Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

รวม "ซีรีส์เกาหลี" พร้อมกับโมเมนต์ "สาย Bromance" ชวนจิ้นฟินมากเวอร์

สำหรับใครที่เป็นสายวาย รักในการจิ้นโมเมนต์ Bromance ของหนุ่ม ๆ ลองตามมาดูซีรีส์เกาหลีพร้อมกับโมเมนต์ "สาย Bromance" ชวนจิ้นฟินมากเวอร์


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โก นัมซุน & พัค ฮึงซู (School 2013)

  • จาง แจยอล & ฮัน คังอู (It's Alright, This is Love)

  • ยู ชีจิน & ซอ แดยอง (Descendants of the Sun)

  • อี ฮวาชิน & โก จองวอน (Jealousy Incarnate)

  • ซือเรกี & บิงกือเร (Reply 1994)

  • อียอง & คิม บยองยอน (Love in the Moonlight)

  • หนุ่ม ๆ ฮวารัง (Hwarang: The Poet Warrior Youth)


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลีทุกคนน

  ก่อนจะเข้าเรื่องขอถามหน่อยว่ามีใครที่รักในโมเมนต์สาย Bromance เห็นความสัมพันธ์ของหนุ่ม ๆ ที่เขารักและห่วงใยต่อกันแล้วมันชวนจิ้นฟินเวอร์เหมือนเราบ้างมั้ยคะ ถ้าเกิดว่าชาวโซนเกาหลีคนไหนมีโมเมนต์นี้เหมือนกันกับเรา อยากให้ตามมาดูบทความนี้กันด่วน ๆ และต้องบอกเลยว่าแค่เปิด Viu ก็มีซีรีส์ที่มีโมเมนต์ Bromance ให้เราได้เลือกดูกันเพียบ ในบทความนี้เราขอมาเอาใจสายวายกับซีรีส์ที่มีโมเมนต์ Bromance ชวนจิ้นฟินจิกหมอนกันสักหน่อย ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปดูกันเลยดีกว่า
   

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


  โก นัมซุน & พัค ฮึงซู (School 2013)

    
  มาเริ่มกันที่คู่ Bromance คู่แรกกันเลยดีกว่าค่ะ กับคู่เพื่อนซี้วัยหัวเลี้ยวหัวต่อโก นัมซุนและพัค ฮึงซู จากซีรีส์ School 2013 ที่ได้ 2 หนุ่มเพื่อนซี้ในชีวิตจริงอี จงซอกและคิม อูบินมารับบทนี้ ความซี้ปึกอินเนอร์เพื่อนรักที่แอบเป็นห่วงเป็นใยกันมันเลยดูจริ้งจริงและฟินเพิ่มขึ้นไปอีก แต่ว่าเพื่อนรักในเรื่องดันมาผิดใจกันเพราะเรื่องในอดีตซะงั้น ในเรื่องเลยได้เห็นคู่ Bromance คู่นี้ง้องอนสาดอารมณ์ดราม่าใส่กันบ่อยมากก แล้วเพื่อนคู่นี้จะกลับมาคืนดีซี้กันเหมือนเดิมได้รึเปล่าต้องตามไปดูในซีรีส์แล้วล่ะค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  จาง แจยอล & ฮัน คังอู (It's Alright, This is Love)

    
  ตามมาไปดู Bromance คู่เพื่อนซี้กันไปแล้ว คราวนี้ตามมาดูคู่ Bromance สายพี่น้องกันบ้างดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง It's Alright, This is Love กับคู่ของจาง แจยอล คุณนักเขียนนิยายสืบสวนกับฮัน คังอู นักเรียนมัธยมปลายที่มีความฝันอยากเป็นนักเขียน ทั้งคู่มักจะเจอกันในทุกครั้งที่ทั้งคู่มีปัญหา และทุกครั้งคังอูมักจะมาพร้อมกับรอยบาดแผลจากการถูกพ่อทำร้ายร่างกาย เหมือนกับเหตุการณ์ที่จาง แจยอลเคยเจอเมื่อตอนเด็ก ๆ แจยอลเลยดูเป็นห่วงเป็นใยเจ้าเด็กมธัยมคนนี้เป็นพิเศษนั่นเอง 

  Photos

  Photos

  Photos

   

  ยู ชีจิน & ซอ แดยอง (Descendants of the Sun)

   
  มาต่อกันที่เพื่อนซี้สายแมนชวนกันไปรบอย่างกัปตันยู ชีจินและจ่าซอ แดยอง จากซีรีส์ Descendants of The Sun เพื่อนทหารที่ร่วมทุกข์ ร่วมสุข ร่วมฝ่าฟันปัญหาทั้งเรื่องรบและเรื่องรักไปด้วยกัน แต่เห็นเป็นสายมาดแมนซังนัมจาสายบู๊ต่อสู้แบบนี้ โหมดมุ้งมิ้งของทั้งคู่เขาก็มีเหมือนกันนะเอ้อ ยิ่งตอนแท็กทีมปฎิบัติภารกิจรักขอบอกว่าแสนหล่อไม่แพ้ตอนรบเลยมีเดียว เอาเป็นว่าคู่เพื่อนซี้สายโหดโหมดมุ้งมิ้งจะแสนคอมเมดี้ขนาดไหน ตามไปดูกันได้จากในซีรีส์เรื่องนี้ได้เลยค่า

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe