Articles makeup
ความงาม

สุดยอดเซรั่มผิวใสไบรท์ 4 ตัวเด็ด! เห็นผลไว 10 เต็ม 10

วันนี้เรามีเซรั่มตัวเด็ดๆ มารีวิวบอกต่อสาวๆ กันอีกแล้ว ขอหยิบตัวที่เราใช้จริงๆ เห็นผลจริงมาบอกต่อ เป็นสกินแคร์เพื่อผิวไบร์ท ใครผิวหมองคล้ำ เชิญทางนี้เลยจ้า!


» » - - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① iXXOR Miracle Blended Essential Oil

  • ② Olay White Radiance Light Perfecting Essence

  • ③ Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

  • ④ TMYS Iconic Brightening Essence

   
  1574324312 161162 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%91%e0%b9%91%e0%b9%91%e0%b9%96 0002


    เพื่อนชอบทักว่าหน้าหมอง ไม่โอเคเลยอะ ถ้าแค่คนสองคนยังพอทนได้ นี่ไม่ว่าจะเจอใคร ก็ทักแบบนี้ทั้งนั้น ไม่ชอบ! ถึงจุดจุดนึงก็เลยรู้สึกว่า เราต้องหาสกินแคร์บำรุงอะไรสักอย่างมาใช้ได้แล้วแหละ ซึ่งก็ลองมาเยอะมาก! ในที่สุดก็เจอตัวที่ดีที่สุด ที่รู้สึกว่า ใช้แล้วเห็นผลจริงๆ วันนี้ก็เลยหยิบมาแนะนำสาวๆ ที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่สดใส ผิวแห้งเหมือนกัน อยากให้ลองไปตำมาใช้ตามกันดู  4 ตัวนี้ ถือว่าเด็ด เราลองแล้วชอบมาก! เห็นผลจริงอะไรจริง ไปดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละตัวจะเริ่ดขนาดไหน

  ① iXXOR Miracle Blended Essential Oil

  1574324601 12

  ตัวนี้ดีมาก! ไม่ได้อยากจะอวยนะ แต่ดีจริงๆ คือหลังจากที่ได้น้องขวดนี้มา เราทดลองใช้ไปประมาณสองอาทิตย์ในช่วงที่แพ้อะไรมาก็ไม่รู้ แล้วหน้าเป็นรอยสิวเยอะเวอร์ ตัวนี้คือช่วยกู้หน้าให้กลับมาใสได้ ชอบมาก! iXXOR Miracle Blended Essential Oil เป็นเซรั่มน้ำมันหอมระเหย ซึ่งประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมายที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทั้งลบเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ผลัดเซลล์ผิวและลดริ้วรอย พร้อมบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น ที่สำคัญเราใช้แล้วไม่แพ้นะจ๊ะ ปลอดภัยเพราะมาจากธรรมชาติ


  1574324782 16

  แพ็กเกจสวย เป็นโทนสีดำเรียบหรู แข็งแรง น้ำหนักเบา ลักษณะเป็นแบบจุกบีบใช้งานง่าย ขนาดอยู่ที่ 15 ml.

  1574324810 19

  เนื้อเซรั่มออกเป็นเอนเซน์ใส ๆ เกลี่ยได้ง่าย ใช้ประมาณ 1 - 2 หยด ก็ทั่วใบหน้าแล้ว แถมเค้ายังมีกลิ่นหอมออกแนว Aroma Therapy ด้วยนะ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่เราเป็นคนไม่อินกับสกินแคร์ที่มีกลิ่น เลยรู้สึกไม่โอกับกลิ่นเท่าไหร่

  1574324898 27

  เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ แนะนำให้ใช้แค่ 1 - 2 หยดก็พอ หลังทาเซรั่มลงไปที่ผิวแล้ว เห็นความแตกต่างป่ะ หน้าจากที่แบบแห้งๆ ชุ่มชื้นขึ้นทันที ผิวดูอิ่มน้ำขึ้นมาเลยอะ ชอบตรงที่มันไม่เคลือบอยู่แค่บนผิวอะแต่มันซึมลงสู่ชั้นผิวเลย รู้สึกได้เลยว่าโมเลกุลเซรั่มเค้าเล็กมากๆ


  1574324969 60

  ด้วยความที่เค้ามีคุณสมบัติในเรื่องของการลดรอยดำจากสิวด้วย เราก็เลยลองเก็บผลผิวหน้ามาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วย ซึ่งนี่ทดลองใช้ประมาณ 2 อาทิตย์นะ ผลที่ออกมาคือ ช่วง 3 - 5 วันแรก รอยสิวใหม่เริ่มจางลงอย่างเห็นได้ชัด แล้วหน้าที่เคยแห้งกร้าน ก็ไม่แห้งอีกต่อไป หลังจากใช้ครบสองอาทิตย์ หน้าดูกระจ่างใสขึ้น รอยสิวจางลงแบบมากๆ ที่สำคัญไม่มีสิวอุดตันเพิ่มขึ้นด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้ตอนหน้าโทรมๆ แล้วสามารถกู้ผิวให้กลับมาดูดีขึ้นได้ มันดีต่อใจตรงนี้แหละ เห็นผลแบบจริงๆ รู้สึกประทับใจมากๆ


  ② Olay White Radiance Light Perfecting Essence

  1574325290 13

  ตัวที่สอง Olay White Radiance Light Perfecting Essence ตัวนี้จะเป็นเซรั่มทรีทเมนต์สูตรเข้มข้น เพื่อผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น เค้าจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี Pearl Optics ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ จะเป็นตัวที่เราใช้อยู่ในช่วงนึง ซึ่งก็โอเคนะ แต่รู้สึกว่าหลังใช้แล้วผิวไม่ค่อยชุ่มชื้นเท่าไหร่ อาจจะเพราะจุดเด่นของเค้าคือช่วยให้ผิวกระจ่างใสไง แต่ไม่ได้เน้นในเรื่องของความชุ่มชื้นด้วย เลยหยุดใช้ตัวนี้ไป


  1574325478 18

  แพ็กเกจสวยนะ เป็นขวดสีออกขาวมุก ดูดีเลยละ เป็นแบบขวดปั๊ม ซึ่งพอเราหมุนฝา หัวปั๊มเอสเซนส์ก็จะเด้งขึ้นมาเลย เวลาจะใช้ก็กดลงไป แล้วเนื้อเอสเซนส์ก็จะถูกดูดขึ้นมา เท่านี้เอง

  1574325487 22

  เนื้อเอสเซนส์จะออกเป็นสีขาวมุกๆ จะออกเหลวๆ หน่อย เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมสดชื่นของแจสมินและกุหลาบด้วย

  1574325538 26

  ลองทาลงที่ผิวหน้าให้ดู เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี  ไม่ทิ้งความมันและความเหนอะเอาไว้ที่ผิวเลย แล้วถ้าลองสังเกตดูดีๆ หลังทาเสร็จปุ๊บ ผิวดูสว่างขึ้นจิ๊ดนึงทันทีเลยค่ะ รู้สึกมีความแวววาวที่ผิวด้วย ฟินิชผิวดูสวย ดูสุขภาพดีมากๆ แต่ส่วนตัวนะ ยังรู้สึกว่าเค้าไม่ค่อยให้ความชุ่มชื้นกับผิวเท่าไหร่นัก แม้ฟินิชผิวที่ทาออกมาจะดูฉ่ำวาว แต่ในมุมของเราที่ผิวแห้งมากๆ กลับรู้สึกว่า เค้าทำให้ผิวดูสวย ดูดิวอี้ แต่ไม่ได้รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นนะ เพราะพอทาลงไปแล้ว เอสเซนส์มันซึมเข้าผิวแบบหายไปเลย ทำให้รู้สึกว่าผิวยังดูแห้งอยู่ ยังไม่ชุ่มชื้นเท่าไหร่นัก เหมือนแค่เคลือบให้ผิวดูวาวขึ้นเท่านั้น


  ③ Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe