Articles makeup
ความงาม

ดีจนต้องรีวิว ❤️ | เอสเซ้นส์ ออร์แกนิคเซอิ ฮาดะ Se-ii Hada ธรรมชาติสรรค์สร้างความสวย

วันนี้น้ำจะมาเล่าถึงความประทับใจจากการที่น้ำใช้ เซอิ ฮาดะ Se-ii Hada แล้วรู้ สึกว่าดีจนอยากบอกต่อ ผิวน้ำดีขึ้นเร็วมากๆ ชื่อเต็มๆของเค้าคือ Organic Nutrient Deep Essence Skin Brighten Complete Purified Natural Extract


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าทุกคนน วันนี้น้ำจะมาเล่าถึงความประทับใจจากการที่น้ำใช้ เซอิ ฮาดะ Se-ii Hada แล้วรู้ สึกว่าดีจนอยากบอกต่อ ผิวน้ำดีขึ้นเร็วมากๆ ชื่อเต็มๆของเค้าคือ
Organic Nutrient Deep Essence Skin Brighten Complete Purified Natural Extract

1575109513 2


ชื่อยาวนิสนึงแต่สารสกัดเค้ามาจากธรรมชาติบริสุทธิ์จริงเป็นออร์แกนิคจริงๆ มีเอกสารรับรองจากญี่ปุ่นมาเลยด้วยน้า


เจ้าตัวเนี่ย เค้าเป็น Essence เข้มข้นให้ประสิทธิภาพมากกว่า Essence ทั่วไปถึง 7 เท่าและยังเป็น Essence ที่ลดปริมาณการใช้สารเคมีที่ไม่จําเป็นในสกินแคร์ออกไปให้มากที่สุดเพื่อความปลอดภัยของเรา

1575109636 3


ถ้าเราใช้ต่อไปในระยะยาวก็ยังปลอดภัยแถมยังปราศจากจากสารปรุงแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสารอื่นๆ ที่จะทําให้เราแพ้อีกด้วย คนไหนที่แพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

1575109720 5


และอีกอย่างที่ชอบมาก คือ เขาใช้ Essential Oil บริสุทธิ์ 100% แทนการใช้น้ำหอมจึงมีความอ่อนโยน และปลอดภัย ต่อผิวของเรา และ กลิ่นจาก Essential Oil ยังมีส่วนช่วยให้เราคลายความเครียดจากการทํางาน ลดภาวะความวิตกกังวลและยัง ช่วยต้านอาการอักเสบของผิวทําให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตเป็นไปตามปกติผิวจึงสวยแม้การใช้ Essential Oil แท้ 100% จะแพงกว่าการใช้น้ำหอมมากแต่เค้าเลือกใช้ Essential Oil แทนน้ำหอมเพราะสรรพคุณเขามาเต็มนี่แหละจร่ะซิส

1575109808 6


สารสกัดหลักของเจ้าตัวนี้มี 4 อย่าง ก็คือ


1. Galactomyces Ferment Filtrate (หรือ Pitera) – ยีสต์ชนิดนี้มีที่มาจากการหมักข้าวญี่ปุ่นที่ ชื่อ (ข้าวสาเก) ตามตํานานของชาวญี่ปุ่น ที่พบมือของผู้ทําหน้าที่หมักข้าวญี่ปุ่นนุ่มผิวใส นุ่ม เนียนและผิวมือนั้นแลดูอ่อนเยาว์กว่าผิวหน้าของผู้ที่หมักข้าวเองจึงได้มีการนําเอาส่วนผสมนี้เข้ามาวิจัยในห้องแล็บที่ประเทศญี่ปุ่น และได้นํามาใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันเพราะให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมกับผิวของเรา


2. Life Stream Plankton – ช่วยกระตุ้นการสร้างพลังงานให้กับเซลล์ผิว เพื่อสร้างคอลลาเจนการที่ผิวได้รับการกระตุ้นให้สร้างพลังงานผิวจะตื่นจาก สภาวะเฉื่อยของเซลล์ Lazy( Skin Cell) และพร้อมรับสารบํารุงได้อย่างเต็มที่เพราะหากผิวไม่ได้รับการกระตุ้นผิวจะเกิดภาวะเฉื่อยแม้จะบํารุงไปมากเพียงใดผิวก็ไม่รับสารบํารุงได้มากเท่าที่ควร


3. Organic Hydrolyzed Rice Bran (Certified Organic) จากประเทศญี่ปุ่น – ช่วยในการต่อต้านอนุมูล อิสระได้ดีกว่าในวิตามินอีปกติทั่ว ไปหลายสิบเท่า


4. Organic Green Tea (Certified Organic) จากประเทศญี่ปุ่น – เป็นสารต้านอนุมูลอิสระแรงสูง ช่วยยับยั้งกระบวนการที่ทําให้ผิวแก่และชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยใหม่ๆ


1575109923 7


ทั้งหมดทั้งมวลนี้ เขาใช้สารสกัดออร์แกนิคที่มี Certified Organic รับรองจากประเทศญี่ปุ่นด้วยเด้ออ แถม เนื้อเอสเซ้นส์สูตรเฉพาะนําเข้าตรงจากประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับรางวัลการันตีในระดับชาติให้เป็น Best Ingredient ถึง 2 รางวัลซ้อน เริชไปอี๊กก


อยากลองใช้แล้วอะ มาเริ่มกันเลยดีกว่าา บีบออกมา เนื้อจะเป็นเนื้อเจลใสๆ แบบนี้น้า


1575110061 seii hada

วิธีใช้ ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอนค่ะ


1. ทําความสะอาดใบหน้าและฝ่ามือทั้ง 2 ข้างให้สะอาด

1575110234 14

2. กดปั๊มเนื้อ Essence ลงบนฝ่ามือ 2 ปั้มใช้ฝ่ามืออีกข้างหนึ่งเกลี่ยให้ทั่ว ฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง
1575110338 15

3. ใช้ฝ่ามืออีกข้างหนึ่งเกลี่ยให้ทั่วฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง

1575110492 16

4. ใช้ทั้ง 2 มือ ค่อยๆกดลงบนผิวให้ทั่วผิวหน้า
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe