Articles makeup
ความงาม

รีวิว PANPURI ArunaYouth Night Oil อัดแน่นด้วยส่วนผสมกู้ผิวโทรม ลดเลือนริ้วรอยได้ตรงจุด

ที่สุดของออยล์เพื่อผิวเต่งตึง


» » - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1574821180 img 2991


วันนี้เบนซ์อยากจะมาป้ายยาอย่างแรงให้กับเพื่อนๆ หลังจากที่เบนซ์ลองเปิดใจและลองใช้ออยล์ตัวนึงมาได้สักพักแล้วคือกรี๊ดมาก และที่สำคัญเป็นแบรนด์ไทยที่ดังระดับโลกนั่นก็คือ PANPURI - ปัญญ์ปุริ ที่เพิ่งออกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิวหน้าคอลเลคชั่นใหม่ด้วยนะจ้ะ เลิศเทียบเท่ากับแบรนด์เมืองนอกเลยล่ะ


ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของ PANPURI เป็น Clean Beauty ที่เลือกใช้ส่วนผสมที่บริสุทธิ์และมีประสิทธิภาพ ทาง PANPURI มีมาตรฐานความปลอดภัยคือ ZeroList  ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวและสุขภาพของเรา เช่น พาราเบน, ซิลิโคน, ซัลเฟต และอื่นๆ อีก 2,300 รายการ เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ PANPURI มีความอ่อนโยนและปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย ได้ยินแค่นี้เงินในมือก็สั่นไปหมดแล้วล่ะค่ะ ฮ่าๆๆๆ

1574821260 img 2993


ตัวที่เบนซ์อยากแนะนำคือ PANPURI Revive ArunaYouth Complex Bakuchiol Age Delay Night Oil

น้ำมันบำรุงผิวตอนกลางคืน ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนและบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า เพิ่มความกระชับ และช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีส่วนผสมจากธรรมชาติและออร์แกนิคถึง 100% มีส่วนผสมจาก Bakuchiol ที่มีประสิทธิภาพเหมือนเรตินอล ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดการเกิดสิว แต่ไม่ระคายเคืองเหมือนเรตินอลทั่วๆ ไป เพราะทำมาจากธรรมชาติ ผิวแพ้ง่ายจึงสามารถใช้ตัวนี้ได้

1574821325 img 2995


ส่วนประกอบที่น่าสนใจ

ArunaYouth Complex เป็นส่วนผสมเฉพาะของ PANPURI ที่ได้สารสกัดจากดอกมะลิออร์แกนิค ซึ่งมีสาร Antioxidant สูงมากๆ ช่วยป้องกันและลดเลือนริ้วรอยได้ดี และยังมีโมเลกุลขนาดเล็ก เบนซ์ชอบเลยกับเรื่องการซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และยังบำรุงผิวยาวนานตลอดทั้งคืน


- Bakuchiol ตอนนี้ที่เมืองนอกฮิตกันมากกก เป็นส่วนผสมที่กำลังมาแรงในผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย เพราะ Bakuchiol ทำงานเหมือนเรตินอลแต่เป็นส่วนผสมธรรมชาติ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ช่วยฟื้นฟูผิวโดยที่ไม่ทำให้แพ้ ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพกว่า ทั้งเรื่องลดริ้วรอย เพิ่มความกระชับ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย และตัวนี้มีความเข้มข้นถึง 1%


- Columbian Kahai Oil น้ำมันสกัดจากต้นคาเคย์ ที่มีวิตามิน E และ F ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว


- Bio-Ferment Gromwell Root Red Oil สารสกัดจากต้น Gromwell มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี


- Organic Baobab Oil จากเมล็ดเบาบับ มีวิตามินหลายชนิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยซ่อมแซมผิวที่โดนแดดทำร้าย บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ลดการอักเสบและผิวที่แดงได้ บูสต์การสร้างคอลลาเจน บางคนอาจจะกลัวการใช้ออยล์แล้วหน้ามัน แต่ตัวนี้จะช่วยให้น้ำมันบนผิวสมดุลขึ้นด้วย


- และอีกหนึ่งส่วนผสมที่น่าสนใจและช่วยทำให้ออยล์ตัวนี้มีสีสันสวยงามนั่นก็คือ German Chamomile หรือ Blue Chamomile น้ำมันสีน้ำเงินที่ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบ และลดการเกิดสิวอีกด้วย


1574821498 img 2997

1574821509 img 2999


วิธีใช้


ใช้วันละ 1 ครั้งตอนกลางคืน หลังจากลงน้ำตบและเซรั่มตัวโปรดแล้ว หยดออยล์ลงบนฝ่ามือ 2-3 หยดแล้ววอร์มบนฝ่ามือ สูดดมเพลิดเพลินกับกลิ่นก่อน แล้วค่อยทาลงบนผิวหน้าให้ทั่ว แอบบอกว่าสามารถทาลงมาถึงต้นคอได้เลยนะคะ หยดเพิ่มอีก 1 หยด และทาครีมบำรุงขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ

1574821548 img 3002

1574821558 img 3003


ความรู้สึกหลังใช้


- ขอกรี๊ดดังๆ ให้กับสีของออยล์ก่อน ตอนลองครั้งแรกแล้วเห็นสีคือ เห้ยสวยมากอ่ะ สีน้ำเงิน ตอนแรกคิดว่าได้จากการใส่สีแต่ BA บอกว่าเป็นสีที่ได้จากการผสมของออยล์และ German Chamomile


- ตามด้วยความประทับใจต่อมาคือกลิ่น สารภาพเลยว่าเบนซ์รู้สึกเฉยๆ กับกลิ่นมะลิ แต่ PANPURI ตัวนี้ทำกลิ่นมะลิออกมาหอมมากกกก กลิ่นไม่แรงไม่ฉุนเกินไป ทุกครั้งที่ใช้คือจะดมกลิ่นก่อนแล้วค่อยทา ผ่อนคลายสุดๆ ต้องยกความดีความชอบให้กับส่วนผสม ArunaYouth Complex ที่สกัดมาจากดอกมะลิ


- ตัวเนื้อสัมผัสออยล์ดีมาก เนื้อบางเบา ไม่เหนียวข้นและหนัก หลังจากทาลงบนผิวแล้วส่วนใหญ่ออยล์จะซึมเข้าสู่ผิว ไม่ค่อยทิ้งความมันไว้บนผิวเท่าไหร่นะคะ สามารถลงเซรั่มและครีมต่อได้ โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหรือมันจนน่ารำคาญ ดูได้จากรูปค่ะ


1574821616 img 3198


- ผลลัพธ์หลังจากใช้ ผิวโดยรวมดูดีขึ้น เนียนขึ้น ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยบริเวณใต้ตาที่เกิดจากนอนตะแคงตื้นขึ้น และยังช่วยป้องกันไม่ให้ผิวโทรมขึ้น เวลานอนน้อยหรือพักผ่อนไม่เพียงพอ และยังช่วยเรื่องรอยแดงรอยดำสิวด้วยนะคะ รู้สึกเลยว่ารอยจางลงไวขึ้น ส่วนเรื่องสิว หลังจากใช้ตัวนี้ไม่ทำให้สิวเห่อและสิวอุดตันไม่เพิ่มขึ้นเท่าไหร่นะคะ ตอนแรกกลัวว่าจะเห่อเพราะเห็นว่ามีส่วนผสม Bakuchiol ที่คล้ายกับเรตินอล แต่ใช้แล้วรอดค่ะ

1574821671 img 3186

1574821680 img 2991

สรุป PANPURI Revive ArunaYouth Complex Bakuchiol Age Delay Night Oil เป็น Night Oil ที่น่าสนใจอีกตัวที่เบนซ์แนะนำอยากให้ลองใช้กันดูค่ะ ใครที่มีปัญหากังวลเรื่องริ้วรอย ความกระชับ และกังวลเรื่องการแพ้ระคายเคือง แนะนำแรงๆ ต้องลองตัวนี้ค่ะ เป็นแบรนด์ไทยที่เลิศกว่าแบรนด์นอกอีก แพ็กเกจจิ้งก็สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ PANPURI และที่สำคัญยังปลอดภัยต่อผู้ใช้ด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาด แวะไปลองกันได้ที่ร้าน PANPURI ทุกสาขาได้เลยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe