ใกล้ปีใหม่แล้ว4ไอเดียของขวัญความหมายดีมอบให้คนสำคัญแทนความรู้สึกผู้ให้ถูกใจผู้รับ
Articles fashion
แฟชั่น

ใกล้ปีใหม่แล้ว! 4 ไอเดีย 'ของขวัญความหมายดี' มอบให้คนสำคัญ แทนความรู้สึกผู้ให้ ถูกใจผู้รับ ♡

ช่วงนี้ก็ใกล้เข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขแล้วนะคะซิส มีของขวัญมอบให้คนสำคัญกันแล้วรึยัง? ถ้ายัง ลองมาส่อง 4 ไอเดีย 'ของขวัญความหมายดี' แทนใจผู้ให้ ผู้รับก็แฮปปี้เพราะนำไปใช้ได้จริง! กันเลยดีกว่าค่า #บอกความรู้สึกบอกผ่านยูนิโคล่ ❤


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • °˖✧ 1. ให้ของขวัญเป็น 'ชุดทำงาน / เสื้อเชิ้ต'

  • °˖✧ 2. ให้ของขวัญเป็น 'ชุดลำลอง / เสื้อยืดสวยๆ / เสื้อโปโลใส่สบาย'

  • °˖✧ 3. ให้ของขวัญเป็น 'เสื้อกันหนาว'

  • °˖✧ 4. ให้ของขวัญเป็น 'Accessories หมวกบีนนี่ส์ ถุงมือ ผ้าพันคอ'


  - -สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน - - 

  ใกล้จะก้าวเข้าสู่ช่วงปีใหม่ 2020 แล้วนะคะซิส °˖✧◝(⁰▿⁰)◜✧˖° ตอนนี้เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงกำลังมองหา ' ของขวัญ ' ให้คนสำคัญอย่างคุณพ่อคุณแม่ เพื่อนสนิท หรือคุณแฟนกันอยู่ ถ้าเธอยังคิดไม่ตกว่าจะให้อะไรดี? ทางเราขอแนะนำ ไอเดียในการเลือกซื้อ ' ของขวัญความหมายดีๆ ' ที่คนให้ก็ Happy คนรับก็มีความสุข ถูกใจกันทั้งสองฝ่าย นั่นก็คือ!! ให้ของขวัญแบบที่คนรับเอาไปใช้ได้จริง เพื่อที่ทุกครั้งเวลาเขาใช้ หรือเห็นของสิ่งนั้น เขาจะได้นึกถึงความรู้สึกดีๆ ของผู้ให้อย่างเรานั่นเองค่า (๑˃ᴗ˂)ﻭ

  ซึ่งการให้ ' เสื้อผ้า ' เป็นของขวัญ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ที่แสดงถึงความใส่ใจ รู้ใจของผู้ให้ คำนึงถึงผู้รับเป็นอย่างดี เพราะสื่อถึงว่า ผู้รับต้องเป็นคนพิเศษระดับหนึ่ง ที่เธอจะใส่ใจจนรู้สไตล์ ไซส์ หรือสีโปรดของพวกเขา นอกจากนั้น การเลือกซื้อเสื้อผ้าประเภทต่างๆ ก็สามารถส่งต่อความรู้สึกดีๆ ที่เราอยากบอกได้อีกมากมายไม่รู้จบ ถ้าสาวๆ ยังนึกภาพไม่ออก ก็ลองมาดูตัวอย่างการเลือกซื้อเสื้อผ้าประเภทต่างๆ ผ่านคอลเลคชั่น ' Uniqlo Holiday Campaign '  จากแบรนด์ยูนิโคล่ ว่าสามารถแทนความหมายอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ #บอกความรู้สึกบอกผ่านยูนิโคล่ 

  °˖✧ 1. ให้ของขวัญเป็น 'ชุดทำงาน / เสื้อเชิ้ต'

  เราขอแนะนำเป็นเสื้อ ' Rayon Stand Collar ' จาก Uniqlo เสื้อทรงสวยที่สามารถใส่ไปทำงานได้อย่างมั่นใจ แสดงถึงการที่สาวๆ จะคอยอยู่เคียงข้าง เป็นกำลังใจสนับสนุนคนพิเศษของเรา ให้พวกเขามุ่งมั่นในการทำงานต่อไป ในปีที่ผ่านมา คนพิเศษเหล่านี้อาจจะเหนื่อยกับการทำงานหนัก หรือต่อสู้กับปัญหาต่างๆ ในที่ทำงาน การให้ของขวัญเป็นกำลังใจ บอกให้เขา ' สู้ๆ นะ ' อาจเป็นคำอวยพรปีใหม่ ที่เขาอยากได้ยินที่สุดก็เป็นได้ ♡ ( ̄З ̄)

  °˖✧ 2. ให้ของขวัญเป็น 'ชุดลำลอง / เสื้อยืดสวยๆ / เสื้อโปโลใส่สบาย'

  เราขอแนะนำเป็น ' Dry Pique Polo Shirt ' เสื้อโปโลที่สวมใส่สบาย ใครใส่ก็ดูดี หรือจะเป็นเสื้อยืด ' U Crew Neck ' ที่มีหลากหลายสี ถูกใจผู้รับทุกเพศทุกวัย จะเป็นใครก็ต้องชอบอย่างแน่นอน ซึ่งเสื้อชนิดนี้ อาจมีความหมายถึงการอยากให้คนพิเศษของเรา ได้พักผ่อนบ้างจากความเหน็ดเหนื่อยสะสมมาทั้งปี และขอให้ปีใหม่ที่จะถึงนี้ มีแต่ความสบาย มีชีวิตที่สดใส เหมือนเสื้อยืดที่มีสีสันสดใสนั่นเองค่ะ

  °˖✧ 3. ให้ของขวัญเป็น 'เสื้อกันหนาว'

  การให้เสื้อกันหนาวเป็นของขวัญนั้น แสดงถึงความอบอุ่นที่เราอยากมอบให้คนพิเศษ และความรักความใส่ใจที่มีให้แก่กัน แม้ประเทศเราจะไม่ใช่ประเทศเมืองหนาว อากาศเย็นทั้งปี แต่ช่วงปีใหม่ก็เป็นฤดูกาลท่องเที่ยวยอดฮิต ซึ่งไอเทมกันหนาว น่าจะเป็นของขวัญที่คนพิเศษของเราต้องการใช้ก็เป็นได้

  เราขอแนะนำว่า ถ้าผู้รับเป็นคนประเภทสายลุย ไม่ชอบใส่เสื้อหนักเทอะทะ ลองมอบเป็นเสื้อ Down คุณภาพดี พับเก็บพกพาง่าย อย่าง ' Ultra Light Down Jacket ' หรือให้เป็นเสื้อ ' Fluffy Fleece ' เสื้อแจ็คเก็ตผ้าฟลีซขนนุ่ม ที่จะมอบให้ใคร ก็รับรองว่าถูกใจ ใส่ที่ไหนก็น่ารัก อุ่นสบาย ถ่ายรูปสวยอย่างแน่นอน

  °˖✧ 4. ให้ของขวัญเป็น 'Accessories หมวกบีนนี่ส์ ถุงมือ ผ้าพันคอ'

  การให้ ' Accessories จำพวกผ้าพันคอ หมวกบีนนี่ส์ ถุงมือ ' แสดงถึงความห่วงใย ใส่ใจสุขภาพของคนพิเศษ หลายคนมักใช้เวลาส่งท้ายปีใหม่กับทริปต่างประเทศ หรือภาคเหนือที่อากาศจะหนาวในช่วงกลางคืน หากร่างกายอบอุ่นไม่พอจะป่วยได้ง่าย จึงเป็นไอเดียของขวัญที่ใช้ได้จริงแน่นอน 

  ซึ่ง
  ทาง Uniqlo ก็มี ' Heattech Accessories ' ให้เลือกซื้อหลากหลายประเภท เช่น ถุงมือรุ่น W's HEATTECH lining gloves และ HEATTECH lining gloves, ถุงมือแบบถัก HEATTECH knitted gloves, ที่อุ่นคอ HEATTECH neck warmer และผ้าพันคอ HEATTECH Scarf ให้คนพิเศษได้อุ่นสบายตลอดช่วงเทศกาลนี้ค่ะ

  -------------------------------------
  การให้เสื้อผ้าเป็นของขวัญ สามารถบอกความรู้สึกต่างๆ แทนใจผู้รับได้มากมาย ในเทศกาลปีใหม่นี้ Uniqlo ขอชวนฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ให้สาวๆ มอบรอยยิ้มพร้อมของขวัญแทนความรู้สึกแสนพิเศษให้คนที่เธอรักและห่วงใย โดย Uniqlo เชื่อว่า การให้ของขวัญด้วยเสื้อผ้าที่มีคุณภาพ ใส่ใจในทุกรายละเอียดให้เหมาะกับการใช้งานทุกวัน แสดงถึงความใส่ใจ รู้ใจผู้รับโดยแท้จริง เมื่อสาวๆ อยากบอกความรู้สึกแทนใจในปีใหม่นี้ บอกผ่านยูนิโคล่กันนะคะ ❤

  สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่า การให้เสื้อผ้าเป็นของขวัญนั้น ผู้รับอาจใส่ไม่พอดีตัว ไม่พอดีไซส์ หรือใส่ไม่ได้ สามารถนำใบเสร็จมาเปลี่ยนไซส์ได้ที่ Uniqlo ภายใน 30 วันค่ะ มามอบความสุขให้ผู้รับคนพิเศษ เพื่อก้าวเข้าสู่ปี 2020 ไปด้วยกันนะคะ ヽ(>∀<☆)ノ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe