แกะกล่องTrylaginaPreciousBoxSetปรนนิบัติผิวสุดเลอค่าของขวัญปีใหม่ที่สาวๆคู่ควร
Articles makeup
ความงาม

แกะกล่อง! “Trylagina Precious Box Set” ปรนนิบัติผิวสุดเลอค่าของขวัญปีใหม่ที่สาวๆ คู่ควร!

จะปีใหม่แล้วจ้า ตั้งตารอของขวัญชิ้นใหญ่แล้วใช่ไหมเอ่ย แบบนี้ต้องมาแกะกล่อง! ของขวัญสุดพิเศษกับ “Trylagina Precious Box Set” ชุดปรนนิบัติผิวสุดเลอค่า ที่ร้อยทั้งร้อยสาวๆ คนไหนก็อยากด้ายย!


» » - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 Trylagina Precious Box Set 】

  • ► 1. Trylagina Mirror

  • ► 2. Trylagina collagen micellar foaming

  • • Step การใช้งาน

  • ► 3. Trylagina ultimate collagen serum

  • • Step การใช้งาน

  • ► 4. Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++

  • • Step การใช้งาน


  หน้าหนาวเมืองไทยปีนี้หนาวสมศักดิ์ศรีฤดูหนาวกับเขาแล้วจ้า โอ้ยยตื่นเต้นนน พออากาศหนาวๆ ช่วงเดือนธันวาฯ มันให้บรรยากาศต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปีแบบนี้จริงๆ เชียว ก็แหม...อีกแป๊ปๆ ก็จะถึงทั้ง เทศกาลคริสต์มาส , เทศกาลปีใหม่ ให้ทุกคนส่งท้ายปีเก่ากับคนที่เรารัก เรียกว่าเป็นเวลาดีๆ ช่วงท้ายปีที่ทุกคนรอคอยเลยจริงไหมคะ ?

  แน่นอนว่าถึงวันพิเศษ หลายๆ คนก็ต้องเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนพิเศษๆ เช่นกัน วันนี้เราเองก็เพิ่งได้ของขวัญชิ้นแรกมาสดๆ ร้อนๆ เลยอยากจะมา Unbox แกะกล่องของขวัญชิ้นใหม่ล่าสุด ไปพร้อมๆ กับทุกคน เจ้ากล่องนี้ก็คือ " Trylagina Precious Box Set Limited edition " เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดเลอค่าที่ทาง Trylagina เขาส่งต่อความอ่อนเยาว์มอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้สาวๆ ได้อวดผิวสวยเปล่งประกายรับปีใหม่ไปด้วยกัน เอาล่ะ! ถ้าพร้อมแล้วก็ไปแกะกล่องด้วยกันเล้ยย!! (∩^o^)⊃━☆゚.*


            
   

  【 Trylagina Precious Box Set 】

  ก่อนจะแกะกล่องขอพูดถึงส่วนของแพ็กเกจหน่อยจ้า อันดับแรก กล่องใหญ่มากก! คนรับต้องตื่นเต้นกับความอลังของขนาดกล่องแบบเราแน่นอน ที่สำคัญเลยคือแพ็กเกจสีแดงดูแพงเวอร์ แถมมีลวดลายเบาๆ ให้ดูหรูหราน่าใช้ขึ้น ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือโลโก้ Trylagina การันตีสกินแคร์ดูแลผิวสุดเลอค่าบนฝากล่อง คุณสาวๆ ได้กล่องนี้เป็นของขวัญมีกรี๊ดแน่นอนค่ะ  

  เอาล่ะ! ถึงเวลาเปิดกล่องแล้ว! ในกล่องใบใหญ่ใบนี้จะมีอะไรบ้างน้าาาา ? โอ้โหวว Trylagina Precious Box Set " เขาเป็น box set ของขวัญสุดพิเศษจริงๆ ค่ะ จัดมาให้จุกๆ กับผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวถึง 5 ชิ้น ได้แก่
  1. Trylagina ultimate collagen serum ขนาด 30 g. 1 กระปุก
  2. Trylagina ultimate collagen serum ขนาด 5g. 1 กระปุก
  3. Trylagina collagen micellar foaming 150 ml. 1 ขวด
  4. Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++ 15 g. 1 หลอด
  5. Trylagina Mirror 9.5 x 12.5 cm 1 ชิ้น

  ลองไปดูแต่ละตัวกันเลยดีกว่าว่าดีงามยังไง มีลำดับขั้นตอนการใช้อย่างไรบ้าง
  พร้อมแล้วก็ไปปรนนิบัติผิวสวยด้วยกันเล้ย

  ► 1. Trylagina Mirror

  เริ่มที่ชิ้นแรกอย่าง " Trylagina Mirror " กระจกส่องหน้าลิมิเต็ดใน box set มาในรูปแบบฝาพับเปิดใช้งานง่าย ขนาดกำลังพอดีถือถนัดมือ พกพาสะดวก แต่ที่เราชอบมากๆ ก็คือมีความหุ้มด้วยหนังสีแดงดูแพงถูกใจ จะเอาไว้ส่องเวลาแต่งหน้า หรือบำรุงผิวจากผลิตภัณฑ์ภายใน box set ก็ได้ ถือว่าเริ่ด!

  ► 2. Trylagina collagen micellar foaming

  ชิ้นต่อไปใน box set สุดพิเศษนี้ ก็คือ " Trylagina collagen micellar foaming " โฟมทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ขนาด 150 ml. สำหรับตัวนี้จะบอกว่าคุณสมบัติเขาดีงามน่าใช้มาก เพราะเป็นโฟมล้างหน้าที่มี เทคโนโลยี Micellar  ช่วยชำระล้างเครื่องสำอางและดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด รวมถึงมี สารจาก Pollustop® ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและ PM2.5 ตัวร้าย ทำให้ผิวหน้าของเราดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

  นอกจากนั้นยังมี Aloe vera extract และ Soluble Collagen ที่ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นเหมือนผิวสุขภาพผิวดี สามารถ ล้าง บำรุง และปกป้องผิวได้ในขั้นตอนเดียว เรียกว่าพก Trylagina collagen micellar foaming ติดตัวไว้ขวดเดียวก็เอาอยู่ไปเลย

  • Step การใช้งาน


  Trylagina collagen micellar foaming เป็นสเต็ปแรกในการปรนนิบัติจาก Trylagina Precious Box Set เลยค่ะ สำหรับวิธีใช้ ง่ายๆ แค่ปั๊มโฟม 2-3 ครั้ง ใช้ล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็น จะบอกว่าตัวเนื้อโฟมส่วนตัวเราชอบมาก เพราะมีความเป็นเนื้อมูสเนียนละเอียด ฟองนุ่ม ถูหน้าแล้วฟินเวอร์ อีกอย่างคือฟองเยอะล้างได้สะใจ 

  ในส่วนของความรู้สึกหลังการใช้งาน หลังล้างหน้ารู้สึกได้ทันทีเลยว่าผิวไม่แห้งตึง มีความเนียนนุ่ม และสัมผัสได้ว่าผิวหน้าสะอาดหมดจด โดยรวมเป็นโฟมล้างหน้าที่ชอบเลยค่ะ
   

  ► 3. Trylagina ultimate collagen serum

  มาถึงผลิตภัณฑ์ตัวต่อไป ชิ้นนี้เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของ Trylagina เลยกับเซรั่มที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอย่าง Trylagina ultimate collagen serum " โดยใน box set พิเศษนี้ก็ให้มาถึง 2 ขนาดเลยค่ะ ได้แก่ ขนาด 30 g. 1 กระปุก และ 5g. 1 กระปุก

  Trylagina ultimate collagen serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยเรื่องริ้วรอยและฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน ล็อคผิวให้อ่อนวัย ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติ สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่เข้มข้นกว่าการ Mask หน้าธรรมดาถึง 10 เท่าเลยค่ะ สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูชุ่มชื้นกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ ที่สำคัญเลยยังมีส่วนผสมพิเศษซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติหลายสิ่งที่ดีต่อผิวของเรามากๆ ได้แก่

  Soluble Collagen
  คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยกักเก็บน้ำและคงความชุ่มชื้นให้ผิว
  EPS Seafill
  สารสกัดแพลงตอนทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ และฟื้นฟูบำรุงริ้วรอยลึกให้กลับมาเรียบเนียน
  Sand Lily Extract
  สารสกัดจากดอกไม้สีขาว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
  นวัตกรรม Age Defense Intelligent Capsule
  เทคโนโลยีใหม่ที่ถูกออกแบบขึ้นมาในรูปแบบแคปซูล พร้อมสารเปปไทด์ซึ่งมีกลไกการทำงานแบบเดียวกับการโบท็อกซ์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกได้อย่างตรงจุด และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวเสีย

  • Step การใช้งาน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe