ผิวใสไม่ต้องไปถึงยันฮีของดีบอกต่อเซรั่มวิตซีจากรพยันฮีมีแค่เจ้านี้เจ้าเดียว
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ผิวใส ไม่ต้องไปถึงยันฮี ของดีบอกต่อ “เซรั่มวิตซี” จากรพ.ยันฮี มีแค่เจ้านี้เจ้าเดียว

ของดีบอกต่อ “เซรั่มวิตซี” จากรพ.ยันฮี ผิวใส ไม่ต้องไปถึงยันฮี มีแค่เจ้านี้เจ้าเดียวเท่านั้น


» » - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☼ วิธีใช้ ☼

  • ผลลัพธ์หลังการใช้ 2 สัปดาห์

  • เผยความกระจ่างใสยิ่งกว่าที่เคย


  "อยากผิวใส ! ไม่ต้องไปถึงคลินิกแล้ว"

  ไม่ต้องแบกสังขารไปหาหมอ ไม่ต้องเจ็บตัวไปฉีดวิตามิน ล่าสุดเรามีทางเลือกใหม่สำหรับคนอยากมีผิวกระจ่างใสแต่กลัวเข็ม เพียงแค่ไปช้อปที่ 7-11 หรือ Drug store ใกล้ ๆ ก็สามารถมีไอเทมนี้ได้แล้ว ก็คือ “ยันฮี เซรั่ม วิต ซี” เซรั่มจากโรงพยาบาลยันฮี ที่พิสูจน์จากหมอยันฮีแล้วว่า ได้ผลดีจริง ๆ จะปังขนาดไหนนั้น เราไปดูรีวิวแบบจุก ๆ กันเลยค่ะ
   

  ยันฮี เซรั่ม วิต ซี  ( Yanhee Serum Vit  C ) เซรั่มวิตซีที่มีคุณสมบัติ ช่วยให้ผิวสวยมีออร่า ช่วยบำรุงผิวให้มีความกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยคล้ำสะสม ช่วยให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้น พร้อมคืนความเอิบอิ่มให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สีผิวแลดูสม่ำเสมอค่ะ

  มาในแพ็กเกจขวดฝาปั๊ม พกพาง่าย น้ำหนักเบา ข้างในเป็นเนื้อเซรั่มสีใส ไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกได้ว่าสามารถซึมเข้าไปกับผิวเลยค่ะ

  ☼ วิธีใช้ ☼

  วิธีใช้ หลังจากที่สาว ๆ ทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว แต้มเซรั่มวิตซีลงบนผิวหน้า ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แนะนำให้ใช้คู่กับ ยันฮี ไวท์เทนนิ่ง พลัส เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นค่ะ

  ผลลัพธ์หลังการใช้ 2 สัปดาห์

  ฟริ้ง! พลีชีพกับรูปหน้าสดเพื่อเทียบให้เห็นชัด ๆ กันไปเลย ต้องบอกก่อนว่า "เดิมทีหนิง ๆ มีปัญหาเรื่องความหมองคล้ำ และพวกจุดด่างดำต่าง ๆ ที่กว่าจะหายคือใช้เวลานานมาก ๆ ค่ะ " เลยลองใช้เจ้าเซรั่ม ยันฮี วิต ซี ปรากฏว่า "หลังใช้ ผิวเราก็ค่อย ๆ ดีขึ้นมาก ๆ รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส และพวกรอยดำ จุดด่างดำจากสิวก็ลดลง ดูหน้าใสขึ้นแบบประทับใจจนอยากบอกต่อให้ใช้เลยค่ะ"

  เผยความกระจ่างใสยิ่งกว่าที่เคย

  ผิวหน้ากระจ่างใส แบบใคร ๆ ก็ทัก ใคร ๆ ก็ดูออก แถมความดีงามคือ ไม่ต้องแต่งหน้าหนา ๆ กลบรอยต่าง ๆ แต่ก็สามารถแต่งเบา ๆ แบบงานผิว ใส ๆ ดูเป็นธรรมชาติค่ะ

  ออกไปเผชิญแดด และมลภาวะขนาดไหน ก็มั่นใจว่าสามารถกู้ผิวหน้าได้ มั่นใจว่าผิวแข็งแรงกระจ่างใสสู้แดด แต่ที่สำคัญคือ อย่าลืมดูแลปกป้องผิวด้วยการทากันแดดด้วยนะคะ ผิวสวยกระจ่างใสขึ้นแน่นอนค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe