Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หนาวนี้เล็บต้องวิ๊งค์เป็นประกายสู้แสงไฟสไตล์สาวญี่ปุ่น

หนาวนี้เล็บของเราต้องสวยงามเป็นประกายเด่นกว่าใครๆ


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ชิคๆ เท่ๆ ด้วยสีโมโนโทนขาว-เทา

  • สีแดงเข้ม x สีทอง เหมาะกับคริสต์มาส

  • คิ้วท์ๆด้วยสีชมพูเบจ

  • เพิ่มความชิคด้วยสีเนวี่บลู

  • สีเงินตรงปลายเล็บเพิ่มความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร

  • ลายตารางหมากรุกสุดคลาสสิค

  • ลายไหมพรมดึงดูดถูกสายตาเข้ากับช่วงวินเทอร์ที่สุด

  • ลายหิมะ ช่วยให้เล็บดูน่ารักขึ้น

  • กลิ๊ตเตอร์เสกเล็บให้ดูเป็นประกายขึ้นทันที


  กรุงเทพอากาศเย็นขึ้นแล้ว นานทีปีหนถึงจะได้สัมผัสโมเม้นท์นี้กัน ก็ไม่แน่ใจว่าพอบทความนี้ออกไปจะหายหนาวหรือยัง555 แต่เอาเป็นว่าช่วงปลายปีเป็นช่วงกอบโกยความสุข และ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่เราจะเปล่งประกายเดินสายไปโชว์ตัวตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะไปชมงานดูไฟ งานปาร์ตี้ ไปเที่ยวต่างปรเทศ หรือ เดทกับแฟนก็ตาม ในครั้งนี้เลยจะพาเพื่อนๆ ไปอัพเดทเทรนด์เพ้นท์เล็บต้อนรับฤดูหนาวสไตล์สาวญี่ปุ่นกันที่คิระคิระสู้แสงไฟที่สาดส่องมา ลองจินตนาการกันว่าเล็บแวววาวที่กระทบกับแสงไฟจะทำให้เราดูเปล่งประกายขึ้นขนาดไหน พร้อมแล้วไปแต่งเล็บวิ้งค์ๆ กัน

  ชิคๆ เท่ๆ ด้วยสีโมโนโทนขาว-เทา

  เพื่อนๆ รู้ไม่ว่าการจับคุ๋สีขาวกับสีเทาจะทำให้เล็บดูผู้ดีขึ้นแถมยังชิคอีกด้วย งั้นมาลองทาสีเทาที่นิ้วกลางซึ่งเป็นส่วนที่นิ้วยาวที่สุดจะได้สะดุดตา นิ้วชี้ทาสีขาวและทับด้วยเจลกลิ๊ตเตอร์ นิ้วนางกับนิ้วก้อยทาแค่เจลใสก็พอ แค่นี้ก็จะได้เล็บสวยๆ ไม่เหมือนใครแล้ว

  สีแดงเข้ม x สีทอง เหมาะกับคริสต์มาส

  1575569954

  เล็บสีแดงเข้มกับสีทองเหมาะกับปาร์ตี้ฤดูหนาวมากๆ ใครที่จะไปปาร์ตี้ช่วงคริสต์มาสต้องลองแบบนี้เลยรับรอบว่าเล็บของเราต้องสวยเด่นกว่าใครๆในงานแน่นอน

  คิ้วท์ๆด้วยสีชมพูเบจ

  1575570547

  ทาสีชมพูเฉพาะตรงนิ้วก้อยเพียงแค่นี้ก็จะทำให้เล็บของเพื่อนๆคิ้วท์ขึ้นเป็นกอง ดูน่าทะนุถนอม เพื่อนๆอาจจะลองทำลายนอร์ดิกตามในรูปดูเพราะถือว่าเป็นลายประจำฤดูหนาวซึ่งสามารถสร้ายลายขึ้นมาโดยการซื้อ stamp plate ที่ร้านร้อยเยน

  เพิ่มความชิคด้วยสีเนวี่บลู

  1575570894

  สีน้ำเงินทำให้นึกถึงท้องฟ้ายามฤดูหนาวในตอนกลางคืน เพื่อความสมบูรณ์แบบอาจจะเพ้นด์รูปดาวเข้าไปด้วยก็จะกลายเป็นท้องฟ้าฤดูหนาวที่เต็มไปดวงดาวแววาวสุกสกาว และ ยังทำให้เล็บของเราดูน่ารักขึ้น

  สีเงินตรงปลายเล็บเพิ่มความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร

  1575571152

  อันดับแรกทาเล็บด้วยสีชมพูเบจ และ ทาสีเงินตรงปลายเล็บ เพียงวิธีง่ายๆแค่นี้เพื่อนๆก็จะได้เล็บที่เป็นประกายสวยงามเหมาะกับฤดูหนาว

  ลายตารางหมากรุกสุดคลาสสิค

  1575742197

  ถ้านึกไม่ออกว่าจะทำเล็บลายไหนดี ขอแนะนำลายตารางหมากรุกสุดมาตรฐานแต่รับรองว่าออกมาสวยแน่นอน อาจจะเลือกใช้สีแดง-เขียวซึ่งเป็นสีของคริสต์มาสจะได้เข้ากับเทศกาลวินเทอร์ซีซั่น เพื่อนๆสามารถลองไปหาอุปกรณ์ stamp plate เพื่อทำลวดลายแบบนี้ได้ที่ร้านร้อยเยน

  ลายไหมพรมดึงดูดถูกสายตาเข้ากับช่วงวินเทอร์ที่สุด

  1575742519

  ถ้าอยากให้เล็บดูสวยมีมิติต้องลายไหมพรมเลยถือว่าเป็นลายที่น่ารักมากๆ และ เข้ากับช่วงวินเทอร์ได้อย่างพอดี ส่วนใหญ่ลายแบบนี้จะเพ้นท์ด้วยสีขาวเป็นส่วนใหญ่ แต่เพื่อให้เข้ากับอากาศหนาวๆนั่นแนะนำให้ลองเพ้นท์ด้วยโทนสีฟ้า รับรองว่าเล็บสวยปังสะกดทุกสายตาแน่นอน

  ลายหิมะ ช่วยให้เล็บดูน่ารักขึ้น

  1575743133

  ถ้าเป็นหน้าหนาวแบบนี้จะนึกถึงลายอื่นเป็นไม่ได้นอกจากลายเกล็ดหิมะแสนสวยงามนั่นเอง ถ้าอยากให้เล็บดูสวยเด่นสะดุดตาจนคนต้องหันมามองทันที ลองเพ้นท์ลายเกล็ดหิมะเฉพาะที่เล็บนิ้วนางเท่านั้น และก็โรยผงกากเพชรเข้าไป เล็บสวยวิ๊งค์ซะขนาดนี้ต้องมีคนหันมาชมกันบ้างแหละ

  กลิ๊ตเตอร์เสกเล็บให้ดูเป็นประกายขึ้นทันที

  1575743796

  เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ขอยืนยันว่าใครๆก็ทำได้ เพียงแค่ทาเล็บด้วยสีนู้ดและตามด้วยน้ำยาทาเล็บแบบใสที่มีส่วนผสมของกลิ๊ตเตอร์ก็เป็นอันเสร็จ เห็นมั้ยว่าง่ายมากๆ เหมาะกับงานด่วน สามารถเสกเล็บของตัวเองให้ดูเป็นประกายขึ้นในพริบตา แถมยังสง่าขึ้นเป็นกองอีกด้วยนะ


  พ้อยท์หลักของการเพ้นท์เล็บสไตล์ฤดูหนาว คือ การเน้นความแวววาวและเป็นประกายที่อยู่บนเล็บเมื่อกระทบกับแสงไฟซึ่งก็เข้าบรรยากาศเย็นๆปลายปีแบบนี้ที่มักจะจัดงานเทศกาลไฟๆต่าง แถมปาร์ตี้ก็เยอะ นอกจากหน้าผมเราจะต้องเป๊ะแล้ว เล็บของเราก็ต้องเปล่งประกายไม่แพ้เช่นกันซึ่งจากแบบที่ได้นำเสนอไปก็ใช้เกือบทุกสีเลย ใครชอบสีไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยแต่ไอเท็มที่ขาดไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ กลิตเตอร์ หรือ กากเพชร เพราะจะเนรมิตให้เล็บของเพื่อนๆสวยสะดุดตาสู้แสงไฟขึ้นมาทันที

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe