Articles makeup
ความงาม

ปีใหม่นี้เตรียมเปย์! ของขวัญสุดพิเศษ "DragCura Gift Set" ที่ใครได้ก็ต้องเลิฟ 🎁

สำหรับเพื่อนที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษได้เทศการปีใหม่นี้ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ


» » - - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แปรงสีฟัน CURAPROX CS 5460 ULTRA SOFT

  • ยาสีฟัน CURAPROX [BE YOU.] > Day Dreamer

  • แปรงซอกฟัน CURAPROX CPS Prime Plus Handy

  • ที่ครอบแปรงสีฟัน drTung’s - Snap On Toothbrush Protection

  • สรุปกันเถอะ!

       
           สวัสดีสาวๆ ทุกคนนะคะ วันนี้มุกกลับมารีวิวในช่วงเทศการปีใหม่แบบนี้ แถมยังมีวันคริสต์มาสอีก เป็นช่วงเราต้องเตรียมของขวัญ และ เตรียมตัวได้ของขวัญเช่นเดียวกัน คิคิ

           มุกก็เพิ่งได้ของขวัญจากแฟนหนุ่ม เป็นอีกชิ้นที่ถูกใจมากๆ เพราะ มุกเป็นคนชอบแปรงฟันที่ทำงานมากๆ เวลาทานข้าวเสร็จ ชอบแปรงฟัน เพราะ ไหนเราจะทำเป็น AE ที่ต้องประสานงานกับทุกคนอยู่ในทีมตลอด เลยต้องรักษาภาพลักษณ์ปากสะอาด หอมสดชื่นไว้ก่อน 555+

            แฟนหนุ่มเลยจัด ชุดของขวัญ DragCura Gift Set เซ็ตดูแลสุขภาพช่องปากให้มุก ชุดใหญ่เลย มุกเลยถือโอกาสมารีวิวให้ดูว่า เซ็ตของขวัญน่ารักขนาดไหน แถมต่างจากเซ็ตแปรงสีฟันแบบอื่นยังไง ไปดูกันเลยค่ะ


         นี่เลยจ้า เซ็ตของขวัญจาก ร้าน DragCura ที่แฟนหนุ่มไปเปย์มาให้เรา เป็นแบบนี้เลย มาในรูปแบบซองสีขาว มีซิปรูด สะดวกเวลาจะหยิบเข้าห้องน้ำ ไม่ต้องหยิบไปทีละหลายอย่างด้วยค่า เรามาดูข้างในซองดีกว่า ว่าได้อะไรมาบ้าง!


            งู้ยยยยย! ตอนแกะออกมาก็ไม่คิดว่าจะได้เยอะขนาดนี้ คุ้มมากกก ได้ตั้ง 4 ชิ้น >< ถ้าสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญน่ารักๆ สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ แนะนำเซ็ตนี้เลยน้า เพราะ เชื่อว่าคนที่ได้รับจะได้ใช้จริง แถมไม่ต้องวางเกะกะบ้านด้วยค่า 

  แปรงสีฟัน CURAPROX CS 5460 ULTRA SOFT


           ประทับจิตประทับใจกับแปรงอันนี้มาก เพราะ แค่สีก็ถูกใจสุดๆ ( ชอบสีน้ำเงิน >< ) ซึ่งเขามีให้เลือกหลายสีเลยนะคะให้เลือก หลังจากมุกได้ลองใช้ แปรงสีฟัน DragCura รีวิวต้องมาแล้ว! เพราะ เขาเป็นแปรงสีฟันตัวนี้เนี้ย ออกแบบโดนทันตแพทย์ชั้นนำ ซึ่งไว้วางใจได้เลยว่า แปรงสีฟันมีคุณภาพสุดๆ


  นี่เลย มาดูรีวิวใกล้ๆ ขนแปรงอ่อนนุ่ม ทำให้ไม่ทำร้ายเหงือกและฟันขณะแปรง แถมแปรงไม่อมน้ำ แห้งไว ไม่ก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย อีกด้วยค่ะ


          อีกอย่างที่มุกชอบก็ คือ ด้ามจับทรง 8 เหลี่ยม ทำให้เวลาเราแปรงฟันสามารถแบบจับปากกา และแปรงแบบ 45 องศา ซึ่งเป็นมุมที่แปรงฟันได้ดีที่สุด ไม่ทำให้เจ็บเหงือกอีกด้วย แถมแปรง CS 5460 ขนแปรงเยอะมากๆ ถึง 5,460 เส้น เขาบอกมาว่ามากกว่าแปรงทั่วไปถึง 5 เท่าเลยน้า ถ้าใครอยากได้สีอื่นอีกให้เลือกมากถึง 36 สี สนุกได้ไม่จำเจเลยค่า

  ยาสีฟัน CURAPROX [BE YOU.] > Day Dreamer


            มีแปรงสีฟันแล้ว ต้องมียาสีฟันสินะ 555+ นี่เป็นยาสีฟันที่ตะมุตะมิที่สุดตั้งแต่เคยเจอมา สีฟ้าน่ารักมากกก แต่ไม่ได้น่ารักแต่รูปนะจ๊ะ คุณสมบัติเขาก็ครบเหมือนกันน้า มาในขนาดเล็กพกพาสะดวกมาก สำหรับใครที่ชอบเดินทาง แนะนำขนาดนี้เลยค่ะ กำลังดีมากๆ

  เขามีให้เลือก 6 รสชาติด้วยกัน ดังนี้เลย

  Rising Star (หลอดสีเหลือง) | เกรปฟรุต และ เบอร์กามอต (มะกรูด)

  Pure Happiness (หลอดสีส้ม) | พีช และ แอปริคอต

  Candy Lover (หลอดสีชมพู) | แตงโม

  Challenger (หลอดสีแดง) | จูนิเปอร์ เบอร์รี่ (Gin tonic) และ เพอร์ซิมม่อน (ลูกพลับ)

  Day Dreamer (หลอดสีฟ้า) | แบล็กเบอร์รี่ และ ลิกเคอริซ (ชะเอมเทศ)

  Explorer (หลอดสีเขียว) | แอปเปิ้ล และ ว่านหางจระเข้


  ซึ่งมุกได้สีฟ้า Day Dreamer (หลอดสีฟ้า) | แบล็กเบอร์รี่ และ ลิกเคอริซ (ชะเอมเทศ) รสชาติดีค่ะ เย็นสบาย ไม่ขมและไม่แสบปากอีกด้วย            ชอบด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่นมาเต็มหลอดอย่าง ไม่มีสารก่อให้เกิดอาการแพ้ เพราะ ปกติมุกผิวแพ้ง่ายมากๆ ถ้าแพ้จะทำให้ปากลอก แสบลิ้น แต่ตัว ยาสีฟัน DragCura  รีวิวตัวนี้ไม่เป็นจ้า ช่วยขจัดคราบแบคทีเรีย ป้องกันฟันผุสำหรับสาวๆ สายหวานอย่างเราต้องมีไว้ สุดท้าย ทำให้ฟันดูขาวขึ้นแฮปปี้!!

  แปรงซอกฟัน CURAPROX CPS Prime Plus Handy

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe