Articles makeup
ความงาม

(รีวิว) รวม 5 สเปรย์ ระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย สำหรับคนมีกลิ่นเหงื่อผิดปกติ ในปี 2019

(รีวิว) รวม 5 สเปรย์ ระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย สำหรับคนมีกลิ่นเหงื่อผิดปกติ ในปี 2019


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. NIVEA DEO PEARL & BEAUTY SPRAY

  • 2.Salil Antiperspirant Spray

  • 3.Drysol Antiperspirant

  • 4.Magnolia Anti-Perspirant Deodorant

  • 5. Rexona Women Whitening Anti-Perspirant Deodorant


  สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน !! สำหรับใครที่มีกลิ่นเหงื่อ อยากหาวิธีระงับกลิ่นกาย และมองหาสเปรย์ระงับเหงื่อ สำหรับคนที่มีเหงื่อผิดปกติ  วันนี้เราได้รวบรวม 5 สเปรย์ ระงับเหงื่อที่ได้รับความนิยม และมีเสียงตอบรับจากการรีวิวจากผู้ใช้จริงว่าใช้แล้วได้ผลในแง่ของการระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย สำหรับคนมีกลิ่นเหงื่อโดยเฉพาะ ซึ่งจะมียี่ห้ออะไรกันบ้างนั้น ขอเชิญเพื่อนๆ ทุกคนรับชมได้เลยค่ะ

  1. NIVEA DEO PEARL & BEAUTY SPRAY

  ผลิตภัณฑ์สเปรย์ NIVEA DEO PEARL & BEAUTY SPRAY ตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้สาวๆ ได้ยาวนานตลอดวันถึง 48 ชั่วโมง สูตรไร้แอลกอฮอล์ ด้วยสูตรผสานคุณค่าเอสเซนท์จากไข่มุกธรรมชาติ พร้อมวิตามินและอาหารผิวรวมถึง 10 ชนิด เข้าฟื้นบำรุงลึกถึงเซลล์ผิวคล้ำเสียสะสม ให้ผิวใต้วงแขนกลับเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูเปล่งปลั่งดุจประกายไข่มุก ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง สารสกัดจากไข่มุก และอาหารผิว 10 ชนิด ฟื้นบำรุงถึงเซลล์ผิวคล้ำเสีย ปรนนิบัติผิวใต้วงแขนให้สวยเรียบเนียนและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ Aluminum Chlorohydrate ระงับเหงื่อสาเหตุหลักของกลิ่นกาย สารสกัดจากอะโวคาโด ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง

  ขนาด 150 ml. 


  2.Salil Antiperspirant Spray

  ผลิตภัณฑ์สเปรย์ระงับเหงื่อ Salil Antiperspirant Spray สำหรับระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย สำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ที่มีปัญหาเหงื่อออกผิดปกติโดยเฉพาะ ซึ่งมีส่วนผสมของ Aluminium Chloride มากถึง 20% เหมาะสำหรับผู้ที่มีเหงื่อออกมากถึงออกมากผิดปกติ (hyperhidrosis) เหงื่อแห้ง กลิ่นหาย แค่ใช้ภายในคืนเดียวก็เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน แค่ฉีดพ่นวันละครั้งก่อนนอน สามารถควบคุมเหงื่อและกลิ่นได้นานถึง 5 วัน การันตีแล้วจากผู้ใช้จริงว่า "วันเดียวก็เห็นผล"

  ขนาด 30 ml. 

  1575990321 002

  ที่มา : https://bit.ly/2rta50c

  3.Drysol Antiperspirant

  ผลิตภัณฑ์สเปรย์ระงับเหงื่อ Drysol Antiperspirant สำหรับมือและเท้า และรักแร้จากอเมริกา มีความเข้มข้นของสารอลูมิเนียมคลอไรด์ถึง20% ใช้ทาก่อนนอน ที่มือเท้าและรักแร้ แล้วล้างออกตอนเช้า จะช่วยระงับเหงือได้ และเนื่องจาก Drysol มีส่วนผสมของน้ำยาที่เข้มข้นถึง 20% อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ในบางราย ควรใช้กับผิวที่ไม่มีความชื้น และรอยแผลหรือโกนถอนแว๊กซ์ การใช้กับรักแร้ สามารถเว้นการทาได้นานสูงสุดถึง 7 วัน ส่วนมือเท้าแล้วแต่อาการของแต่ละคน นอกจากนี้ เราก็ควรศึกษาวิธีการใช้ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อทุกยี่ห้อ

  ขนาด 35 ml. 

  4.Magnolia Anti-Perspirant Deodorant

  ผลิตภัณฑ์สเปรย์ระงับกลิ่นกาย Magnolia Anti-Perspirant Deodorant MARKS & SPENCER มั่นใจไร้กลิ่นกายไปกับสเปรย์ระงับเหงื่อ ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และยังมีกลิ่นหอมหวานตามแบบฉบับของดอกแมกโนเลีย เหมาะกับทุกสภาพผิว

  ขนาด 150 ml. 

  5. Rexona Women Whitening Anti-Perspirant Deodorant

  ผลิตภัณฑ์สเปรย์ระงับกลิ่นกาย Rexona Women Whitening Anti-Perspirant Deodorant ที่พร้อมให้สาวๆ สวยสตรอง มั่นใจตลอดวัน ด้วยสเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้หญิง มี MOTIONSENSE ช่วยตอบสนองโดยตรงทุกการเคลื่อนไหว ช่วยให้คุณสดชื่น แห้งสบาย หอมนาน ลดเหงื่อ 48 ชั่วโมง

  ขนาด 70 ml. 

  ทั้งหมดนี้ ก็เป็น 5 สเปรย์ ระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย สำหรับคนมีกลิ่นเหงื่อผิดปกติ ซึ่งผลการใช้งานขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล จึงควรศึกษาเรื่องส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม เพื่อป้องกันการแพ้จากการใช้งานผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้เพื่อผลลัพธ์การใช้งานที่ดีและความปลอดภัยของเพื่อนๆ ทุกคนนั่นเอง
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe