Articles hair
ผม

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม กลุ่ม 'แชมพู'

ประกาศผลกันไปเรียบร้อยแล้ว กับ My Best Choice Award 2019 กับไอเทมทำความสะอาดเส้นผม ให้ผมหอมสะอาดอย่าง ' แชมพู ' จะมีแบรนด์ไหนถูกโหวตเป็นอันดับยอดฮิตในดวงใจ ก็ไปส่องกันเลยดีกว่าค่า!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Regro Hair Protective Shampoo for Lady

  • 2. Sunsilk Shampoo Healthier and Long Green Shampoo

  • 3. Naturals by Watsons Marula Shampoo

  • 4. PANTENE Pro-V Micellar Detox & Moisturize Shampoo

  • 5. Dove Nourishing Secrets De-Stress Rituals


  หากพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม สเต็ปแรกที่เราต้องใช้แน่ๆ ก็คือการทำความสะอาด เพราะฉะนั้น ' แชมพู ' จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้แน่นอนค่ะ บางคนอาจคิดว่าใช้ยี่ห้อไหนสระผมก็ได้ แค่ให้ผมสะอาด แต่หากคัดเลือกยี่ห้อที่คุณสมบัติดี สาวๆ ก็จะมีผมนุ่มลื่น เงางาม มีวอลลุ่ม จัดทรงง่ายกว่าเดิมนะคะซิส (*¯ ³¯*)♡

  ซึ่งหลังจากเปิดโหวตให้สาวๆ ได้เลือกไอเทมดูแลผมในดวงใจ ก็ถึงเวลาประกาศผลของ ' My Best Choice Award 2019 ' ในกลุ่มแชมพู และได้ 5 อันดับที่สาวซิสเขาคอนเฟิร์มแล้วว่าใช้ดี! ควรตำ! จะมียี่ห้อไหนบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่าค่า   ♡\( ̄▽ ̄)/♡

  1. Regro Hair Protective Shampoo for Lady

  อันดับแรก ' Regro Hair Protective Shampoo for Lady ' เขาเป็นแชมพูสูตรที่ขายดีที่สุดของ Regro และมีรีวิวที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเลยค่ะซิส! โดยความพิเศษคือ เป็นสูตรสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ แพทย์เลือกใช้สำหรับผู้มีผมร่วง ผมบางโดยเฉพาะ! จึงมั่นใจถึงผลัพธ์ได้สุดๆ ว่าอ่อนโยนเป็นพิเศษ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะอย่างแน่นอน

  มีส่วนผสมของวิตามิน B5, E และ Biotin และสารสกัดจากธรรมชาติ กลิ่นหอมแบบอโรม่า ให้เส้นผมชุ่มชื้น มีค่า ph Balance ให้เส้นผมแข็งแรง ทนทานต่อการหลุดร่วง ขจัดความมันส่วนเกิน
  ซึ่งนอกจากจะช่วยลดผมบาง ผมร่วง ทำให้รากผมแข็งแรงมากขึ้นแล้ว ยังทำให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางาม ดูหนามากยิ่งขึ้นอีกด้วย สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วประเทศ ร้านค้าออนไลน์ และ Tops Market 

  ราคา :  281 บาท ( แต่ส่วนใหญ่ร้านจะลดราคา เหลือประมาณ 250 บาทค่ะ ) 

  2. Sunsilk Shampoo Healthier and Long Green Shampoo

  ฮิตติดลมบนมายาวนาน กับราคาที่ถูกและดี หาซื้อง่ายกับ ' Sunsilk Shampoo Healthier and Long Green ' หรือชมพูขวดสีเขียวสูตรเฉพาะจากซันซิล มีส่วนผสมของไบโอติน จึงช่วยบำรุงเกล็ดผมล้ำลึกตั้งแต่โคนจรดปลาย ใช้แล้วได้ผลลัพธ์เป็นเส้นผมที่แข็งแรง ผมยาวโดดเด่น ไม่ขาดหลุดร่วง ดูหนานุ่ม มีน้ำหนักมากกว่าเดิม กลิ่นหอม ยิ่งใช้คู่กับคอนดิชันเนอร์ เส้นผมยิ่งสุขภาพดีมากขึ้น!

  ราคา : 135 บาท

  3. Naturals by Watsons Marula Shampoo

  ใครเป็นสายออร์แกนิก รักส่วนผสมจากธรรมชาติห้ามพลาดเลย! กับ ' Naturals by Watsons Marula Shampoo ' แชมพูสูตร Soap-Free บำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมจากธรรมชาติแบบจัดเต็ม! ทั้ง Organic Marula Oil & Organic Marula Butter,Natural Abyssinian Oil และ Organic Grape Seed Oil

  หนังศีรษะบอบบางก็ใช้ได้ เพราะปราศจาก Paraben, Mineral Oil, Silicones, Colourants, Sodium Lauryl Sulfate, Soap และ Isothiazolinone ( MIT, CMIT, BIT ) จึงอ่อนโยนต่อเส้นผมอย่างแท้จริง ควรล้างออกด้วยน้ำอุ่น และใช้คู่กับ Naturals by Watsons Marula Conditioner เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นนะคะ ^^ อย่ารอช้า รีบตามไปสอยมาใช้บ้างหา ซื้อได้ที่วัตสันใกล้บ้านคุณ /วิ่งไปซื้อเร็ว>>/

  ราคา : 180 บาท

  4. PANTENE Pro-V Micellar Detox & Moisturize Shampoo

  หากพูดถึง ' แชมพูดีท็อกซ์ ' จะขาดตัวนี้ไปไม่ได้! กับ ' PANTENE Pro-V Micellar Detox & Moisturize Shampoo ' แชมพูในไมเซลลาร์ซีรีส์จากแพนทีน สูตรปราศจากซิลิโคน ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อ่อนโยน ล้ำลึกกว่าที่เคย เหมือนการดูแลผิวหน้า โดยสาวๆ บอกว่า ให้ผลลัพธ์เหมือนดีท็อกซ์หนังศีรษะเลยทีเดียว! ใครกำลังมองหาแชมพูถูกและดี แต่ทำความสะอาดได้ดีเยี่ยม ต้องลองตัวนี้นะคะ

  ราคา : 298 บาท

  5. Dove Nourishing Secrets De-Stress Rituals

  ใครที่ต้องการแชมพูสูตรอ่อนโยน ไม่ทำร้ายหนังศีรษะ โดฟถือเป็นยี่ห้ออันดับต้นๆ ที่หลายคนนึกถึง ซึ่งรุ่นที่ชนะใจสาวซิสส่วนใหญ่ก็คือ '  DOVE Shampoo & DOVE Conditioner Nourishing Secrets De-Stress Rituals ' สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงและแห้งเสียเป็นประจำ ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุง ดูแลเส้นผม ด้วยส่วนผสมจากดอกไม้สมุนไพรและชาขาว มีกลิ่นหอมสดชื่น ให้เส้นผมนุ่มลื่น ไม่หลุดร่วง #ของดีต้องลองนะคะ

  ราคา : 250 บาท


  ---------------------------
  อยากทำผมสวยๆ ก็ต้องเริ่มจากการดูแลเส้นผมให้นุ่มลื่น มีวอลลุ่ม จัดทรงง่ายเป็นอันดับแรก สาวซิสจึงควรคัดเลือก ' แชมพู ' ทำความสะอาดเส้นผมที่เหมาะกับสภาพหนังศีรษะของตัวเอง ก็จะได้เส้นผมสุขภาพดีไร้รังแค และเมื่อเรามีผมหอมสะอาด ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจเวลาออกจากบ้านได้ด้วยน้า (≧◡≦) ♡

  ยังค่ะ ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้! เพราะ ' My Best Choice Award 2019 ' กำลังทยอยประกาศผลไอเทมในดวงใจสาวๆ ในหมวดหมู่อื่นๆ อีกมากมาย แนะนำให้กดฟอลโลว์ SistaCafe ไว้น้าจะได้ไม่พลาด! สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนเด้อ พบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายยย
  
  Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe