Articles etc
อื่น ๆ

New Year New Me !! "2020 is coming" ✨✨ จะปีใหม่แล้ว มาเปลี่ยนตัวเราให้ดีขี้นกัน!! 💖

2020 ใกล้เข้ามาแล้ว!! มาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ปังในปีปังๆ กันเถอะ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ออกกำลังกาย

  • 2. การกิน

  • 3. ครอบครัว

  • 4. สไตล์

  • 5. จิตใจ

  1574580385 10 holly golightly quotes every collegiette can relate to


  Hello ค่า สาวๆ ทุกคน

  ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ ทศกาลปีใหม่ นี้ เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงอยากที่จะ เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป๊ะปังขึ้นในปี 2020 หรือคำที่คนหลายๆ คนพูดว่า New Year New Me

  วันนี้เราจะพาสาวๆ ทุกคนไปดู " 2020 Resolution List " เพื่อความปังในปีปังๆ อย่างปี 2020 กันค่าา

  1. ออกกำลังกาย

  1574581926

  ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าหลายคนเนี่ยเคยพูดไว้ว่า " จะลดน้ำหนัก " พูดเลยว่าฤกษ์ที่จะเริ่มลดน้ำหนักที่ปังที่สุดเนี่ย ก็คือปีใหม่นี่แหละค่า ทั้ง Cardio และ Weight Training ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งที่สวนหรือลู่ การเล่นกีฬา เหล่านี้เรียกว่าการคาร์ดิโอ ส่วนเวทเทรนนิ่งเสิร์ชตามยูทุปได้เลยค่ะไม่ว่าจะเป็น Abs Leg Arm Back Butt ทำแล้วปังแน่นอนจ้า

  2. การกิน

  1574582397

  แน่นอนค่ะว่า ออกกำลังกายก็ต้องมาคู่กับการกิน ปีใหม่นี้แก่ขึ้นอีกปีต้องระวังเรื่องการกินด้วยนะคะ พยายามกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ พวกของหวานๆ มันๆ ทอดๆ เนี่ยตัวดีเลย พยายามเลี่ยงกิน หรือกินนานๆ ทีนะคะ หันไปกินผลไม้แทนขนม น้ำผลไม้สดแทนน้ำหวาน จะได้มีสุขภาพที่ดีนะ และอีกหนึ่งข้อสำคัญคือการดื่มน้ำเปล่าค่ะ พยายามดื่มให้ได้อย่างน้อยวันละ 1.5 ลิตรเพื่อสุขภาพที่ดีนะคะ

  3. ครอบครัว

  1574583422

  เปลี่ยนจากการติดโทรศัพท์ การติดเกม การเอาแต่อยู่แต่ในห้อง มาคุยกับคนในครอบครัวบ้าง หรือคนที่ไม่ได้อยู่กับครอบครัวก็ โทรหาเขาบ้าง หรือ หาโอกาสแวะไปหาบ้าง นะค้าา

  ใช้เวลากับครอบครัวบ้างอย่างน้อยก็โทรหาเขา แวะไปหาหาบ้าง หรือใครที่อยู่กับครอบครัวอยู่แล้ว กลับบ้านมาอย่าเข้าห้องของตัวเองทันที หรืออย่ามัวแต่เล่นโทรศัพท์ ทักทายคนในครอบครัวบ้าง หรือไม่ก็ถามสารทุกข์สุขดิบบ้างเช่น ถามเค้าว่าเป็นไงบ้าง ทำอะไรบ้าง เป็นต้น

  4. สไตล์

  1574584035

  หาสไตล์ของตัวเอง หรือลองสไตล์ใหม่ๆ บ้าง ไม่ให้ซ้ำกับปีที่ผ่านเพื่อความปัง เปลี่ยนสีผม ทรงผมใหม่ เปลี่ยนการแต่งใหม่ ไปทำเล็บบ้าง แต่งหน้าโทนใหม่ๆ บ้าง พยายามให้ตัวเองดูไม่โทรม ทำให้ตัวเองดูสดใสมากชึ้น

  5. จิตใจ

  1574584241

  จิตใจเป็นอีกอย่างที่สำคัญมากๆ ปีใหม่นี้พยายามคิดบวกให้มากขึ้น ใส่ใจกับตัวเอง ให้เวลาตัวเอง หาความสุขให้ตัวเองมากขึ้น เช่น การทำสิ่งที่ตัวเองชอบไม่ว่าจะเป็น การไปเที่ยว การวาดรูป การอ่านหนังสือ การเล่นเกม เป็นต้น

  นี่เป็นลิสต์ที่คนส่วนใหญ่คงจะตั้งกันไว้ แต่ยังมีอีกหลายๆ อย่างเหมือนกันที่เราจะเริ่มทำตอนปีใหม่ เฃ่น จะจัดห้องใหม่ จะเป็นคนที่มีระเบียบขึ้น จะขยันขึ้น จะหางานทำให้ได้ เป็นต้น

  สุดท้ายนี้ เราขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ และขอให้ทุกคนมีปีที่ดี และขอให้สิ่งที่ทุกคนหวังสมหวังนะค้าา วันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่าาา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe