REVIEWวิตามินสกินแคร์THAAloeVeraBCurcuminCครีมบำรุงผิวราคาน่ารักแต่คุณภาพเกินราคา
Articles makeup
ความงาม

REVIEW วิตามินสกินแคร์ THA Aloe Vera B & Curcumin C ครีมบำรุงผิวราคาน่ารัก แต่คุณภาพเกินราคา

ของใหม่ต้องลอง! เราเป็นแฟนคลับของน้องฉัตร พอมีสกินแคร์ 2 ตัวนี้ออกมา ก็ไม่พลาดที่จะหามาลองค่ะ รีวิวจะเป็นอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลยจ้า


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • THA Curcumin C & Aloe Vera B

  • THA Curcumin C

  • เนื้อครีม

  • Before > After

  • THA Aloe Vera B

  • เนื้อครีม

  • Before > After


  สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

  วันนี้เรามีของใหม่ต้องลอง! เพราะเราเป็นแฟนคลับของน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าคนเก่งที่เราชื่นชมผลงานมากๆ พอดีเห็นว่ามีสกินแคร์ 2 ตัวนี้ออกมา ก็ไม่พลาดที่จะไปหามาลองค่ะ รีวิวจะเป็นอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลยจ้า

  THA Curcumin C & Aloe Vera B

  มาในขนาด 50 กรัม ขนาดกำลังดี พกพาง่ายและใช้ได้นานค่า

  .

  THA Curcumin C

  THA (ฑา) Curcumin C (ราคา 390 บาท)

  ตัวแรกเป็น THA Curcumin C เนื้อครีมสูตรเข้มข้น แต่บางเบาไม่หนักหน้า อ่อนโยนต่อผิว มีวิตามินซีที่สกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นมะละกอ ลำไย และผลไม้ต่างๆ, มีสารสกัดจาก Curcumin Zinc Complex ที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส ลดความมัน กระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน และช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว, มี Rice Stemcell ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรงสุขภาพดี ช่วยลดจุดด่างดำ ตอบโจทย์คนที่มีผิวหน้าหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ

  วิธีใช้: ทาทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน

  รายละเอียดข้อมูลสินค้าด้านหลังเพิ่มเติมจ้า

  มีส่วนผสมสำคัญหลักๆ คือ วิตามินซี, ขมิ้นชัน, ลำไย และ มะละกอ และปลอดสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม, พาราเบน, มิเนรัลออยล์ และแอลกอฮอล์ ทำให้สาวผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลยค่ะ แม้ด้านหลังกล่องจะเขียนไว้ว่ามีส่วนผสมของ Cetyl Alcohol แต่อันนี้เป็นกลุ่มในแอลกอฮอล์ที่ดี เพราะเป็นสารที่สกัดมาจากมะพร้าว มักอยู่ในส่วนผสมของสกินแคร์เพื่อให้ครีมมีความเข้มข้นขึ้นค่า

  เนื้อครีม

  เนื้อครีมของ Curcumin C มีสีส้มอ่อนๆ ตอนบีบออกมาเนื้อครีมดูเข้มข้นมาก แต่พอเกลี่ยแล้วก็ซึบซาบเข้าผิวได้เร็ว มีความเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ มีกลิ่นหอมโทนมะละกอผสมกับโทนหอมหวานอ่อนๆ ของลำไย ส่วนตัวไม่ค่อยคุ้นกลิ่นนี้เพราะไม่ค่อยเจอสกินแคร์โทนนี้เท่าไหร่ แต่หอมดีค่ะ ทาได้เพลินๆ เลย

  มาลองทาบนผิวหน้าบ้าง พบว่าตัวครีมซึบซาบได้ดีมากๆ จริงๆ ทาแค่นิดเดียวก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้าแล้วค่ะ หลังทาก็พบว่าไม่รู้สึกเหนอะหนะหรือเหนียวใบหน้าเลย


  Before > After

  หลังใช้ติดต่อกัน 1 อาทิตย์ พบว่ารอยสิวและจุดด่างดำบนใบหน้าจางลงเร็วขึ้น สีผิวดูเรียบเนียนและสม่ำเสมอมากขึ้น รู้สึกได้เลยว่าผิวมีความชุ่มชื่น ฟูอิ่มน้ำ มากกว่าเมื่อก่อน เกริ่นก่อนเลยว่าเราพักสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีไปพักใหญ่มากๆ เพราะเราระคายเคืองผิว มีความคันยิบๆ และสิวขึ้น แต่ครีมของน้องฉัตรไม่เลยค่ะ ถือว่าเป็นครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินซีที่เหมาะกับสภาพผิวผิวของเรามากๆ เอาสามผ่านไปเลยจ้า ♥


  THA Aloe Vera B

  THA (ฑา) Aloe Vera B (ราคา 390 บาท)

  ตัวที่สองเป็น THA Aloe Vera B เนื้อครีมสูตรเข้มข้น มีวิตามินบีที่สกัดจากธรรมชาติ, มี Hyaluronic Acid มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด สารเคมี และมลภาวะ, มีส่วนผสมของ Black Rice ที่ผ่านการใช้เทคโนโลยี Encapsulation ให้สารสกัดมีความคงตัว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียน ผิวฟูอิ่มน้ำ ผิวดูแข็งแรง ช่วยเบลอรูขุมขน และลดริ้วรอยบนใบหน้า

  วิธีใช้: ทาทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe