Dsc02810 2
Articles makeup
ความงาม

วิเคราะห์ และให้ข้อมูลเรื่อง ECOCERT Cosmos Organic จาก THREE Balancing สูตรใหม่

แบรนด์ THREE ในไลน์ Balancing ได้มีการปรับสูตรใหม่โดยทางแบรนด์ตั้งเป้าที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในกลุ่ม COSMETIC HOLISTIC SKINCARE ให้ได้มาตรฐาน COSMOS Organic


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Flashback & Why COSMOS Organic

  • Flashback

  • Why COSMOS Organic

  • Key Ingredients

  • THREE | New Balancing Products

  • THREE Balancing Cleansing Oil R (185ml./1,900.-)

  • THREE Balancing Point Makeup Remover R (90ml./1,250.-)

  • THREE Balancing Foam R(150ml./1,600.-)

  • THREE Balancing Lotion R(140ml./2,600.-)

  • THREE Balancing Emulsion R(100ml./2,950.-)

  • THREE Balancing Emulsion R(100ml./2,950.-)

  • THREE Balancing Cream R(25ml./3,800.-)

  • THREE Balancing SQ Oil R(30ml./4,500.-)Oil R(30ml./4,500.-)

  • Conclusion

  1575775073 dsc04279

  THREE | New Balancing Line

  จากบทความล่าสุดที่เราได้พูดถึงการปรับสูตรผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ THREE ในไลน์ Balancing ยกเซทนั้น เราได้พูดถึงแก่นของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ว่า ภายในปี 2025 ทางแบรนด์ตั้งเป้าที่จะ พัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม COSMETIC HOLISTIC SKINCARE ทั้งหมดของ THREE ให้ได้มาตรฐาน COSMOS Organic จาก องค์กร ECOCERT


  ซึ่งในขณะที่เพื่อนๆ กำลังอ่านบทความนี้อยู่นั้นทางแบรนด์ก็ได้ทำการปรับสูตรและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในไลน์ Balancing ทั้งหมดจนได้รับการรับรองจาก ECOCERT และได้ตรา COSMOS Organic มาครองเป็นที่เรียบร้อย หลายคนที่อ่านมาถึงจุดนี้น่าจะเกิดคำถามและสงสัยอยู่ในใจว่า "อะไรคือ COSMOS Organic ?" และทำไม THREE ถึงต้องทุ่มเทอย่างหนักในการพัฒนาสูตรเพื่อจะได้รับการรับรองนี้มาครอบครอง เอาเป็นว่าเราไปฟังพร้อมๆ กันแล้วกันฮะ

  Flashback & Why COSMOS Organic

  Flashback

  1575775114

  หากเรามองย้อนกลับไปในปี 2009 แบรนด์ THREE ได้ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในผลิตภัณฑ์กลุ่ม HOLISTIC Skincare ในไลน์ Balancing ที่เน้นในเรื่องการปรับสมดุลของผิว ให้ผิวชุ่มชื้น และแข็งแรง เพื่อความงามอย่างยั่งยืน โดยมีการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 85% เป็นอยู่ในระดับที่สูงมาก แล้วทำไมจึงต้องมีการปรับสูตรหละ...?

  Why COSMOS Organic

  1575775202 ecocertcosmos natural n 2b3dd228 8d94 42cf 81fb b4ba5129d18f large

  แน่นอนว่าเมื่อกาลเวลาผ่านไปปัจจัยต่างๆ ก็เปลี่ยนไม่ว่าจะเป็นด้านสภาพอากาศ มลภาวะ ไลฟ์สไตล์ ตลอดจนแหล่งที่มาของวัตุดิบทำให้ THREE ผลักตัวเองย่างก้าวกระโดดอีกครั้งด้วยการออกจาก Safe Zone และทำสิ่งที่ท้าทายอย่างที่น้อยแบรนด์นักจะทำ ซึ่งจากที่เราได้พูดคุยกับแบรนด์ และได้วิเคราะห์อย่าถี่ถ้วนแล้วสาเหตุหลักในการ Push ตัวเองครั้งนี้น่าจะเป็น "ความปลอดภัยของผู้บริโภค"


  การจะตอบโจทย์นี้ได้นั้นก็ย่อมต้องมีมาตรฐานที่น่าเชื่อถือ ทางแบรนด์จึงพยายามที่คว้าตรา COSMOS Organic จากทาง ECOCERT ซึ่งเป็นองค์กรอิสระที่ประกอบไปด้วย 5 องค์ย่อย จัดตั้งเพื่อตรวจสอบและรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ซึ่งมีมาตรฐานสูงและได้รับการยอมรับในระดับโลก ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง ECOCERT นั้น ต้องผ่านขั้นตอนการตรวจสอบที่เข้มงวดมากเริ่มตั้งแต่ การเพาะปลูก กระบวนการผลิต บรรจุภัณฑ์ รวมทั้งการควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ และจะต้องผ่านการตรวจสอบเป็นประจำทุกปี วัตถุดิบที่ได้รับรองมาตรฐาน ECOCERT นั้นจะต้องมีถิ่นกำเนิดมาจากธรรมชาติและต้องมาจากฟาร์มออร์แกนิคเท่านั้น

  Key Ingredients

  Tea Flower Extract : สารสกัดที่ได้จากดอกชาเขียวอุดมไปด้วยสาร Flavonols, Polyphenols และ Epigallocatechingallate เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังสามารถปกป้องโครงสร้างโปรตีน อิลาสตินและคอลลาเจนในชั้นผิวหนังได้เป็นอย่างดี
  Crithmum Maritimum Extract : สารตัวนี้สกัดมาจากสมุนไพรของยุโรป มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ เสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิว มอบผิวที่กระชับยืดหยุ่น และยับยั้งกระบวนการผลิตน้ำมันส่วนเกิน
  Passiflora Incarnata Extract : สารสกัดจากดอกเสาวรส ประกอบด้วยสารกลุ่ม Flavonoids ซึ่งทางสารผู้ผลิตเคลมว่ามีส่วนช่วยบรรเทาอาการวิตกกังวลและความผิดปกติในการนอนหลับ อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ลดการติดเชื้อที่ผิวหนัง ชะลอริ้วรอรอยและปกป้องผิวจากมลภาวะได้ดีด้วย

  THREE | New Balancing Products

  อย่างที่เราเกริ่นไปตอนต้นว่า THREE ได้ปรับสูตรผลิตภัณฑ์ในไลน์ Balancing ยกเซทและแน่นอนว่าทุกขวดที่คุณจะได้ชมต่อไปนี้ได้รับตรา COSMOS Organic แล้วทั้งสิ้นเอาเป็นว่าเราไปดูกันทีละตัวเลยดีกว่าฮะ...


  THREE Balancing Cleansing Oil R (185ml./1,900.-)

  1575775318 dsc04288

  THREE Balancing Cleansing Oil R

  ส่วนผสมที่น่าสนใจใน Cleansing Oil สูตรใหม่น่าจะเป็น Daucus Carota Sativa (Carrot) Root Extract ที่อุดมไปด้วยแคโรทีนและวิตามิน C สารสกัดที่ได้ประกอบด้วยเรตินอล ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต, กระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน, ลดอาการบวม และการหย่อนคล้อยของผิวนอกจากนี้ยังช่วยป้องกันสภาวะของผิวขาดน้ำ และช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว


  นอกจากนี้ Cleansing Oil สูตรนี้ต่างกับสูตรเก่าตรงที่เนื้อสัมผัสที่เบาบางกว่า และกลิ่นที่เน้นในโทน สมุนไพรมากขึ้น ดูสุขุม และเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ส่วนในแง่ประสิทธิภาพการทำความสะอาดนั้น ไปลองดูด้วยตาตัวเองกันเลยฮะ...

  1575775467 three balancing cleansing oil test resize

  เริ่มด้วยการไปหยิบ Makeup ของน้อยสาวมาแบบงงๆ และลองปาดทิ้งไว้จนแห้งสนิท เพื่อรอการทดสอบในลำดับถัดไป
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe