Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ชวนคอซีรีส์ตามไปดู! การแสดงสุดฮอตและซีรีส์ฮิตของสาว " พัค มินยอง " ดูกันยาว ๆ ไปเลยย

แฟนคลับสาวพัค มินยอง ตามมาดูบทบาทการแสดงสุดฮอต จากซีรีส์สุดฮิต ของสาวคนนี้กันค่าาาา


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • City Hunter

  • Dr. Jin

  • Healer

  • Remember

  • Queen for Seven Days

  • What’s Wrong with Secretary Kim?

  • Her Private Life


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลีและคอซีรีส์ทุกคนน

  กลับมาทักทายคอซีรีส์แบบนี้แน่นอนว่าในบทความนี้ เราก็ต้องมีซีรีส์สนุก ๆ มาแนะนำให้เพื่อน ๆ และคอซีรีส์ได้ติดตามกันอีกเช่นเคย และหลังจากที่เราได้แนะนำซีรีส์ของนักแสดงสาวเจ้าบทบาทอย่างสาวกง ฮโยจินไปแล้ว คราวนี้เราก็ขอมาแนะนำซีรีส์ของนักแสดงสาวสุดฮอตอีกหนึ่งคนที่ขอบอกเลยว่าการแสดงและอินเนอร์ระดับตีบทแตกทุกบทมาแล้วเหมือนกัน


  และนักแสดงสาวคนนั่นก็คือสาว " พัค มินยอง " นางเอกหน้าหวานมาพร้อมกับตาโตและรอยยิ้มละลายใจคนดูนั่นเอง และหลังจากที่เราเปิด Viu หาซีรีส์ดูก็ได้เห็นว่าสาวพัค มินยองแสดงซีรีส์สนุก ๆ หลายเรื่องมาก ในบทความนี้เราเลยจะชวนคอซีรีส์ตามไปดูการแสดงสุดฮอตและซีรีส์ฮิตของสาว " พัค มินยอง " กันค่า ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้าง ตามไปดูกันได้เลยค่าา
   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  City Hunter

   
  มาเริ่มกันที่เรื่อแรกเลยค่ะ ในซีรีส์ City Hunter เรื่องนี้สาวพัค มินยอง มาในมาดของสาวสุดโหดคิม นานา อดีตนักกีฬายูโดที่ได้กลายมาเป็นบอดี้การ์ดในทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลี ภารกิจแรกของเธอคือการปกป้อง ชอย ดาเฮ ลูกสาวประธานาธิบดีจอมเอาแต่ใจ

  และด้วยการทำงานของเธอทำให้เธอได้เข้าไปส่วนเกี่ยวข้องกับภารกิจแก้แค้นของยูนซอง พี่พระเอกของเรื่องนั่นเอง ขอบอกเลยว่าสำหรับคอซีรีส์คนไหนที่ชอบซีรีส์แอคชั่น แสนบู๊ ดุเดือดลองตามมาดูเรื่องนี้ได้เลยค่า คาดว่าน่าจะถูกใจแน่นอนเลย

  Photos

  Photos

   

  Dr. Jin

  1574993497 smartselect 20191129 091002 youtube

   
  จบจากบอดี้การ์ดสาวสายลุย เราตามมาดูสาวพัค มินยองในบทพยาบาทสาวสายหวานกันบ้างดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Dr. Jin ซีรีส์สายหมอพีเรียดที่แอบมีความแฟนตาซีอยู่หน่อย ๆ เนื่องจากว่าคุณหมอจินฮ๊อกของเรานั้นจู่ ๆ ก็ถูกพลังเร้นลับบางอย่างพาเขาย้อนเวลาไปยุคโชซอนเฉยเลย

  ส่วนสาวพัค มินยองของเราก็มาในบทของพยาบาลสาวฮงยองเร สาวในยุคโชซอนที่มีใบหน้าคล้ายกับมีนา คนรักของหมอจินที่ประสบอุบัติเหตุกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ความรักของหมอจินจะเป็นอย่างไร หมอจินจะกลับสู่ปัจจุบันได้มั้ยไปติดตามจากซีรีส์ได้เลยค่า

  Photos

  Photos

   

  Healer

   
  ตามมาดูต่อกันยาว ๆ กับซีรีส์เรื่อง Healer ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่สุดฮอตที่คนรีวิวกันปากต่อปากว่าสนุกมากก เรื่องราวของกลุ่มนักข่าวที่ผันตัวมาเป็นสายลับเพื่อสืบคดีในอดีต พวกเขาสื่อสารกันโดยใช้โค้ดลับว่า Healer และสาวพัค มินยองของเราก็รับบทนักข่าวอินเตอร์เน็ตที่คอยส่งข่าวคราวและช่วยสืบคดีในหน่วย Healer นั่นเอง เอาเป็นว่าเรื่องราวสืบสวนสอบสวนพร้อมกับความกุ๊กกิ๊กโรแมนติกในกลุ่มสายลับ Healer จะสนุกน่าติดตามขนาดไหนตามไปดูกันได้ในซีรีส์เลยค่า 

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe