Articles love2
ความรัก

มองใหญ่เลยนะ ชอบล่ะสิ! ส่อง 8 จุดบนเรือนร่างของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ชอบมองมากที่สุด!

ต๊ายตาย! มองขนาดนี้ เอาตัวหนูกลับบ้านไปเลยดีกว่าใหม่พี่ วันนี้ชองมาดูกันหน่อยดีกว่าค่ะซิสว่า มีจุดไหนบนร่างกายของสาวๆ อย่างเราบ้าง ที่หนุ่มๆ เค้าชอบมอง จะได้บริหารเสน่ห์ได้ถูก!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ หน้าอก

  • ❷ หุ่นและรูปร่าง

  • ❸ หน้าตา

  • ❹ เรียวขา

  • ❺ เส้นผม

  • ❻ สะโพก บั้นท้าย

  • ❼ ริมฝีปาก

  • ❽ ผิวพรรณ


  °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●°

  ผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์ เรื่องนี้ใครๆ ก็รู้ ถูกมั้ย แต่! สิ่งที่เราอยากรู้ยิ่งๆ ไปกว่าคือ ปกติแล้วผู้ชายส่วนใหญ่ ชอบมองผู้หญิงที่ตรงจุดไหนบ้าง เราจะได้บริหารเสน่ห์ได้ตรงจุดมากขึ้น ซึ่งวันนี้เรามีคำเฉลยมาฝากซิสด้วย ส่อง 8 จุดบนเรือนร่างของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ชอบมองมากที่สุด Oops! รู้ไว้ก็ไม่เสียหาย ถ้างั้นเราไปดูกันเลยดีกว่ามั้ย ว่าจุดไหนบนร่างกายของเราที่ดึงดูดหนุ่มๆ ได้มากที่สุด ส่องเลยค่ะซิส ส่องเลย!!

  ปล. ต้องบอกก่อนว่าบทความนี้ไม่มีการบูลลี่เรื่องรูปร่างหน้าตาแต่อย่างไร เพราะฉะนั้นอย่าคิดมากเนอะ นี่เป็นเพียงสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่เลือกที่จะมอง แต่ไม่ได้หมายความว่าต้องเป็นผู้หญิงแบบนี้เท่านั้นถึงจะคว้าใจของเค้าได้ ฉะนั้นถ้าสาวๆ ไม่มีอะไรก็แล้วแต่ในนี้ ไม่เป็นไร ทุกคนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง OK!

  °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●° °●°

  ❶ หน้าอก

     ก็ผู้ชายอะ เข้าใจความผู้ชายป่ะแม่! คงไม่แปลกอะไรหรอกมั้ง ถ้าผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบโฟกัสไปที่หน้าอกหน้าใจของสาวๆ อย่างเรา ยื่งถ้าจุดนั้นของซิสมันโดดเด่นสะดุดตซะเหลือเกิน แหม! มันยิ่งเป็นจุดโฟกัสที่ดี๊ดีสำหรับหนุ่มๆ เค้าเลยละ แต่เอาจริงๆ นะ ไม่ว่าจะอกเล็กแบบไข่ดาวหรืออกตูมแบบแตงโม พี่แกก็มองหมดแหละ ฉะนั้นสาวๆ ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องระแวงอะไรนะจ๊save ตัวเองให้ดีๆ จะใส่อะไรก็อย่าโป๊หรือเปิดจนเกินไปนัก ที่สำคัญมั่นใจเข้าไว้ เดินเชิดๆ อกผายไหล่ผึ่งไปโลด! เพราะสิ่งที่หนุ่มๆ ทำ ก็แค่เหลือบมองเท่านั้น (แต่ถ้าเข้ามาประชิดตัว ก็เตรียมฟาดได้เลย!) ฉะนั้นมั่นใจตัวเองเข้าไว้ ไม่ต้องเดินหอไหล่หรือเอามือเอาแขนมาปกปิดไว้ เดี๋ยวมันจะเสียบุคลิกภาพ มั่นใจในตัวเองดีที่สุด จะอกแบบไหน ก็เซ็กซี่ได้ เชื่อน้องซิ!

  ❷ หุ่นและรูปร่าง

     ไม่ใช่ว่าสาวอวบจะไม่มีเสน่ห์ เพียงแต่เวลาผู้ชายเค้าเห็นผู้หญิงหุ่นเซี๊ยะ เค้าก็อยากมองบ้างอะไรบ้างเป็นเรื่องธรรมดา สาวๆ บางคนอาจจะคิดว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงตัวเล็กๆ น่ารักๆ แต่ขอบอกตรงนี้เลยว่า ผู้หญิงที่ผู้ชายชอบมองมากที่สุดคือ สาวหุ่นดี แลดูสมส่วน ไม่อ้วนและไม่ผอมจนเกินไป ยิ่งมีส่วนเว้าส่วนโค้ง อือหือ! ยิ่งชอบมองกันเลยแหละ เพราะเขาจะรู้สึกว่า โอ้โห! เซ็กซี่ อือหือ! มองแล้วดูมีชีวิตชีวากว่าของผู้ชายเยอะ อะไรประมาณนี้ เพราะงั้น ถ้าสาวๆ คนไหนที่มีเอว S จงรักษาเอาไว้ให้ดีๆ เพราะไม่ใช่แค่ผู้ถูกใจสิ่งนี้ แต่สำหรับสาวๆ อย่างเรา หุ่นแบบนี้ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวยน่ามองจริงไหม!

  ❸ หน้าตา

     หน้าตาเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ดึงดูดความสนใจหนุ่มๆ ได้มากโขเช่นเดียวกัน อย่างผู้หญิงอย่างเรา เวลาเจอผู้หล่อๆ เราก็หันมอง เหมือนกันค่ เวลาหนุ่มๆ เจอสาวๆ หน้าตาสวย น่ารักๆ เค้าก็ต้องมอง ซึ่งหน้าตาถือว่าเป็นสิ่งแรกที่หนุ่มๆ จะได้เห็นแล้วเกิดความประทับใจในตัวคุณ ซึ่งเราเองก็ไม่สามารถระบุได้ว่า หน้าตาแบบไหนถึงจะตรงใจหนุ่มๆ เพราะสเปคของผู้ชายแต่ละคนมันก็ต่างกันไง แต่ส่วนใหญ่ก็จะชอบแบบปากนิดจมูกหน่อย หน้าใสๆ ดูแลตัวเองดี ไม่ปล่อยตัวโทรม อะไรประมาณนี้ อ่อ! แล้วรู้มั้ยว่าผู้ชายเค้าชอบผู้หญิงแต่งหน้าน้อยๆ นะ เข้มจนเหมือนจะไปเล่นงิ้ว พักก่อนเนอะ! พูดง่ายๆ แค่คุณสาวๆ ดูแลตัวเองดี เท่านี้ก็เรียกคะแนนจากหนุ่มๆ ได้แล้ว ไม่ต้องสวยเหมือนนางฟ้า แค่มองแล้วสบายตา ก็สบายใจแล้วครับผม!

  ❹ เรียวขา

     เคยเห็นอยู่เหมือนกันนะ เวลาผู้หญิงใส่ขาสั้น โชว์ขาสวยๆ เรียวๆ เดินผ่าน ผู้หลายคนจะชอบหันไปมอง เพราะงั้นเรียวขาของซิสก็ถือเป็นอีกส่วนบนร่างกาย ที่ผู้ชายชอบแอบมองรวมไปถึงผู้หญิงด้วยกันเองก็ยังมองเลย! พูดง่ายๆ เลยนะ ใครที่มีขาเรียวสวย คือเรียกคะแนนได้เยอะมากๆ อย่างผู้ชายมอง เค้าก็จะรู้สึกว่าชื่นชม แต่ถ้าเป็นสาวๆ อย่างเรามองก็จะเกิดความอิจเบาๆ ฉะนั้นถ้าคุณมั่นใจในเรียวขาของตัวเองว่า สวย เรียวยาว ไร้จุดบกพร่องใดๆ มาบดบัง แนะนำให้โชว์เลยพี่! แต่ก็อย่าโชว์จนเกินไป (ถ้าไม่ใช่ชุดว่ายน้ำ) เดี๋ยวผู้ชายหัวใจวายเฉียบพลัน! ปิดไว้บ้างก็ดี โชว์พอเป็นพิธี โอเคมั้ย 

  ❺ เส้นผม

    ทำไมผู้ชายถึงชอบมองเส้นผมของผู้หญิง? งงมั้ย งงมากแม่! ว่ากันว่า มีผู้ชายอยู่หลายคนเหมือนกัน ที่ชอบมองผู้หญิงผมยาว เพราะพวกเขามักจะคิดว่าสาวผมยาวนั้นดูมีเสน่ห์ไง เช่น ปล่อยผมยาวพริ้วสวย บางทีก็ดูน่าทะนุถนอม บางทีก็ดูเซ็กซี่ แต่ถ้ามัดผมขึ้น ก็อาจจะดูลุยๆ หน่อย อะไรประมาณนี้ และเพราะสาวผมยาวมีหลายสไตล์แบบนี้ไงค่ะ มันเลยดูน่าค้นหา ไม่ซ้ำจำเจจนเกินไป เลยทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนมองแล้วรู้สึกชอบ แล้วจุดที่สำคัญที่สุดเลยนะ ถ้าคุณมีเส้นผมที่ดูสวยสุขภาพดี ตรงนี้มัดใจหนุ่มๆ ไปได้แบบเต็มๆ เคยเห็นใช่ป่ะ ว่าผู้บางคนชอบเล่นผมสาวๆ ฉะนั้นถ้าผมแห้งสาก ติดกันเป็นก้อน มันก็ดูไม่โอถูกมั้ย เพราะงั้นดูแลเส้นผมของซิสให้สลวยอยู่เสมอนะ เวลาผู้ชายมาสัมผัส มาจับ มาลูบ เค้าจะได้รู้สึกประทับใจไงค่ะ

  ❻ สะโพก บั้นท้าย

     ว่ากันว่าสะโพกหรือบั้นท้ายของซิส เป็นอีกหนึ่งจุดไวต่อสายตาหนุ่มๆ มาก ! อย่างที่เราบอกว่าไงค่ะ ผู้หญิงที่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง มักจะดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ได้มากเป็นพิเศษ เวลาเดิน นั่ง หรือขยับไหวไปมา มันดูน่ามองไปหมด แล้วรู้มั้ยว่ามีหนุ่มหลายๆ คน ยืนยันมาแล้วนะว่า สะโพกผาย ดูเซ็กซี่กว่าสะโพกน้อยๆ จ้า เพราะงั้นใครที่มีสะโพก คุณโชคดีแล้วนะ ยิ่งถ้าคุณมีหุ่นที่เซี๊ยะด้วยแล้ว ยิ่งปั๊วะค่ะ แต่ถ้ารู้สึกว่ามันยังไม่สวยไม่เฟิร์มเลยอะ ก็ออกกำลังโลด จะได้ฟิตแอนด์เฟิร์มไงคะซิส สะโพกจะได้สวยๆ ทำให้หนุ่มๆ หันมามองตาค้างไปเลย

  ❼ ริมฝีปาก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe