1582704678 cat health color
สุขภาพ

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดในช่องปาก'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด ' ผลิตภัณฑ์ทําความสะอาดในช่องปาก '


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♚ แปรงสีฟัน ♚

  • ★ 1. Colgate Slim Soft Charcoal Toothbrush Soft ★

  • ★ 2. Systema ★

  • ★ 3. Oral B Charcoal ★

  • ★ 4. Salz active gum care soft & springs ★

  • ★ 5. Dentiste ★

  • ♚ ยาสีฟัน ♚

  • ★ 1. Colgate Total Advance Fresh ★

  • ★ 2. Salz ★

  • ★ 3. Darlie ★

  • ★ 4. Dentiste ★

  • ★ 5. เทพไทย ★


  การดูแลสุขภาพในช่องปาก
  เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ทุกคนควรใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะทำให้เรามั่นใจมากยิ่งขึ้นแล้ว ก็เป็นการดูแลสุขภาพปากและฟันให้สะอาดและแข็งแรง ไม่ทำให้เสียบุคลิกด้วยไงล่ะ ..

  งานนี้เลยต้องพามาดูกันหน่อยว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในช่องปากที่สมาชิกชาว SistaCafe โหวตให้คะแนนกันด้วยตัวเองผ่านกิจกรรม ♚ My Best Choice Award 2019 ♚ จะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง ตัวไหนที่ใช้ดีจนต้องโหวตให้ รอบนี้เราจัดมาให้ทั้งยาสีฟันและแปรงสีฟันกันเลยทีเดียว ไหนเช็คซิมียี่ห้อที่เราใช้ๆ กันอยู่รึเปล่าน้า !?

  ♚ แปรงสีฟัน ♚

  ★ 1. Colgate Slim Soft Charcoal Toothbrush Soft ★

  แปรงสีฟัน

  ถ้าพูดถึงแปรงสีฟันคอลเกต จะไม่พูดถึงตัวท็อปอย่าง Colgate Slim Soft Charcoal Toothbrush Soft ก็คงจะไม่ได้ เพราะตัวนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องการทำความสะอาดได้ล้ำลึกแต่นุ่มนวล ด้วยขนแปรงที่เรียวนุ่ม ช่วยให้ลงลึกถึงซอกฟันและร่องเหงือกได้ดียิ่งขึ้น แถมยังทำความสะอาดอย่างนุ่มนวล ไม่ทำให้ฟันและเหงือกของเราบอบช้ำแน่นอน งานนี้ใครล่ะจะไม่ชอบ

  ★ 2. Systema ★

  แปรงสีฟัน

  แปรงสีฟัน Systema เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่อขนที่นุ่มได้มาตรฐาน ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ PBT ( Polybutylene Terephthalate)  ซึ่งเก๋ตรงที่คืนรูปได้เร็วกว่าขนแปรงไนลอนทั่วไป และยังมีความยืดหยุ่น ทนทาน ทำให้เวลาใช้แล้วรู้สึกว่าขนแปรงที่นุ่ม ไม่ระคายเคืองเหงือกก็จริง แต่ยังมีพลังซอกซอนเข้าถึงทุกพื้นที่ในช่องปาก เค้าเคลมว่าใช้แล้วจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างจากขนแปรงทั่วไปเลยล่ะ

  ★ 3. Oral B Charcoal ★

  แปรงสีฟัน

  ตัวถัดมาก็คือแปรงสีฟัน Oral B Charcoal สะดุดตาด้วยขนแปรงสีดำที่เต็มไปด้วยสารสกัดชาร์โคลแท้ ไฮไลท์ของออรัลบีแปรงสีฟันชาร์โคลตัวนี้จึงขึ้นชื่อเรื่องการทำความสะอาดที่ล้ำลึกขั้นสุดด้วยสารสกัดชาร์โคล และยังมีจุดเด่นที่ขนแปรงนุ่มพิเศษแบบ CrissCross เจ้านี้จึงการันตีว่าหากลองใช้แล้วให้จับตาดูได้เลยว่าฟันจะขาวสะอาดขึ้นใน 2 สัปดาห์กันเลยทีเดียว

  ★ 4. Salz active gum care soft & springs ★

  แปรงสีฟัน

  อีกหนึ่งผู้นำด้านเหงือกและฟันก็ต้องแปรงสีฟันซอลส์ แอคทีฟกัมแคร์นี่เลย ความพิเศษของเค้าคือนวัตกรรมขนแปรง Soft ( สีฟ้า ) & Spring ( สีขาว ) จึงช่วยทั้งลดแรงกดบนเหงือกได้ถึง 3 เท่า แถมยังมีพลังเด้งซอกซอน ทำความสะอาดหมดจดทุกซอกซี่ฟันและร่องเหงือก และทำงานเสริมกันช่วยนวดเหงือก กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้เหงือกแน่น สุขภาพดี ว่ากันว่าช่วยขจัดคราบพลัคได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยนะ

  ★ 5. Dentiste ★

  แปรงสีฟัน

  ด้วยความที่แปรงสีฟัน Dentiste เป็นแบรนด์นำเข้าชื่อดังจากเยอรมนี จึงการันตีเรื่องคุณภาพและการช่วยลดกลิ่นปาก เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติของแปรงที่ใช้แปรงลิ้นได้ ช่วยขจัดแบคทีเรียที่ซ่อนตามปุ่มลิ้น ช่วยลดปัญหากลิ่นปากได้อย่างดี และยังมีนวัตกรรมพิเศษ NTSB ขนแปรงนุ่มพิเศษไม่ต้องออกแรงแปรงมากก็ขจัดคราบพลัคและเศษอาหารได้ไม่ยากเลย

  ♚ ยาสีฟัน ♚

  ★ 1. Colgate Total Advance Fresh ★

  ยาสีฟัน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe