Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ฉลองคริสต์มาสให้อินกว่าเดิม! ด้วย Playlist "Christmas K-POP Songs" 🎄 เปิดฟังฟินๆ อินไปกับเทศกาล

ชาวโซนเกาหลีคนไหนอยากเพิ่มความอินในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ลองตามมาฟัง Playlist "Christmas K-POP Songs" จากในบทความนี้กันเลยค่า


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • The Carol - LOONA

  • So Beautiful - SF9

  • JOY - NCT DREAM

  • Merry & Happy - TWICE

  • Winter Story - LABOUM

  • Confession Song - GOT7

  • Have Yourself A Merry Little Christmas - Wendy, JungJae Moon, Nile Lee    
  All I want for christmas is you  
  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลีทั้งหลายย

  ไม่ต้องแปลกใจกันนะคะชาวโซนเกาหลีว่าทำไมในบทความนี้เราถึงเปิดตัวมาด้วยอินเนอร์สดใสเป็นพิเศษ ก็เพราะว่าในช่วงนี้เทศกาลแห่งความสุข Merry Christmas and Happy New Year วนกลับมาสร้างความสุขให้กับชาวเราอีกรอบแล้วนั่นเอง และเนื่องในเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้

  เรามาฟังเพลงเพราะ ๆ บิ้วท์ให้อินกับช่วงเทศกาลนี้หน่อยเป็นไง และนอกจากทางฝั่งเพลงสากลเขาจะมีเพลงธีมคริสต์มาสสนุก ๆ ให้ได้อินกันแล้ว ทางฝั่ง K-Pop ของชาวเราโซนเกาหลีก็มีเพลงไพเราะแสนสดใสไว้เปิดบิ้วท์ช่วงคริสต์มาสด้วยเหมือนกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปฟัง Playlist Christmas K-POP Songs กันเลยดีกว่า Ho Ho Ho!
    

   ●


  The Carol - LOONA

    
  เพลงแรกที่จะชวนไปอินกับช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ก็คือ The Carol ของสาว ๆ LOONA ขอบอกว่าแค่เห็นชื่อเพลงก็นึกภาพตัวเองนั่งอยู่ในโบสถ์ท่ามกลางหิมะตกในฤดูหนาวแล้ว ยิ่งบวกกับเสียงใสกิ๊งเหมือนนกไนติงเกลของสาว ๆ LOONA และทำนองเพลงแสนสดใสเข้าไปอีก

  เชื่อว่าในวันคริสต์มาสของชาวโซนเกาหลีจะต้องแสนแฮปปี้และอินเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน และนอกจากเพลงนี้สาว ๆ LOONA ยังปล่อยเพลงแสนสดใสอย่าง The Carol 2.0 มาเพิ่มความอินให้กับเทศกาลคริสต์มาสแบบเต็มอิ่มกันไปเลยด้วยค่า

   

  So Beautiful - SF9

  1575950544 screenshot 20191210 105336 youtube

    
  ตามไปฟังเพลงแสนสดใสเหมือนนั่งฟังเพลงเพราะ ๆ ในโบสถ์กับสาวเกิร์ลกรุ๊ปกันไปแล้ว คราวนี้หนุ่มบอยแบรนด์ SF9 ขอมาเปลี่ยนวันน่าเบื่อของชาวโซนเกาหลีให้มีแต่ความสุขสดใสในวันคริสต์มาสบ้าง

  ในเพลง So Beautiful เพลงจังหวะสนุกมิ้งมุ้งที่มาพร้อมกับทำนองระฆังกรุ้งกริ้งฟังแล้วอินกันคริสต์มาสสุด ๆ และยิ่งได้ฟังไปพร้อมกับเสียงร้องสุดละมุนของหนุ่ม ๆ SF9 ด้วยแล้ว คริสต์มาสนี้ของชาวโซนเกาหลีคงสดใสแบบสุดและไม่เหงาอีกต่อไปแน่นอนเลย

   

  JOY - NCT DREAM

   
  jingle bells! jingle bells! jingle all the way! เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคงเคยฟังเพลงนี้กันมาแล้ว ก็เพราะว่าเพลงนี้ถือเป็นหนึ่งเพลงที่หลายคนเปิดฟังเพิ่มความอินให้กับวันคริสต์มาส และหนุ่ม ๆ NCT DREAM ก็ได้หยิบเอาทำนองเพลงนี้และเพลงคริสต์มาสอื่น ๆ มาดัดแปลงใหม่ในสไตล์สดใสขี้เล่นตามแบบฉบับเด็กดรีม เพิ่มความจอยให้กับชาวโซนเกาหลีและเหล่าแฟนคลับมากขึ้นไปอีก ส่วนเพลง JOY ของหนุ่ม ๆ จะสนุกสนานขี้เล่นขนาดไหน ตามไป Joy to the world กับพวกเขาได้เลยค่า

   

  Merry & Happy - TWICE

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe