Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

กินอะไรก็ได้อย่างนั้น! ทายนิสัยจาก 'ของหวาน' เมนูโปรด แค่เช็กจากของที่ชอบกิน ก็บ่งบอกตัวตนได้ 🍰

ซิสคนไหนที่ชอบกินของหวานหรือขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจ ก็ต้องรีบตามเรามาทายนิสัยจาก ' ของหวาน ' เมนูโปรดกันดูนะ เพราะว่าของที่ชอบกินก็สามารถบ่งบอกนิสัยหรือตัวตนจริงๆ ของตัวเองได้เหมือนกัน


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ 1. คุกกี้ ▼

  • ▼ 2. เค้ก ▼

  • ▼ 3. คัพเค้ก ▼

  • ▼ 4. บราวนี่ ▼

  • ▼ 5. พาย ▼

  • ▼ 6. ไอศกรีม ▼

  • ▼ 7. ลูกอม / ลูกกวาด ▼

     
  ... กินจุ๊บจิ๊บ กินจุ๊บจิ๊บ กินจุ๊บ กินจิ๊บ กินจุ๊บจิ๊บ ตือดึงตือดึงตึ๊ง (っˆڡˆς) ...

  ฮัลโหลววว ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยค่าาาา ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำสิ่งดีๆ ที่น่าสนใจมาแชร์ให้คุณสาวๆ ได้รู้กันอีกเช่นเคยเลยนะ แต่ก่อนอื่นเราขอแอบถามกันหน่อยซิคะว่า ‘ มีสาวคนไหนที่ชอบกินของหวาน / ขนมหวานกันบ้างรึเปล่าเอ่ย? ’ แหมๆๆๆ เราเชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ต้องชอบกินอะไรที่มีรสชาติหวานๆ กันทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะนอกจากจะรสชาติอร่อยอิ่มท้องแล้ว ยังทำให้รู้สึกฟินสุดอะไรสุดเวลาที่ได้เติมความหวานให้ร่างกายอีกด้วยยังไงล่ะ หลังกินของหวานแล้วมันก็จะอารมณ์ดีหน่อยๆ

  แล้วซิสรู้กันรึเปล่าคะว่าของหวาน / ขนมหวานที่ชอบกิน ก็บ่งบอกตัวตนและนิสัยของคนคนนั้นได้เหมือนกันนะ ถ้าอยากรู้ว่าจะแม่นชัวร์แค่ไหน ก็ตามไป ทายนิสัยจาก ‘ ของหวาน ’ เมนูโปรด กันได้เลย

  ・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・
     

  ▼ 1. คุกกี้ ▼

  เริ่มต้นกันด้วยเมนูของหวานจานแรกอย่าง ‘ คุกกี้ ’ กันเลยดีกว่าค่ะ เมนูนี้ถือเป็นเมนูของหวานที่คนทุกเพศทุกวัยติดใจในรสชาติความอร่อย ความกรุบกรอบเคี้ยวเพลินของขนมชนิดนี้แน่ๆ ก็ไม่ว่าจะกินคู่กับนมหรือกาแฟในตอนเช้าก็ดี หรือจะนำมากินเป็นของว่างยามหิวก็เริ่ดเหมือนกัน โดยสาวคนไหนที่ชอบกิน ‘ คุกกี้ ’ ก็มักจะเป็นคนที่ มีจุดยืนเป็นของตัวเอง ไม่ยอมเปลี่ยนไปตามคำพูดของใคร เรียกง่ายๆ ว่าเป็นคนที่หัวแข็ง มั่นใจ และมุ่งมั่นไม่เบาคนนึงเลยล่ะ แบบนี้ถ้าเธอฝันอยากได้หรืออยากทำอะไรก็ต้องคว้ามาให้ได้ ไม่ยอมแพ้แม้ว่าจะมีอุปสรรคหรือใครมาขัดขวาง เตือนไว้ก่อนเลยนะว่าอย่ามีเรื่องกับพวกเธอเด็ดขาด!
     

  ▼ 2. เค้ก ▼

  ซิสคะ! จะวันเกิด วันครบรอบ วันวาเลนไทน์ หรือวันสำคัญวันไหนๆ หนึ่งในเมนูของหวานสุดฮอตยอดฮิตที่ต้องซื้อมากินกันในวันเหล่านี้ก็คงหนีไม่พ้น ‘ เค้ก ’ แน่นอนเลยล่ะ ก็เพราะเมนูเค้กทั้งหลายเนี่ยนอกจากจะมีหน้าตา + สีสันที่น่ากิน น่าแชะรูปไปอวดลงโซเชียลแล้ว ยังรสชาติอร่อยถูกปากไปกับเนื้อเค้กนุ่มละมุนลิ้น เลยทำให้ใครหลายคนชอบกินเค้กกันแบบสุดๆ เลยล่ะ แล้วสาวซิสที่รู้ตัวว่าชั้นคนนี้ชอบกิน ‘ เค้ก ’ มากที่สุดในบรรดาของหวานหลายชนิด สาวๆ เหล่านี้ก็มักจะเป็น สาวนิสัยดี ชอบช่วยเหลือคนอื่นแบบไม่ปฏิเสธให้เสียน้ำใจ และยอมเสียสละตัวเองเพื่อทำให้คนอื่นสบายใจและมีความสุข แต่ก็ไม่ยอมให้คนรอบตัวเอาเปรียบได้เหมือนกัน แถมยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้ตามแบบฉบับของตัวเอง เลยเป็นคนที่มีความบาลานซ์ระหว่างสาวหวานกับสาวสตรองในคนเดียวกัน
     

  ▼ 3. คัพเค้ก ▼

  ตามมาดูกันต่อกับเมนูของหวานชนิดต่อไปอย่าง ‘ คัพเค้ก ’ กันบ้างดีกว่าค่ะ เราขอบอกเลยนะว่าเจ้าคัพเค้กชิ้นจิ๋วแบบนี้น่ะ ถึงจะไม่ได้จัดเต็มความเยอะมาเหมือนกับเค้กปอนด์ก้อนใหญ่ๆ แต่เรื่องรสชาติความอร่อย และการตกแต่งแบบน่ารักน่ากินก็เรียกได้ว่าสูสีเลยนะคะ แล้วเราเชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่ชอบกิน ‘ คัพเค้ก ’ กันอย่างแน่นอน โดยสาวซิสเหล่านี้ก็มักจะมีนิสัยเป็น สาวเฟรนด์ลี่ ชอบเข้าสังคม ชอบทำความรู้จักและสร้างความสัมพันธ์กับคนใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ก็เป็นคนที่มีความสุภาพ รู้จักให้เกียรติคนอื่น แบบนี้เลยทำให้ใครได้อยู่ใกล้กับพวกเธอรู้สึกมีความสุข สนุกได้ตลอดเวลาแบบไม่มีเบื่อเลยล่ะ
     

  ▼ 4. บราวนี่ ▼

  ใครที่ชอบของหวานที่รสชาติหวานปนขมนิดๆ งานนี้ ‘ บราวนี่ ’ คงเป็นหนึ่งในเมนูของหวานเมนูโปรดของพวกเธออย่างแน่นอน ก็เพราะว่าบราวนี่เนื้อนุ่มๆ ละลายในปากกับกลิ่นหอมๆ ของโกโก้ ก็ผสมผสานเข้ากันได้แบบลงตัว ได้กินแค่หนึ่งชิ้นก็รู้สึกติดใจจนอดไม่ได้ที่จะหยิบเข้าปากต่อแบบ Non - stop แล้วคนที่ชอบกิน ‘ บราวนี่ ’ ส่วนใหญ่ก็มีแนวโน้มที่จะมีลักษณะเป็น สาวที่ชอบทำเรื่องเสี่ยงๆ อย่างเช่นการท่องเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ พวกเธอก็สามารถลุยเที่ยวได้ทุกที่แบบไม่กลัวอะไร เพราะอยากรู้ อยากเห็น และอยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ให้มากกว่าคนอื่นเค้านั่นเอง แถมสาวๆ เหล่านี้ยังเป็นคนที่ มีแพชชั่น กล้าทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การเรียนรู้ภาษา รวมไปถึงการลองลิ้มชิมรสอาหารเมนูใหม่ๆ ก็ถือเป็นเรื่องที่ถ้าทายสำหรับพวกเธอค่ะ
     

  ▼ 5. พาย ▼

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe