Articles makeup
ความงาม

รวมจักรวาลดาวเด่น Skincare Routine 2019 มัดรวมของเด็ด ที่ใช้แล้วผิวปัง มาไว้ให้หมดแล้ว

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะหมดปีแล้วนะ วันนี้แน็ตตี้เลยอยากเม้าท์ถึงสกินแคร์ที่ได้ลองใช้มาทั้งปี ว่าอะไรดี อะไรเด่น ใช้แล้วผิวปัง ไม่ต้องเกริ่นกันนาน ไปเริ่มกันเลยจ้าาา


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮาโหล...ทุกคน
อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะหมดปีแล้วนะ วันนี้แน็ตตี้เลยอยากเม้าท์ถึงสกินแคร์ที่ได้ลองใช้มาทั้งปี ว่าอะไรดี อะไรเด่น ใช้แล้วผิวปัง เนียนนุ่ม หน้าใส น่าจุ๊บๆ เรียกว่ารวมตัวดาวเด่นมาให้หมดในรีวิวเดียวเลยนะ ไม่ต้องเกริ่นกันนาน ไปเริ่มกันเลยจ้าาา


1575926226 rr 01

ดาวดวงที่ 1 Total Excellence Skin Power Boost Eye Serum


ตัวแรกกับ Total Excellence Skin Power Boost Eye Serum จาก Beauty Cottage เซตเดียวกับที่เราซื้อให้คุณแม่ในรีวิวคราวก่อน แล้วก็ตามที่บอกจ้า เราแอบหยิบมาลองใช้แล้วชอบมากกก จนต้องไปซื้อมาเป็นของตัวเองเรียบร้อย ๕๕๕

1575926277 rr 02


ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ สมุนไพร โสมสายพันธุ์สีทองและทองบริสุทธิ์ 99.99% ตอนใช้มีกลิ่นโสมนิดหน่อย ไม่ฉุน ไม่แรง หอมอยู่แถมใช้ง่าย เป็นเซรั่มเนื้อเจลใส มีทองคำเปลวด้วยนะ เนื้อบางเบาไม่หนัก ซึมเข้าผิวไว ไม่เหนอะหนะ ส่วนที่เราเลิฟสุดๆ คือหัวลูกกลิ้งที่ช่วยนวดใต้ตา กลิ้งๆ ลื่นๆ ผ่อนคลายแถมเย็นสบายใช้ได้ทั้งเช้าทั้งเย็นเลยนะ ตั้งแต่ใช้มา ใครๆ ทักว่าไม่เป็นหมีแพนด้าแล้ว ผิวรอบดวงตาก็ดูไม่ช้ำ ถุงใต้ตาก็น้อยลงเยอะเลย
 

1575926365 rr 03

ดาวดวงที่ 2 Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner


ช่วง 2 ปีมานี้ ใครไม่รู้จักโทนเนอร์ Thayers ถือว่าเอ้าท์มากกกก เรียกได้ว่าเปิดกรุสกินแคร์ของบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆ คน ต้องมีโทนเนอร์ของ Thayers อยู่ในลิสต์นะจ๊ะ ซึ่งแน็ตตี้ก็พลาดไม่ได้ต้องมีไว้ข้างกายเช่นกัน อย่าง Thayers Rose Petal Witch Hazel Toner สูตรนี้เหมาะสำหรับคนเป็นสิวแต่ผิวขาดน้ำ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีพาทาเลต และก็ไม่มีกลูเตน แต่มี Witch Hazel Extract ที่ช่วยกระชับรูขุมขน และยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิว 


ใครแพ้ง่าย กลัวเป็นสิว เหมาะกับขวดนี้สุดๆ นอกจากเรื่องสิวที่ว่าเด็ดแล้ว สูตรนี้ยังมีวิตามินซี ช่วยในการผลิตคอลลาเจน มี Rose Water ลดอาการอักเสบของผิว ต้านอนุมูลอิสระแถมยังช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ มี Aloe Vera ช่วยให้ความชุ่มชื่นปรับสมดุลน้ำมันในผิว


1575926526 rr 04


เนื้อโทนเนอร์จะเป็นน้ำใสๆ บางเบา ซึมไว เวลาเช็ดที่หน้าจะรู้สึกเย็น สดชื่น ไม่แห้งตึง แถมผ่อนคลายอารมณ์ด้วยกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ถือว่าเป็นโทนเนอร์ที่ทั้งทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างจากการล้างหน้า และช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนบำรุงได้ดีสุดๆ เลยนะ

1575926585 rr 05

ดาวดวงที่ 3 Aesop B&C Facial Balancing Gel


สำหรับวิตามินบีและซีกระปุกนี้ คือรักแรกของที่เราเมื่อ 2 ปีก่อน มันดีขนาดที่ว่ายอมสมัครรีวิวบอกความดีงามต่อให้ทุกๆ คนได้รับรู้ จะบอกว่าเป็นรักแท้ที่ยาวนานก็ได้ เพราะทุกวันนี้เราสะสมแบงค์ 50 ไว้ให้นางโดยเฉพาะ

1575926637 rr 06


Aesop B&C Facial Balancing Gel มีวิตามินบีและวิตามินซีที่ไม่ธรรมดาเพราะนางคือความเข้มข้นที่สุดของแบรนด์ Aesop จัดเต็มการบำรุงด้วยวิตามินซีเสถียรละลายได้ในไขมัน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจนและช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนแสงแดด จะส่งตรงการบำรุงถึงผิวอย่างเต็มที่มากกว่าวิตามินซีแบบเดิมๆ ด้วยความเข้มข้นของวิตามินทำให้เนื้อเจลดูมีความหนืดเหมือนน้ำผึ้ง แต่พอใช้จริง ด้วยการนวดเจลที่ฝ่ามือเหมือนการ วอร์มครีมปกติ จากเนื้อเจลที่ดูหนืดก็ลื่นกลายเป็นน้ำไปเลยจ้า ที่สำคัญต้องอย่าถูลงบนหน้านะ เจลตัวนี้ต้องเอามากดๆ ที่ผิวแล้วมันจะซึมเร็วมาก ไม่รู้สึกถึงความเหนอะเลย และที่เลิฟคือเวลาใช้ นางจะไม่ทำให้อุดตัน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส บำรุงเข้มข้น ตอบโจทย์ครบ ทั้งเรื่องรูขุมขน สิว ผิวโทรมสำหรับเราเลยนะ

1575926715 rr 07

ดาวดวงที่ 4 Lancome Advanced Genifique


ถ้ารวมดาวเด็ดแห่งปี ไม่พูดถึงขวดนี้ไม่ได้ เพราะหลังจากที่ได้ลองใช้ Lancome Advanced Genifique เป็นพรีเซรั่มที่ควรซื้อติดบ้านไว้ที่สุด ทั้งเรื่องการบำรุงผิว การปรับสมดุล Microorganism หรือ ระบบนิเวศของจุลินทรีย์มีชีวิตที่มีประโยชน์ส่วนสำคัญของผิวชั้นนอกของเรา ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยบำรุงผิวเรา ให้เปล่งปลั่ง เรียบเนียน แข็งแรง ไม่ระคายเคืองง่าย ลดริ้วรอยเล็กๆ ลดรอยย่นร่องลึกของผิว ทำให้สีผิวของเรามีความสม่ำเสมอมากขึ้น

1575926780 rr 08


ด้วยเนื้อสีขาวขุ่น ซึมง่าย ซึมไวเว่อร์ สบายผิวสุดๆ ทาปุ๊บฟีลชุ่มชื้นปั๊บไม่ต้องรอแห้งสามารถลงครีมต่อได้เลย หลังใช้มาสักพักผิวนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่แห้งขาดน้ำ แถมเนียนขึ้นด้วย เราเลิฟๆ ใครมีสกินแคร์อยู่แล้วอยากได้ตัวช่วยเพิ่ม ต้องมี Lancome Advanced Genifique เป็นตัวช่วยเพิ่มบำรุงไปอีกนะจ๊ะ


1575926836 rr 09

ดาวดวงที่ 5 Ruby Roses


กระปุกแดงๆ ทำให้มีแรงเดิน ถ้าไม่ได้กระปุกนี้ ไม่มีแรงจะไปไหนจริงๆ นะ เพราะก่อนหน้านี้เราละเลยตัวเองไม่ยอมดูแลหรือบำรุงผิวอะไรเลย ทั้งบ้างาน ทั้งตะลอนๆ ออกต่างจังหวัดตลอด เจอทั้งแดด ทั้งฝุ่น ทำให้เราเป็นสิว แล้วก็เกือบจะเป็นฝ้า ดีนะได้ Ruby Roses กระปุกนี้ช่วยไว้ จากคำแนะนำของคุณแม่ ที่ทดลองกับหน้าคุณพ่อมาก่อนแล้ว ๕๕๕ อะไรที่คุณแม่บอกว่าดี เราก็ไม่ปฏิเสธน้าาา

1575926892 rr 10

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe