Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

คาเฟ่สุดชิลล์ วิวชายหาด! Bibibidang คาเฟ่น้ำชาโบราณ แค่มาถ่ายจานก็คุ้มแล้ว 😍

ในยุคที่คนหันมาดื่มกาแฟกันมากขึ้น จนหลงลืมน้ำชากันไป แต่คาเฟ่ Bibibidang ก็ยังคงอนุรักษ์ความละมุนของน้ำชาไว้ จนกลายเป็นคาเฟ่ยอดฮิตในปูซาน


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ไม่เห็น ไม่ใช่ไม่มี ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่...


ที่พูดนี่ไม่ได้หมายถึงอะไรลึกลับน่ากลัวๆ หรอกนะคะ แต่พูดถึงหน้าหนาวประเทศไทยนี่แหละ! พระเจ้าช่วย ไม่เคยคาดคิดมาก่อน ว่าจะมีวันนี้ได้! อ๋อ.. เวอร์ไปเนอะ ขอโทษที พอดีห่างหายจากความหนาวประเทศไทยมานานเกินไปหน่อย จนลืมไปแล้วว่ามี 3 ฤดู นานๆ มาที ก็ยังดีกว่าไม่มา TvT
 
ช่วงนี้หลายๆ ประเทศทางตะวันออก ก็เข้าสู่ฤดูหนาวกันหมดแล้ว ขนาดเราว่าหนาวแล้ว ต่างประเทศนี่ไม่ต้องพูดถึง โดยเฉพาะที่เกาหลีนี่นะ พออากาศเย็นๆ แบบนี้ ก็อยากจะมีบรรยากาศนั่งดื่มชาอุ่นๆ ในบรรยากาศสวยๆ บ้างอะไรบ้างเนอะ

.
.
.
ถ้าใครกำลังคิดเหมือนกันล่ะก็... คุณได้สิทธิ์นั้น เดี๋ยวนี้! เพราะเรากำลังแนะนำคาเฟ่น้ำชาในเกาหลี ที่ไม่ได้มีดีแค่ความแตกต่าง แต่บรรยากาศก็สุดๆ จะแทบัก!
 
ร้านคาเฟ่น้ำชาที่เรากำลังแนะนำนี้ชื่อว่า Bibibidang ( 비비비당 ) ซึ่งดูเหมือนจะกลายเป็นจุดแวะยอดฮิตที่ใหม่ของปูซานไปแล้ว เพราะคาเฟ่นี้จะเป็นสไตล์โบราณ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตกแต่ง อุปกรณ์ใดๆ ในร้าน หรือแม้แต่ถ้วยชามบานไหที่เสิร์ฟเรา ก็ให้ความรู้สึกประหนึ่งหลุดเข้ามาอยู่ในซีรีส์ซากึกยังไงยังงั้น

ถ้วยชามน่ารักมาก อยากเอากลับบ้านสุด (อ่อ ไม่ได้เนอะ)

 
1576196526 1092395 1565236839354 10433

คือชั้นหลุดมาในวังรึเปล่า เอ๊ะ! หรืออะไรยังไง

 
สิ่งที่ทำให้คาเฟ่นี้ดึงดูดทั้งนักท่องเที่ยวและคนเกาหลีเอง ไม่ได้มีแค่เมนูอาหารและเครื่องดื่ม หรือถ้วยชามบานไหที่ใส่อาหารมาให้เรา แต่ที่คนตั้งใจมากันมากที่สุด เป็นเพราะบรรยากาศสุดเทพ ที่อยากจะเดินเข้าไปถามเจ้าของร้านด้วยตัวเองว่า ค่าที่เท่าไหร่ ถึงได้วิวชายหาดแบบนี้!


หงส์ตัวน้อยที่เป็นเหมือนพร็อพสุดฮิตในคาเฟ่ มาที่นี่คือต้องถ่ายนะจ๊ะ

ความมีมุมส่วนตัวแบบนี้ คือเกินไปมาก
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe