Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ปลุกจริตขุ่นแม่ในตัวซิส! กับ "Playlist เพลงแดนซ์ K-POP" โยกแบบไม่พักระดับนักเต้นเท้าไฟ 🔥

เพราะความกะเลยไม่ใช่ gender แต่เป็น lifestyle มาปลุกจริตในตัวซิส! กับเพลงแดนซ์ K-POP ปลุกจริตกะเลยในตัวซิส แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมรีบตามไปโยกย้ายให้ฟลอร์ลุกเป็นไฟกัน!


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Lion - (G)I-DLE

  • Gotta Go - CHUNG HA

  • ICY - ITZY

  • Zimzalabim - Red Velvet

  • Solo - Jennie Blackpink

  • DDU-DU DDU-DU - Blackpink

  • Black Dress - CLC

  • Gashina - Sunmi

  • Egotistic - MAMAMOO


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลีทั้งหลายยย

  สำหรับใครที่กำลังหาเพลงใหม่เก็บไว้ประดับใน Playlist อยู่รีบตามมาดูบทความนี้ด่วน ๆ เลยค่า เพราะว่าในบทความนี้เรากลับมาทำหน้าที่ DJ เปิดเพลง K-Pop ให้กับชาวโซนเกาหลีได้ตามไปฟังกันอีกแล้ว และขอบอกเลยว่า Playlist เพลง K-Pop ที่เรานำมาแชร์ในบทความนี้ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นเคย

  เพราะว่าในบทความนี้เรามีเพลงมาเอาใจทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเหล่าขุ่นแม่ Transgender ที่อยากโชว์ลีลาในจังหวะ dance on the floor กับเพลง K-Pop สายแดนซ์ของเหล่าสาว ๆ ไอดอลเกาหลีที่จะชวนคนฟังลุกขึ้นโยกย้ายส่ายสะโพกแบบไฟลุก ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปปลุกอินเนอร์แสนปังกับเพลง K-Pop จริตขุ่นแม่ของสาว ๆ ไอดอลเกาหลีกันได้เลย!
   
  Lion - (G)I-DLE

   
  สำหรับเพลงแรกที่เราจะชวนไปปลุกจริตก็คือเพลงแดนซ์จังหวะแซ่บ ๆ ยั่ว ๆ จากเกิร์ลกรุ๊ปสายเกิร์ลครัชอย่างสาว ๆ (G)I-DLE ในเพลง Lion เพลงของราชินีเจ้าป่าที่มาเพื่อฟาด ฟาด ฟาด เหล่าสรรพสัตว์ทั้งหลายให้มาสยบอยู่ที่ชั้นด้วยลีลาแดนซ์สุดเร่าร้อน เอ้ออ แค่เนื้อเพลงก็เผ็ชร้อนแบบขนพริกมาทั้งสวนแล้วแม่ ถ้าได้ฟังไปพร้อมกับเสียงร้องทรงพลังของทั้ง 6 สาวไปด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าใครไม่ลุกขึ้นมากรีดมือสวมมงกุฎแดนซ์แซ่บ ๆ แบบราชสีห์สาวก็ใจแข็งเกินไปแล้ว

   

  Gotta Go - CHUNG HA

    
  ไฟเริ่มลุกโชนกันแล้วรึยังจ๊ะแม่ ถ้าจริตมันกำลังมาแล้วก็มาแดนซ์แซ่บ ๆ กันต่อเลยในเพลงของสาวชองฮา และต้องบอกเลยว่าถ้าเกิดไม่มีเพลงของโซโล่สาวคนนี้ใน Playlist นี้คือถือว่าพลาดมาก เพราะว่าไม่ว่ากี่เพลงต่อกี่เพลงที่สาวชองฮาปล่อยมาให้แฟนคลับได้ตามไปฟัง

  ล้วนแล้วแต่ปลุกจริตในตัวซิสให้ลุกขึ้นมาแดนซ์ไฟลุกกันแทบทุกเพลง ส่วนเพลงที่เราจะมาชวนชาวโซนเกาหลีไปปลุกจริตกันใน Playlist นี้ก็คือ Gotta Go กับท่าเต้น 12 นาฬิกา ที่เราเชื่อเลยว่าถ้าใครได้เห็นท่าเต้นและฟังเสียงแหบสเน่ห์ของสาวชองฮามาแล้ว ยากมากที่จะไม่ลุกขึ้นมาปล่อยอินเนอร์แสนเผ็ชไปพร้อมกับเพลงนี้

   

  ICY - ITZY

   
  ปลุกจริตกันมาแล้ว 2 เพลง ตามมาเพิ่มอินเนอร์แซ่บ ๆ กันต่อกับ ITZY เกิร์ลกรุ๊ปที่มาพร้อมกับลุคเกิร์ลครัชสุดจี๊ดในเพลง ICY แค่ได้เห็นชื่อเพลงก็ช่วยอินเนอร์พร้อมกับความเย็นชาที่จี๊ดขึ้นไปถึงสมองกันเลยทีเดียว เพราะว่าเพลงนี้สาว ๆ ITZY เขาบอกมาว่าใครจะพูดอะไร

  จะว่าชั้นยังไงก็เชิญเลยจ้า ไม่สนใจใยดีอยู่แล้ว เพราะว่าชั้นน่ะเริ่ดที่สุด! เอ้อ อินเนอร์ปลุกจริตกะเลยในตัวเราได้มาก ๆ เลยแม่ ยิ่งแดนซ์ไปพร้อมกับจังหวะเฟสติวัลรัวกลองหนัก ๆ ของเพลงนี้ไปด้วยแล้ว มันต้องมีลุกขึ้นแดนซ์พร้อมกับสะบัดผมด้วยอินเนอร์เชิ่ด ๆ กันบ้างแหละ

   

  Zimzalabim - Red Velvet

   
  Are you ready for this! ซิมซาลาบิ้มมมมม โอ้ยย ขอบอกเลยว่าแค่ท่อนนี้ดังขึ้นมา ชุ้นก็เตรียมพนมมือร่ายมนตร์ Zimzalabim ตามสาว ๆ Red Velvet แล้วล่ะค่า ยิ่งท่อนเบรคแดนซ์ช่วงใกล้จบก็คือบิ้วท์จริตและอินเนอร์สุดปังในตัวซิสสุด ๆ เริ่มมาด้วยเบรคแดนซ์ในจังหวะ EDM ที่ชวนให้อยากลุกมาโยกจนตัวจะหลุด พักยกมาแดนซ์แบบเผ็ช ๆ ยั่ว ๆ ในท่อนไฮโน๊ตของสาวเวนดี้ และปิดท้ายด้วยการฟาดจังหวะเฟสติวัลแบบฉบับของสาว ๆ Red Velvet ใครไม่ลุกขึ้นมาโยกก็ให้มันรู้ไป

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe