1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'เครื่องใช้ไฟฟ้า' กลุ่ม 'ไดร์เป่าผม'

ในที่สุด ผลประกาศ Top 5 ยี่ห้อไดร์เป่าผมที่เป็นที่สุดของซิส! ในกิจกรรม 'My Best Choice Award 2019' ก็ออกมาเรียบร้อยแล้ว แบรนด์ไหนจะจัดแต่งทรงสวย ผมแห้งไว ไม่ทำผมเสีย ผมกรอบ เป็นไอเทมที่น่าตำ! เราไปดูกันค่ะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Philips รุ่น BHD184

  • 2. Lesasha Airmax 5000 Stormax 2000W Hair Dryer

  • 3. Panasonic Ionity 2000W

  • 4. Dyson Supersonic Hair Dryer (Iron/Fuchsia)

  • 5. CKL Twosister MD – 6268 (1000W)


  ผู้หญิงกับเส้นผมยาวสลวยย่อมเป็นของคู่กัน! จะมีผมสั้นหรือผมยาว เราก็ต้องดูแลรักษาให้สวยงาม พลิ้วไหว มีวอลลุ่มอยู่เสมอ เพราะเมื่อเส้นผมสวย เราก็จะจัดทรงได้ง่าย ซึ่งกระบวนการทำผม เซ็ตผม ไอเทมสำคัญที่ต้องมีในบ้านกันทุกคนก็คือ ' ไดร์เป่าผม ' นั่นเอง เพราะช่วยให้ผมแห้งไว ไม่อับชื้น และยังได้ทรงผมที่สวยเพอร์เฟกต์อีกด้วยค่ะ #สะบัดปลายผมสิบห้าเซนเก๋ๆ

  หลังจากที่เราได้ให้สาวๆ โหวตไอเทมที่เป็นที่สุดของซิส! ในกิจกรรม ' My Best Choice Award 2019 ' ตอนนี้เราก็ได้ 5 อันดับสูงสุดในหมวดหมู่ 'เครื่องใช้ไฟฟ้า ' กลุ่ม ' ไดร์เป่าผม ' เรียบร้อยแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่า Top 5 ในดวงใจของสาวๆ เขามีอะไรกันบ้าง เผื่อไปตำตามกันค่ะ 。゚( ゚^∀^゚)゚。

  1. Philips รุ่น BHD184

  เปิดตัวด้วยนัมเบอร์วันในใจของสาวๆ ที่เลิฟเส้นผม กับไดร์เป่าผมยี่ห้อดัง ' Philips รุ่น BHD184 ' ที่เป่าผมให้แห้งด้วยประสิทธิภาพสูง กำลังไฟ 2200 วัตต์ มีเทคโนโลยี ThermoBalance เซนเซอร์อัจฉริยะที่ปรับอุณหภูมิตามความชื้นของสภาพเส้นผม ทำให้ผมสวยสุขภาพดี บอกเลยว่าดีต่อสุขภาพเส้นผม ผมไม่กรอบ ไม่แห้งเสียแน่นอนค่ะ

  เทคโนโลยีนี้จะเปลี่ยนสลับทั้งลมร้อนและลมเย็นตามความชื้นของเส้นผม เพื่อให้สัมผัสที่เหมาะสมต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ให้ผมเงางามขึ้นถึง 22%
  และหลังจากใช้แล้วจะรู้สึกผมเงางามเป็นประกายมากขึ้น เพราะไดร์นี้มีระบบไอออนให้ผมเงา ไม่ชี้ฟู และการตั้งค่าลมเป่าเย็นหลังการจัดแต่งทรง ให้ผมอยู่ทรงสวยงาม หัวเป่า 2 แบบ คือแบบหัวเป่าปากแคบ และหัวเป่ากระจายลม รองรับการทำผมทุกสไตล์ และยังใช้นวดหนังศีรษะได้ด้วย! ตัวเครื่องน้ำหนักเบา มีที่แขวน จัดเก็บง่าย ใครอยากมีไดร์เป่าผมเพื่อผมสวย เงางามสุดเพอร์เฟกต์ ห้ามพลาดตัวนี้เลย!

  ราคา : 2,690 บาท

  2. Lesasha Airmax 5000 Stormax 2000W Hair Dryer

  ต่อมาด้วยอันดับสอง แบรนด์คู่ใจสาวไทยอย่าง ' Lesasha ( เลอซาช่า ) ' ที่โด่งดังจากที่หนีบผม เครื่องม้วนลอนผม ซึ่งไดร์เป่าผม ' Lesasha Airmax 5000 Stormax 2000W Hair Dryer ' มีระบบเทอร์โบดราย ช่วยให้ผมแห้งไว ดูพลิ้วสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยกำลังไฟ 2000 วัตต์ ปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ และมีระบบลมเย็น จึงไม่ทำร้ายเส้นผม ความยาวสายไฟ 2.5 เมตร จึงใช้ได้สะดวกทุกสถานที่ บอกเลยว่าคุ้มค่า!

  ราคา : 1,490 บาท

  3. Panasonic Ionity 2000W

  อันดับสาม ตามมาติดๆ กับยี่ห้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุ้นหูมานาน ' Panasonic ( พานาโซนิค ) ' โดยรุ่นยอดฮิตในดวงใจของสาวๆ จะเป็นรุ่นกำลังไฟ 2000 วัตต์ ปล่อยไอออนลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ช่วยเป่าผมให้แห้งเร็วทันใจ ปรับสภาพเส้นผมให้สวยเงางาม เป็นธรรมชาติ และยังมีไออนรักษาความชุ่มชื้นให้ผมนุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู ไม่แห้งเสีย  มีโหมดป้องกันความร้อน ปล่อยลมอุ่นเพื่อปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะ ปรับความร้อนได้ 3 ระดับ รูปร่างกะทัดรัด จับถนัดมือ น้ำหนักเบาพับเก็บได้ พกพาสะดวก ความยาวสายไฟ 1.7 เมตร #ของมันต้องมีแล้วแหละจุดนี้

  ราคา : 1,290 บาท

  4. Dyson Supersonic Hair Dryer (Iron/Fuchsia)

  อันดับสี่ เป็นกระแสในสื่อโซเชียลและในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์สุดๆ กับไดร์เป่าผมยี่ห้อพรีเมี่ยม ' Dyson Supersonic™ Hair Dryer ' ที่ราคาค่อนข้างสูงแต่การันตีคุณภาพ! โดยออกแบบมาให้เหมาะกับเส้นผมทุกประเภท เป่าผมแห้งไว จัดสไตล์สวยอยู่ทรง และปกป้องเส้นผมให้สวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ  มีฟังก์ชั่นระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ ป้องกันการทำร้ายเส้นผม, กระแสลมความเร็วสูง ให้ผมแห้งเร็ว, หัวจัดแต่งทรงแบบแม่เหล็ก, ระบบไอออนลดไฟฟ้าสถิต, หัวเป่า 4 แบบ หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ ปรับระดับความแรงลมได้ 3 ระดับ ความยาวสายไฟ 2.8 เมตร ใครมีงบเยอะ จัดไปอย่ารีรอ!

  ราคา : 14,900 บาท

  5. CKL Twosister MD – 6268 (1000W)

  อันดับห้า ปิดท้ายด้วยไดร์เป่าผมราคาเบาๆ ' Ckl Twosister ' กับรุ่นยอดฮิต MD-6268 จุดเด่นคือมีน้ำหนักเบา จับถนัดมือ พกพาสะดวก ด้วยกำลังไฟ 1000 วัตต์ มีคุณสมบัติปรับแรงลมได้ 3 ระดับ และปรับความร้อนได้ 2 ระดับ ให้แรงลมร้อนและเสถียรยิ่งขึ้น สาวๆ คอนเฟิร์มว่าให้ลมร้อนค่อนข้างดีสมราคา เป่าผมได้แห้งสวย ทำผมง่ายดายกว่าเดิม พร้อมหัวเปลี่ยน 2 หัว สาวๆ วัยเรียนที่งบจำกัด หรืออยากลองไดร์เป่าผมดีๆ สักเครื่อง ตัวนี้ก็น่าสนใจนะคะ

  ราคา : 550 บาท


  ------------------------------
  การันตีคุณภาพ ผมสวยพลิ้วได้ดั่งใจแน่นอน! เพราะไดร์เป่าผมทั้ง 5 ตัวในบทความนี้ ได้รับคัดเลือกมาแล้วจากสาวๆ มากมายว่าช่วยให้ผมแห้งไว จัดแต่งสไตล์ทรงผมได้หลากหลาย ส่วนใหญ่น้ำหนักเบา พกพาง่าย และมีโหมดปรับความร้อนที่ไม่ทำร้ายเส้นผม มีตั้งแต่ราคาถูกถึงแพง เธอก็ลองเลือกไดร์เป่าผมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และงบในกระเป๋าของตัวเองได้เลย ^^

  ไม่ค่ะ ไม่ได้มีผลโหวตแค่หมวดเดียว! ประกาศผลไอเทมที่เป็นที่สุดของซิส! จาก ' My Best Choice Award 2019 ' ยังมีให้เข้าไปอ่านกันอีกหลากหลายหมวดหมู่ แนะนำให้กดติดตาม SistaCafe ไว้เลยน้า จะได้ไม่พลาดข้อมูลดีๆ ที่น่าตำ >w<! วันนี้ขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า เลิฟยูววว

  Log in : http://hyperurl.co/sign_in
  Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe