Articles makeup
ความงาม

สาวๆ อยากผิวฟู อิ่มน้ำห้ามพลาด! รีวิวสกินแคร์แบรนด์น้องฉัตร "THA" ตัวช่วยบำรุงผิวให้กลับมาสดใสอีกครั้ง!

สำหรับสาวๆ ที่อยากหาสกินแคร์บำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำไม่กระจ่างใสแนะนำเลยค่ะ .


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • THA Curcumin C หรือ ฑา เคอร์คูมินซี

  • เนื้อสัมผัส

  • THA Aloe Vera B หรือ ฑา อโลเวร่าบี

  • เนื้อสัมผัส

  • Before & After

        สวัสดีสาวๆ ซิสต้าทุกคน สาวๆ เห็นหัวข้อแล้วต้องเข้ามาเลยใช่ม้าา หลังจากแดดเมืองไทย และ อากาศแปรปรวน เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว สภาพผิวหน้าของสาวๆ แย่ตามลงไปด้วย  ถ้าไม่อยากหน้าพัง! ซึ่งมุกมีตัวช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นมาแนะนำ พร้อมแล้วไปดูกันเลย

           วันนี้มุกจะมาแนะนำตัวช่วยบำรุงผิวด้วยวิตามินสกินแคร์ธรรมชาติ มุกไปเจอมาแบรนด์หนึ่ง เป็นแบรนด์จาก "น้องฉัตร" ช่างแต่งหน้าชื่อดังที่สาวๆ หลายคนรู้จักกันอยู่แล้ว เห็นน้องฉัตรทำแบรนด์เลยมั่นใจระดับหนึ่งว่ามันต้องเริ่ด! เลยไปสอยมาทั้งสองตัวเลย ไปดูกันเลยค่ะ ว่าจะเริ่ดตามคำลือกันมั้ย

  THA Curcumin C หรือ ฑา เคอร์คูมินซี

        โดยตัวแรกที่มุกจะรีวิว คือ "THA Curcumin C หรือ ฑา เคอร์คูมินซี" ตัวช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน แลดูกระจ่างใสทั่วใบหน้า แถมยังช่วยปรับสมดุลให้ผิวหน้าของสาวๆ อีกด้วย เพราะ เขามีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง "วิตามินซี , ขมิ้นชัน , ลำไย, มะละกอ"

        ไม่หมดแค่นั้น สำหรับสาวๆ ที่หน้ามันแนะนำเลย เพราะ THA Curcumin C ยังช่วยเรื่องของ ลดความมันบนใบหน้าและกระชับรูขุมขนเหมือนเติมเต็มน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน แถมลดสาเหตุของการเกิดสิว Rice Stemcell ถ้าสาวๆ คนไหนอยากจะบำรุงผิวที่หมองคล้ำแบบเร่งด่วนแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

  เนื้อสัมผัส

            ลักษณะเนื้อของตัวแรก มีลักษณะเป็นเจลเนื้อเบาบาง สีส้มอ่อน เกลี่ยง่าย สามารถลงก่อนแต่งหน้าได้เลยค่ะ หรือ ใครอยากลงก่อนนอนก็ได้เช่นกันค่ะ หลังจากทาแล้วซึมเข้าผิวไปเลย อารมณ์เหมือนเป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าเลยค่า

  THA Aloe Vera B หรือ ฑา อโลเวร่าบี

            ตัวต่อไปที่จะรีวิว คือ!! THA Aloe Vera B หรือ ฑา อโลเวร่าบี ตัวนี้ชอบมากๆ อีกตัว เพราะช่วงนี้อากาศเปลี่ยนบ่อยๆ ทำให้มุกมีปัญหาเรื่องหน้าแห้ง นี่เลย ด้วยคุณสมบัติของ Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ซึ่งส่วนผสมก็จากธรรมชาติอีกเช่นกัน อย่าง "วิตามินบี , ว่านหางจระเข้ , มะพร้าว , ข้าวสีนิล" 

           ซึ่งเนื้อครีมช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียน ผิวฟูอิ่มน้ำ อีกทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขนและลดริ้วรอยบนใบหน้า สำหรับเจ้าตัวนี้มุกแบ่งให้แม่ใช้ด้วย แม่บอกว่าทาแล้วรู้สึกผิวหน้ากระชับขึ้น ผิวฟูขึ้น ก็เลยยกหลอดนี้ให้นางไปเลยหลังจากตัวเองใช้เสร็จ 555

  เนื้อสัมผัส

  เนื้อสัมผัสของตัวนี้ เป็นลักษณะเป็นเจลเหมือนกันเลยค่ะ  แต่เนื้อจะเป็นสีขาว เกลี่ยแล้วลื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วซึมเร็ว 

  Before & After

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe