Articles etc
อื่น ๆ

ให้อะไรดี ปีใหม่แล้ว!! แนะนำของขวัญปีใหม่เริ่ดๆ รับรอง#ถูกใจกันทุกฝ่าย

ให้อะไรดี ปีใหม่แล้ว!! แนะนำของขวัญปีใหม่เริ่ดๆ รับรอง#ถูกใจกันทุกฝ่าย


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #NOTE : ทริคง่ายๆ ถ้าการเลือกของขวัญให้คนรู้ใจ

  • ____________________________________________________


  อยู่ในช่วงเทศกาลแบบนี้ ไหนจะ คริสต์มาส ปีใหม่ มี ...ของขวัญดีๆ... เอามอบให้คนพิเศษของตัวเองกันหรือเอ่ยยย?

  ถ้ายังไม่มีล่ะก็ มาทางนี้เลยยย เพราะรอบนี้เราจะมามี ไอเดียของขวัญดีๆ ที่อยากจะมาแนะนำ และบอกต่อให้ทุกคนได้รู้จักกันแหละ คนไหนที่กำลังตัน คิดไม่ออกว่าจะเลือกของขวัญอะไรให้ แฟน ให้เพื่อน ให้คนรู้ใจ แบบใหม่ ๆ และไม่ซ้ำเดิม ไม่ทั่วไป อยู่ล่ะก็ ขอบอกเลยว่า ห้ามพลาด บทความนี้เลย !!!!!

  #NOTE : ทริคง่ายๆ ถ้าการเลือกของขวัญให้คนรู้ใจ


  เอาล่ะแต่ก่อนจะไปดูของขวัญที่เราจะแนะนำกัน เราจะแจกทริคง่ายๆ หากเวลาต้องเลือกของขวัญให้คนรู้ใจ แล้วอยากให้เค้าถูกใจล่ะก็เลือกทำตามทริคนี้เลยจ้ะ 
   
  1. เลือกเป็นของใช้จำเป็น คุ้มค่า ใช้ได้จริง : บางทีของขวัญ ไม่จำเป็นต้องเป็นของราคาสูง หรือต้องเป็นของที่แพงที่สุด หรือต้องเป็นของที่หายากที่สุด เพราะความจริงแล้วหากเราเลือกของขวัญที่ใช้งานได้จริงๆ และคุ้มค่ากับราคา ก็ถือว่าเป็นของขวัญที่ดีแล้วล่ะ เพราะอย่างน้อยเมื่อคนที่ได้รับของขวัญแล้วใช้ของที่เราให้ได้ ตอนที่เค้าใช้ก็จะนึกถึงเราตลอดเวลาเลยล่ะ
   
  2. เลือกให้เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เค้าชอบ  : ถ้าเคยของขวัญให้มาหลายแบบแล้ว ก็ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกยังไงดี ก็ลองเลือกจากสิ่งของที่เค้าชอบ เช่น โทนสี ถ้าเค้าชอบสีอะไรก็ลองมองสิ่งของที่เป็นสีๆ นั้นไปให้ 

  3. หลายชิ้นดีกว่าชิ้นเดียว : ของขวัญไม่จำเป็นต้องมีชิ้นเดียวเสมอไปเนอะ ทางที่ดี ถ้าอยากให้คนรับถูกใจล่ะก็ ลองเล่นใหญ่เข้าไว้ หาของขวัญจัดเซตเข้าด้วยกันหลายๆ ชิ้นดู การได้ของขวัญหลายชิ้น ก็ทำให้คนรับถูกใจขึ้นได้ชัวร์ 

  #อย่าลืมเอาทริคนี้ลองใช้กันดูนะ ส่วนใครที่ยังคิดไม่ออก ตามเรามาทางนี้เลยเพราะเรามี ของที่รวมทุกอย่างตามทริคที่เราแนะนำไว้หมดแล้ว จะคืออะไรนั้นนนน มาดูกันเลยจ้าาาา 


  ซึ่งของที่เราจะมาแนะนำ ก็ไม่ใช่ของไกลตัวที่ไหนเลย แต่เชื่อว่าทุกคนอาจจะไม่เคยซื้อของพวกนี้เป็นของขวัญให้ใครมาก่อนแน่นอน! และนั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากจาก DragCura แบรนด์ที่นำเข้าผลิตภัณฑ์ดีๆ และรวมแบรนด์ดังจากหลายประเทศมาไว้แล้วนั่นเองจ้าาา


  โดย Set ที่เราจะมาแนะนำนั่นก็คือ Gift Set DragCura ชุดของขวัญแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าใครได้จะต้องชอบแน่ๆ จะซื้อมาให้เป็นของขวัญให้กับตัวเองเหมือนเราก็ได้ หรือจะส่งเป็นของขวัญให้กับคนที่เราอยากจะให้ก็เก๋ เป็นน่ารักมากกก  โดยสิ่งที่อยู่ในเซตก็จะประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก 4 อย่าง ตามที่เราต้องการเลย โดยเราสามารถจัดเซตได้เอง เลือกสีแปรงสีฟันนำเข้า เลือกสูตรยาสีฟันพรีเมี่ยม เลือกที่ขัดฟัน และยังสามารถเลือก Accessories อย่าง ที่ครอบแปรงสีฟันได้ 1 ชิ้นเลย รวมถึงยังได้กระเป๋าใส่ของ DragCura มาด้วย คุ้มและคิ้วท์มากกกแม่


  และนอกจากความคุ้มค่า และความคิ้วท์ของผลิตภัณฑ์แล้ว แต่บอกเลยว่าคุณภาพเค้าคือพรีเมี่ยมมาก ๆ ด้วยเช่นกัน ถ้าอยากรู้ว่า พรีเมี่ยมขนาดไหนล่ะก็ ตามมาดูกันทางนี้เลยค่ะ เริ่มมมม!!  มาดูกันที่แปรงสีฟันกันก่อนเลย เราเลือกเป็นแปรงสีฟัน CURAPROX ของสวิตเซอร์แลนด์ โดยเค้าออกแบบมาหลายรุ่นค่ะไม่ว่าจะเป็น แปรงทั่วไปสำหรับผู้ใหญ่สำหรับคนจัดฟันสำหรับเด็กสำหรับคนที่มีแผลในช่องปากหรือแม้แต่แปรงสำหรับแปรงซี่ต่อซี่ ซึ่งที่เราเลือก แปรงรุ่น CURAPROX CS 5460 ก็เพราะเค้ามีให้เลือกหลายสี แต่ละสี คือ โดดเด่นได้ใจ แบบสะดุดตามากๆ ค่ะ มีสีกว่าหลายสิบเฉดสีให้เลือกเลย และความพิเศษของแปรงรุ่นนี้ก็คือ ตามที่เค้าเขียนไว้เลยก็คือ จำนวนขนแปรง ความเยอะและนุ่ม เพราะทำจากเส้นใยคูเรนกว่า 5,460 เส้น แถมเส้นใยคูเรน (CUREN®) เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์นี้ นุ่มกว่าไนล่อน ที่ใช้ในแปรงทั่วไปเลย


  ซึ่งเส้นใยคูเรนมีความพิเศษคือทั้งนุ่มและแน่น เพราะมีขนแปรงมากกว่าแปรงทั่วไป 5 เท่าเลย ทำให้ขนแปรงไม่ย้วยขณะเปียก กวาดทำความสะอาดได้ดีกว่าแปรงสีฟันปกติแน่นอน จนเค้าได้จดสิทธิบัตรเฉพาะจากสวิตเซอร์แลนด์เรียบร้อยแล้วด้วย  มาถึงตัว ยาสีฟัน CURAPROX [BE YOU.] กันค่ะ ซึ่งยาสีฟันรุ่นนี้มีทั้งหมด 6 สูตรด้วยกันค่ะ ซึ่งจุดเด่นของยาสีฟันรุ่นนี้ เค้าจะมี Power Pearls จะเป็นคล้ายๆ เม็ดสครัป ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น และช่วยขจัดคราบแบคทีเรียด้วย และยังมี Pro Vitamin B5 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นในเนื้อเยื่อช่องปาก รวมทั้ง ฟลูออไรด์ 950ppm และเอ็นไซม์ ที่ช่วยกระตุ้นกลไกธรรมชาติในการต่อต้านแบคทีเรียในช่องปาก


  ที่สำคัญเลยเค้า ไม่มีสารก่อให้เกิดอาการแพ้ เช่น สารที่ทำให้เกิดฟอง SLS ไคโตซาน พาราเบน และกลูเต็นในยาสีฟันสูตรนี้เลย ซึ่งหลอดนี้เป็นขนาด Travel Size (10 ml.)

  


  ต่อกันที่ Smart floss เราเลือกเป็น ไหมขัดฟันถนอมเหงือก drTung’s ตัวนี้ ทาง DragCura เค้านำเข้ามาจากอเมริกา ทำจากเส้นใยพิเศษ อ่อนโยนต่อเหงือก โดยเค้าเคลมว่า ไหมขัดฟันรุ่นนี้ สามารถกำจัดคราบสิ่งสกปรกได้มากกว่าไหมขัดฟันแบบปกติมากถึง 55% เลย แถมไหมของยี่ห้อนี้ ไหมจะละลายทำให้เศษอาหารที่ติดหลุดออกมาง่ายมาก ที่สำคัญไหมเค้านิ่ม ไม่บาดเหงือกเลย   และสุดท้าย ที่ครอบแปรงสีฟันแบรนด์ Flipper ของเค้ามีให้เลือกหลายแบบหลายลายมาก ทั้งแบบทั่วไปและลายน่ารักๆ อย่างการ์ตูนและตัวสัตว์ต่างๆ ราคาก็ไม่แรง เห็นแล้วเลือกยากมากเพราะชอบทุกแบบเลย แต่สุดท้ายก็เลือกน้องเต่าสีเขียวเหลืองตัวน้อยนี้มา ><


  ____________________________________________________


  เป็นยังไงบ้างคะ เซตนี้ของมันต้องมีอะเนอะ ยังไงก็ต้องโดน ไหนจะมี แปรงสีฟันสีคิ้วท์ๆ , ยาสีฟันหลอดจิ๋ว , ที่เก็บแปรงลายต่างๆ , ไหมขัดฟัน หรือ อุปกรณ์ทำความสะอาดช่องปากแบบอื่นๆ หรือจะเป็นแปรงสำหรับคนจัดฟันก็มีให้เลือก แถมนอกจากนี้ยังมีเป็นเซ็ตอื่นๆ ให้เลือกจัดเป็นของขวัญอย่าง Kids Set เซตสำหรับเด็ก และ Eco-Friendly เซตรักโลกดีต่อธรรมชาติ ใครหาของขวัญปีใหม่อยู่ จัด DragCura Gift Set นี่เลยจ้า ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้วว แถมยังได้ช่วยทำให้คนที่คุณรักมีสุขภาพช่องปากดีรับปีใหม่กันด้วยเนอะ ><  ส่วนใครที่อยากได้สามารถไปหาซื้อได้ที่ DragCura สาขา และจุดจำหน่ายต่างๆ ได้เลยค่า

  หรือจะสั่งซื้อออนไลน์

  website:  www.dragcura.com
  facebook : dragcura
  instagram : dragcura
  Line@ : dragcura


  #เลือกที่จะปากดี #DragCura


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe