67822251 692891191121752 7066836830824927980 n
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เผยไต๋หนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี กับวิธีมัดใจผู้ที่สาวๆ ต้องรู้ไว้ จะได้ไม่นกกลับมาไง!

จะรอดหรือจะร่วง กับวิธีจีบหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศี ดูให้รู้ จะได้เก็ทว่าผู้ราศีนี้ เป็นคนยังไง แล้วต้องใช้วิธีแบบไหนในการเข้าหา จะได้ไม่นกกลับมา เข้าใจมั้ย!


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ราศีมังกร

  • ราศีกุมภ์

  • ราศีมีน

  • ราศีเมษ

  • ราศีพฤษภ

  • ราศีเมถุน

  • ราศีกรกฎ

  • ราศีสิงห์

  • ราศีกันย์

  • ราศีตุลย์

  • ราศีพิจิก

  • ราศีธนู

   

   ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ

  อยากได้เขา เราต้องจีบให้ติด! เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแล้วแสนจะลำบาก นี่! รู้มั้ยว่าเวลาเราแอบชอบใครทีนะ ความกล้าที่จะเข้าไปจีบ แทบจะไม่มีเลย รู้สึกเศร้าใจ อยากรู้จักนิสัยของหนุ่มๆ ให้มากกว่านี้ เวลาเข้าหาจะได้ไม่นกกลับมาอีก ใช่! งั้นวันนี้เราลองมาส่องวิธีจีบหนุ่มๆ ทั้ง 12 ราศีกันหน่อยมั้ย เช็คให้รู้ดูให้ชัดว่าหนุ่มๆ แต่ละราศีเป็นคนยังไง แล้ววิธีพิชิตใจแบบไหนปังสุด! ใครที่ยังไม่รู้ ลองเข้ามาอ่านดูค่ะ จำและนำไปใช้ จีบผู้ครั้งนี้จะได้ไม่นกกลับไงค่ะ เอาเป็นว่าไปเช็คทุกๆ วิธีพิชิตใจชายทั้ง 12 ราศีพร้อมๆ กันเลย!

   ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ 。ღ

  ราศีมังกร

    เรามาดูกันที่หนุ่มๆ ราศีมังกรกันก่อนเลย ว่ากันว่าหนุ่มๆ ราศีนี้เป็นคนค่อนข้างรักอิสระ ทั้งยังเป็นพวกมีความคิดเป็นของตัวเองมาก ชอบคิดอะไรหรือทำอะไรใหญ่โตเสมอและไม่ค่อยจะโอนอ่อนตามความคิดของใคร แถมคนราศีนี้ยังไม่ชอบผูกมัดอีก ( เอ้า! แล้วเราจะเอาชนะใจเค้าได้ไง ) และด้วยนิสัยของเขา ทำให้เรามีวิธีพิชิตใจผู้ชายคนนี้ โดยสาวๆ ต้องเรี่มจากการตีสนิทเค้าให้ได้ซะก่อน ทำยังไงก็ได้ให้คุณได้เป็นเพื่อนกับเค้า อย่าทำอะไรบุ่มบ่ามและอย่าทำตัวเป็นคนที่มั่นใจอะไรให้มากมายนัก เพราะผู้ชายราศีนี้จะไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่เก่งกว่าตนเอง ควรวางตัวเป็นเพื่อนเฮฮาไปก่อน แล้วเวลาเค้าพูดหรือแสดงความคิดเห็นอะไร มันจะดีมากๆ เลย ถ้าคุณเออออไปกับเค้าด้วย จงจำเอาไว้ ถ้าคุณสาวๆ อยากได้หนุ่มๆ ราศีมังกรเป็นแฟน คุณจะต้องเป็นฝ่ายยอมเป็นผู้ตามให้แก่เค้า เพราะผู้ชายราศีนี้รักที่จะเป็นผู้นำไง ฉะนั้นถ้าอยากได้ใจ ทำตามนี้เลยค่ะ รับรองไม่นก!

  ราศีกุมภ์

    ว่ากันว่าถ้าอยากได้หนุ่มๆ ราศีกุมภ์มาเป็นแฟน สาวๆ จะต้องวางแผนดีๆ หน่อย เพราะหนุ่มๆ ราศีกุมภ์เป็นพวกที่จะไม่ค่อยพูดจาหรือทำตัวสนิทสนมกับใครก่อน แต่ก็ไม่ใช่คนที่ปิดกั้นตัวเองนะ คือถ้าคุณสาวๆ อยากได้ผู้ชายคนนี้ คุณจะต้องเป็นฝ่ายเข้าหาเค้า นอกจากนี้หนุ่มราศีกุมภ์ยังเป็นคนที่รักอิสระและไม่ชอบให้มีคนมาตั้งกฎเกณฑ์ ฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่อยากพิชิตใจหนุ่มๆ ราศีนี้ ไม่ยากค่ะ คุณจะต้องใช้ความอ่อนหวาน ละมุนละไมเข้าสู้ ความจริงใจอะ มีเท่าไหร่ งัดออกมาโลด! พยายามสร้างความเชื่อมั่นให้เขารู้ว่า จริงใจนะ, เนี่ย! เราวางอนาคตของเรากับเธอไว้แล้ว นอกจากจะเป็นผู้จีบที่ดีแล้ว ยังต้องเป็นผู้ช่วยที่ดีด้วย ในวันที่เค้าเจอปัญหาหรือมีเรื่องไม่สบายใจ อย่าลืมที่จะเป็นคนที่อยู่ข้างๆ เค้า คอยช่วยเหลือ รับฟังเค้าสักนิดนึงและจงจำเอาไว้ว่าคุณจะต้องใช้ความอดทนค่อนข้างสูงกับการจีบผู้ชายราศีนี้ เพราะกว่าเขาจะให้คำตอบกับคุณได้ อาจจะต้องใช้เวลาพิสูจน์ค่อนข้างนาน

  ราศีมีน

    ถัดมาที่หนุ่มๆ ราศีมีน รู้มั้ยว่าผู้ราศีนี้เป็นคนที่ชอบเข้าสังคม ชอบออกไปเฮฮาปาร์ตี้ ชอบเจอคนเยอะๆ แต่บางครั้งก็เป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าอารมณ์อยู่เหมือนกัน วิธีที่จะพิชิตใจผู้ชายคนนี้ได้ คุณสาวๆ จะต้องวางตัวเป็นผู้ตามที่ดี คุณต้องเป็นคนที่มีอารมณ์ขันหน่อยนะ ทำให้เขาหัวเราะได้ แล้วเวลาที่เค้าทำอะไรดีๆ หรือแสดงความสามารถอะไรบางอย่างออกมา คุณก็ควรชื่นชมเค้าบ้าง อวยได้อวยเลย เค้าชอบค่ะซิส! จำไว้นะว่าถ้าอยากให้เค้าสนใจต้องมีความมั่นใจในตัวเอง ไม่พยายามบังคับให้เค้าเปิดเผยความลับ เพราะเค้าไม่ชอบค่ะ และด้วยความที่เค้าเป็นพวกชอบเข้าสังคม เราแนะนำว่าให้แบ่งเวลาให้เค้าหน่อย เว้นระยะให้เค้าได้อยู่กับเพื่อนๆ บ้าง อย่าให้บังคับว่า เธอจะต้องอยู่กับฉันคนเดียว เดี๋ยวเค้าจะตะเลิด ปล่อยให้เค้าได้ใช้ชีวิตและไม่รู้สึกอึดอัดที่จะได้อยู่กับคุณ เท่านี้ก็พอละ


  ราศีเมษ

    พวกเจ้ากี้เจ้าการออกไปเลย หนุ่มๆ ราศีเมษไม่ชอบหรอก ด้วยนิสัยของชาวราศีนี้ เป็นคนที่ขยันทำมาหากิน มีอารมณ์ศิลปิน มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เค้าเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครขัดใจ เจ้าอารมณ์และมักจะโกรธง่ายหายเร็ว ฉะนั้นถ้าอยากพิชิตหนุ่มราศีเมษให้ได้ละก็ คุณจะต้องเป็นคนที่ตรงไปตรงมาและมีจิตในที่ดี ที่สำคัญต้องไม่เสแสร้ง ไม่เอาเปรียบและต้องเป็นคนที่คอยช่วยเหลือหรือสนับสนุนเขา แล้วจำไว้นะ ผู้ชายราศีนี้ชอบผู้หญิงที่ดูน่าค้นหา เวลาคุณเข้าไปทำความรู้จักเค้าอะ ไม่ต้องไปเผยไต๋ให้เค้ารู้ซะหมดนะ ปิดๆ ไว้บ้าง เวลาเค้ารู้ทีหลังจะได้รู้สึกตื่นเต้น นอกจากนี้คุณจะต้องเป็นคนใจเย็นด้วยนะ เพราะหนุ่มๆ ราศีนี้เป็นพวกหัวร้อนไง สุดท้าย สิ่งที่หนุ่มๆ ราศีเมษต้องการคือ คนที่รักเค้าในแบบที่เค้าเป็น คนที่อยู่ข้างๆ ในวันที่เค้าสุขและทุกข์ คนที่ไม่เร่งรัดให้ความสัมพันธ์เดินไปแบบไวๆ ถ้าคุณทำได้ เอาเค้าไปเลยค่ะ!

  ราศีพฤษภ

    ถัดมาที่หนุ่มๆ ราศีพฤษภ ว่ากันว่าหนุ่มๆ ราศีนี้เป็นคนที่ค่อนข้างอดทน เงียบ นิ่ง เข้าถึงยาก ดังนั้นกว่าจะคบใคร ก็ต้องดูไปนานๆ เค้าค่อนข้างชอบคนที่พูดจาดี เก็บความรู้สึกเก่ง เวลามีปัญหาจะต้องยอมเขาก่อน หนุ่มราศีนี้ไม่ใช่คนใจง่ายนะจ๊ะ การที่คุณเข้ามาสารภาพรัก ไม่ได้แปลว่าคุณจะได้คำตอบที่ถูกใจนะ วิธีจีบหนุ่มๆ ราศีนี้คือคุณจะต้องค่อยๆ แทรกซึมเข้ามา ไม่ต้องบุ่มบ่าม แต่ให้ค่อยๆ ทำความรู้จักกันไปเรื่อยๆ ให้ความสัมพันธ์มันค่อยๆ งอกงามขึ้นและเวลาอยู่ด้วยกันต้องทำตัวสนิทสนมเอาใจเขาให้มากๆ เพราะเขาเป็นผู้ชายที่เรื่องเยอะ ต้องเป็นคนที่พูดจาดี มีหางเสียงบ้าง นุ่มนวลบ้างและจุดสำคัญอีกหนึ่งจุดเลยคือถ้าเธออยากจับใจของหนุ่มราศีนี้ให้อยู่หมัด ต้องดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอ เท่านี้ก็พิชิตใจเค้าได้แล้วค่ะ

  ราศีเมถุน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe