Uniqlo Wireless Bra Beauty Light_บราไร้โครง
Articles etc
อื่น ๆ

ปลดล็อกความเชื่อแบบเดิม ๆ กับ ชุดชั้นใน Uniqlo Wireless Bra เบาสบาย กระชับ มั่นใจด้วยบราไร้โครง

รู้แบบนี้เลือกใส่บราไร้โครง Uniqlo Wireless Bra ตัวนี้ตั้งนานแล้ว มาปลดล็อกความอึดอัด เพิ่มความมั่นใจไปพร้อมๆ กันเลย!!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✘ 1. ใส่ชุดชั้นในโดยไม่โกยเนื้อนมให้หมด

  • ✘ 2. ใส่บราไซส์เล็กๆ ก็พอ (ใส่ผิดขนาด)

  • ✘ 3. ใส่บราแบบมีโครงตลอดเวลาเพื่อรักษาทรง

  ' เชื่อมาตลอดเลยนะคะ...ว่าบราไร้โครง ใส่ยังไงนมก็ไม่เป็นนมป่ะ ทรงไม่สวยมันไม่เวิร์คหรอก ยิ่งใส่แล้วไม่กระชับนะ มันก็หมดความมั่นใจไปเลย ขอบายค่า '

  เดี๋ยวก่อนนน ความเชื่อแบบเดิมๆ พวกนั้น ลืมมันไปซะ! ต้องลองก่อนจะได้รู้ว่าบราไร้โครงรุ่นที่มันเบาสบาย ได้ทรงสวย ก็มีอยู่นะสาวๆ จูนอยากให้ทุกคนลองใส่ดูก่อน แล้วจะรู้ว่าบราไร้โครงในความเชื่อเดิมๆ
  มันควรถูกปลดล็อคได้แล้วนะ...

  Uniqlo Wireless Bra Beauty Light_บราไร้โครง

  จูนลองแล้ว บอกเลยว่าติดใจบราไร้โครงบิวตี้ไลท์รุ่นใหม่ของยูนิโคล่สุดๆ

  อย่างจูนเองมาเจอ Wireless Bra บราไร้โครงรุ่น Beauty Light รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Uniqlo ก็ถือว่าตอบโจทย์เกินคาดนะ จริงๆ ได้ยินชื่อเสียงบราไร้โครงของยูนิโคล่มาพอสมควรเรื่องความใส่สบายนี่ล่ะ แถมใส่แล้วรู้สึกกระชับ เพราะตัวบราโอบรอบอกไว้ช่วยซัพพอร์ตให้ดูทรงสวย และมีนวัตกรรม 3D cups ที่ปรับขยายคัพให้รองรับทรวงอกได้ทุกขนาดไปอีก

  และที่ยิ่งตื่นเต้นคือ Wireless Bra รุ่น Beauty Light รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ที่เน้นให้ตัวมีน้ำหนักที่เบาและนุ่มกว่าเดิม เพิ่มความกระชับให้หน้าอกได้ดีขึ้น คงรูปทรงอกให้สวยยิ่งขึ้นไปอีก! แถมยังดีไซน์แบบมินิมอลสุดๆ คือมีตะเข็บน้อย เพิ่มความเรียบเนียนไปกับเสื้อตัวนอก ช่วยคงรูปทรงอกให้สวย และเพิ่มความสบายด้วยเนื้อผ้ายืดหยุ่นด้านหลังพร้อมเปลี่ยนตำแหน่งตะเข็บใต้วงแขน เพื่อให้เคลื่อนไหวสะดวกยิ่งขึ้น


  เอาจริงๆ พอได้ลองก็เก็ทนะ อย่างแรกที่รู้สึกเลยคือรู้สึกเบาสบายจริงๆ ที่ชอบมากคือเป็นบราไร้โครงที่ทำให้รู้สึกมั่นใจ ตัวบราโอบกระชับหน้าอกไว้แบบไม่ทำให้อึดอัด แต่ก็ไม่ทำให้หวิวๆ ที่สำคัญคือทำให้อกดูเป็นอกยิ่งขึ้นอะ เพราะดูสวยได้รูปแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เลิฟมาก!

  ส่วนเรื่องของสีและดีไซน์บอกไว้เลยว่าถึงจะเป็นงานมินิมอลแต่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะ Uniqlo Wireless Bra Beauty Light รุ่นใหม่เค้าออกแบบเนื้อผ้าและสีสันมาให้เลือกหลายเวอร์ชั่น ใครสะดวกแบบคอนตอนหรือลูกไม้ก็มีหมดนาจา หรือแม้แต่ใครเป็นสาวไซส์มินิก็ยังมีเพิ่มไซส์ XS มาเอาใจสาวหน้าอกเล็ก (AA cup) ให้เข้ากับคนเอเชียโดยเฉพาะ เก๋สุดๆ มั้ยล่ะ

  จุดนี้ยอมรับนะว่านอกจากจะปรับความเข้าใจเกี่ยวกับชุดชั้นในใหม่แล้ว ก็มี Wirless Bra Beauty light รุ่นใหม่ของ Uniqlo นี่แหละที่ช่วยเซฟหน้าอกหน้าใจของเราไว้ได้แบบทันเวลาพอดี ไม่ปล่อยให้อกหย่อน ย้วย ไม่เป็นทรง แถมยังทำให้เคลื่อนไหวได้สบายตัว ไม่อึดอัดอีกต่อไปด้วย ต้องลองแล้วจะรู้ว่าของเค้าดีจริงๆ นะ

  เอาล่ะ เมื่อรู้ว่าเราเข้าใจผิดตรงไหนก็แก้ไขซะ สาวๆ เองก็อย่าลืมปลดล็อคความเชื่อแบบเดิมๆ ทิ้งไป แล้วมาแก้ไขรูปทรงอกให้สวย กระชับ ได้รูป แถมรู้สึกสบายยิ่งขึ้นด้วย
  บราไร้โครง Wireless Bra ฺBeauty Light รุ่นใหม่จาก Uniqlo กัน 

  ล่าสุดนอกจากรุ่น Beauty Light แล้วก็มีรุ่นอื่นด้วยนะ ให้เราเลือกใส่ได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเลย ใครอยากได้อกสวย ฟีลลิ่งสบายๆ แบบนี้ก็ไปสอยกันได้ที่ Uniqlo นะจ๊ะ หรือใครสะดวกแบบออนไลน์ก็ตามไปช้อปกันได้ และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Uniqlo Thailand เลยจ้า รับรองว่าจะได้ประสบการณ์ใหม่ที่เบา สบาย นุ่ม กระชับ มั่นใจแม้ไร้โครงแน่นอน 

  ถ้ารู้ว่าดีใส่สบายอย่างนี้นะ เปลี่ยนไปนานแล้ว! 
  เรามาดู 3 วิธีการใส่บราที่ถูกต้องกัน ก่อนหน้าอกเราจะพัง

  ✘ 1. ใส่ชุดชั้นในโดยไม่โกยเนื้อนมให้หมด

  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -
  Uniqlo Wireless Bra Beauty Light_บราไร้โครง

  อ๊ะๆ เมื่อเช้านี้ใส่เสื้อในไม่โกยเนื้อนมรึเปล่า !?

  รู้นะว่าหลายคนหยิบชุดชั้นในมาได้ก็สวมใส่แบบที่ตัวเองถนัด จัดสายไม่ให้บิด ติดตะขอเป็นอันเสร็จ! แต่เดี๋ยวก่อน!! รู้มั้ยว่าแบบนั้นทำให้สาวๆ กลายเป็นคนที่มีหน้าอกไม่ได้ทรงสวย อย่างที่เค้าชอบพูดกันว่ามีหน้าอกสี่เต้า แปดเต้านั่นล่ะ เพราะเนื้อที่ควรเป็นส่วนของเต้านมมันดันล้นออกไปอยู่ตรงรักแร้ หลัง และส่วนอื่นๆ จนหมดไงล่ะ นี่ล่ะหนึ่งสาเหตุที่ทำให้กลายเป็นคนอกเล็กไปโดยปริยาย

  เพราะงั้นการโกยเนื้อหน้าอกทุกครั้งที่ใส่ชุดชั้นในจึงเป็นสิ่งสำคัญที่หลายคนละเลย หรือไม่เคยรู้มาก่อนเลยด้วยซ้ำว่าเป็นทริคที่ช่วยทำให้เนื้อหน้าอกของเราเป็นเต้าทรงสวย ไม่มีเนื้อล้นปลิ้นกวนใจ แถมช่วยลดความหย่อนยานของหน้าอกได้แม้จะอายุมากแล้วก็ตาม .. ซึ่ง wireless bra beauty light รุ่นใหม่ของยูนิโคล่ด้านหลังทำจากผ้ายืด ช่วยเก็บกระชับเนื้อด้านข้างทำให้สวมใส่สบายได้ยิ่งขึ้น ดีขนาดนี้ รีบโกยเนื้อนมกันซะตั้งแต่ตอนนี้ วันนี้เลยจ้ะ เอ้าโกย!

  ✘ 2. ใส่บราไซส์เล็กๆ ก็พอ (ใส่ผิดขนาด)

  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -
  Uniqlo Wireless Bra Beauty Light_บราไร้โครง

  กลัวจะเลือกคัพใหญ่ไป เขินจัง~ .. มัวเขินแบบนี้ ไม่ได้การนะ!

  ยอมรับกันมาเถอะว่าตอนเริ่มแตกเนื้อสาว เราต่างก็อายไม่อยากให้ใครรู้ว่าหน้าอกเริ่มขึ้น พอขึ้นแล้วก็ไม่อยากให้ใหญ่ กลัวโดนเพื่อนล้อ เวลาเลือกซื้อชุดชั้นในก็ขอไซส์เล็กๆ ไว้ก่อน First bra บ้างล่ะ คัพ A บ้างล่ะ เพื่อที่จะได้ไม่ทำให้หน้าอกดูโดดเด่นเกินวัยไป แต่หารู้ไม่ว่าพอโตมาเท่านั้นแหละ อยากให้เนื้อนมแน่น มีคัพใหญ่แค่ไหน นมก็หายหมด ย้วย ไม่เป็นทรงไปแล้วอะแม่~

  เพราะงั้นการใส่ไซส์ที่พอดีกับหน้าอกจริงๆ ต่างหากล่ะคือสิ่งที่ถูกต้อง wireless bra beauty light รุ่นใหม่ของยูนิโคล่เค้าเพิ่มไซส์ size XS หรือ AA cups สำหรับสาวตัวเล็ก ให้เราใส่บราได้พอดีและตรงกับไซส์หน้าอกของเรา การใส่ชุดชั้นในไซส์ใหญ่ขึ้นไม่ใช่เรื่องน่าอาย ยิ่งสาวๆ โกยเนื้อหน้าอกทุกครั้งที่ใส่บราก็จะยิ่งทำให้ได้รู้ขนาดไซส์หน้าอกที่แท้จริงมากขึ้น ทำให้เลือกขนาดของคัพที่ตรงกับหน้าอกของเราได้ดีที่สุด วิธีนี้จะทำให้เราได้รูปทรงอกที่เป็นไซส์จริง ทรงสวย และไม่ทำให้เนื้อล้นจนกลายเป็นเต้าปลิ้นด้วยนะเออ เพราะงั้นเลือกบราไซส์ที่ใช่กับหน้าอกจริงๆ เถอะ เดี๋ยวยิ่งโตจะยิ่งเสียใจเอานา เชื่อจูน

  ✘ 3. ใส่บราแบบมีโครงตลอดเวลาเพื่อรักษาทรง

  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -
  Uniqlo Wireless Bra Beauty Light_บราไร้โครง

  ใครรู้สึกว่าใส่บราไม่มีโครงแล้วหวิวๆ ไม่มั่นใจ .. Hello~ ยุคนี้เค้ามีบราไร้โครงช่วยยกระชับอกให้รู้สึกมั่นใจได้ สบายด้วย

  และอีกหนึ่งความเชื่อเรื่องชุดชั้นในที่ผู้หญิงมักเข้าใจผิดมาตลอดก็คือการใส่แต่ชุดชั้นในที่มีโครงเอาไว้ ยิ่งใส่ตลอดเวลายิ่งดี เพราะเชื่อว่าเป็นการรักษาทรงของเต้านม ทำให้รู้สึกมั่นใจและได้รูปทรงหน้าอกที่ต้องการ แต่ความจริงแล้วการใส่ชุดชั้นในมีโครงตลอดเวลาเป็นการทำให้เต้านมถูกบีบรัดให้อึดอัดโดยไม่จำเป็น ทำอะไรก็ไม่สบายตัว แถมยังทิ้งรอยกดทับที่ผิวหนังอีกด้วย แล้วบราไร้โครง บิวตี้ไลท์รุ่นใหม่ของยูนิโคล่นอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังช่วยโอบกระชับซัพพอร์ตทำให้ทรงดูสวยด้วย


  ทางที่ดีคือสาวๆ ควรทำความเข้าใจใหม่ว่าบราไร้โครงก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยดูแลหน้าอกของเราไว้ได้โดยที่ยังคงรูปทรงอกให้ดูสวย มีความกระชับ แถมยังใส่สบายแบบไม่ต้องกลัวว่าจะมีรอยกดทับอะไรมากวนใจได้เหมือนกัน

  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe