอตฮิตกันในกลุ่มวัยที่หลากหลายไม่จำกัดน่ะสิคะงานนี้

  ★ 2. ธนาคารไทยพาณิชย์ ★

  ธนาคาร

  ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย แม้ว่าเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านยุควิกฤตเศรษฐกิจมามากมาย แต่ นาคารไทยพาณิชย์ ก็ยังคงเป็นที่ชื่นชมยอมรับในกลุ่มผู้ใช้บริการมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน สอดคล้องกับแนวคิดที่ต้องการจะเป็น ธนาคารที่น่าชื่นชมที่สุด ได้อย่างดี

  และยิ่งในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาก็จะยิ่งเห็นความทันโลกทันสมัยของธนาคารไทยพาณิชย์ ตั้งแต่การปรับรูปแบบองค์กรด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล, การขยายฐานเพื่อเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น, สร้างจุดเชื่อมต่อระหว่างผู้บริโภคและผู้ประกอบการให้ผู้ใช้บริการสะดวกที่สุด ก็อย่างที่ใครหลายๆ คนได้ลองใช้ service นี้ ไม่แปลกใจเลยใช่มั้ยล่ะ ว่าทำไมถึงต้องเป็นเจ้านี้!

  ★ 3. ธนาคารกรุงไทย ★

  ธนาคาร

  ธนาคารกรุงไทย รากฐานแห่งความมั่นคง .. ประโยคคุ้นหูของธนาคารกรุงไทยนี้ก็คือธีมหลักของการให้บริการนั่นเอง โดยทางธนาคารยึดแนวคิดเรื่องการเป็นสถาบันการเงินชั้นนำที่คุณวางใจ พร้อมให้บริการในทุกระดับทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าองค์กร ลูกค้าสถาบัน ลูกค้าภาครัฐ รัฐวิสาหกิจและลูกค้าธุรกิจทุกขนาด

  และเมื่อมาถึงยุคปัจจุบัน ธนาคารกรุงไทยยังปรับเปลี่ยนตัวเองตลอด ด้วยแนวคิด Growing Together เพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะการเปลี่ยนแปลงของโลก เน้นพัฒนาศักยภาพของบุคลากรและสร้างการบริการที่มีคุณค่า นอกจากจะช่วยสนับสนุนการเติบโตของลูกค้า และคุณภาพที่ดีขึ้นแก่สังคม ก็ยังสร้างผลตอบแทนที่ดีอย่างยั่งยืนแก่ผู้ถือหุ้นอีกด้วย เอาล่ะ ถ้าใครหมายมั่นปั้นมือจะเสี่ยงหุ้น ลองบริการธนาคารกรุงไทยดูสักตั้งมั้ยล่ะ ?

  ★ 4. ธนาคารออมสิน ★

  ธนาคาร

  สำหรับธนาคารออมสินก็มาพร้อมกับสโลแกนที่ติดปากว่า เป็นธนาคารของคนไทย มากกว่าการธนาคาร ธนาคารเพื่อสังคม โดยแรกเริ่มเดิมทีนั้นพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ทรงเห็นประโยชน์ของการออม จึงใช้กุศโลบายนี้ในการปลูกจิตสำนึกและการเห็นความสำคัญเรื่องการออมให้กับชาวไทย

  มาจนถึงยุคนี้ ธนาคารออมสินก็ยังเป็นธนาคารที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้บริการที่หลากหลายวัย ในหลากหลายบริการ โดยเฉพาะการออมในรูปแบบของสลากออมสินที่ให้ผลตอบแทนได้มากกว่าการออม ใครที่ยังไม่เคยลองซื้สลากออมสิน เราว่าต้องลองสักครั้งแล้วล่ะ

  ★ 5. ธนาคารกรุงเทพ ★

  ธนาคาร

  ด้วยสโลแกน เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทำให้ธนาคารกรุงเทพเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่พร้อมอยู่เคียงข้างผู้ใช้อย่างเราในทุกสถานการณ์ และยังคงเป็นธนาคารยอดนิยมในดวงใจมาเสมอ

  และการตอกย้ำว่าเป็นธนาคารผู้นำตลาดด้านสินเชื่อธุรกิจ และเป็นหนึ่่งในธนาคารชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มุ่งจะรับมือกับภาวะการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของสถานการณ์โลก ทำให้ธนาคารกรุงเทพยังคงปรับรูปแบบบริการและพัฒนาให้ทันยุคสมัยอยู่เสมอ และเน้นการเชื่อมต่อธุรกิจ เสริมความแข็งแกร่งด้วยการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์สร้างเครือข่าย บอกเลยว่าคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเริ่มลงทุน ธนาคารกรุงเทพก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีของคนที่เริ่มต้นเช่นกัน

  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -
  เอาล่ะ และนี่ก็คือ 5 ธนาคารยอดฮิตแห่ง My Best Choice Award 2019 ของชาว SistaCafe มีธนาคารในดวงใจของใครติดอันดับไหนบ้าง ตรงตามที่ลิสต์กันไว้รึเปล่า งานนี้ต้องลองเลือกใช้บริการที่สนใจ ตามความถนัดของแต่ละธนาคารกันดู แล้วจะได้คำตอบให้ตัวเองว่ารู้งี้ใช้บริการที่นี่ไปนานแล้ว!

  อย่าลืมติดตาม SistaCafe กับกิจกรรม My Best Choice Award 2019  ทางเราจะมีสินค้าและบริการหมวดไหนมานำเสนอกันอีก เดี๋ยวรู้กัน!

  ล็อกอิน เพื่อการใช้งานที่ราบรื่นขั้นสุด : http://hyperurl.co/sign_in
  ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นไว้ ใกล้ๆ มือคุณ : http://hyperurl.co/SistaCafeApp

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe