Articles makeup
ความงาม

บอกต่อเซรั่มบำรุงใต้วงแขน ช่วยบำรุงพร้อมยกแขนโชว์แบบมั่นใจ

กลับมาพบกันอีกแล้ว ในวันนี้น้ำหยิบไอเทมสิ่งหนึ่งที่น้ำอยากจะออกมารีวิวมากๆ เป็นไอเทมที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเราๆ ซึ่งของสิ่งนั้นก็คือ Gals Underarm Drying Serum


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Gals Underarm Drying Serum

  • ขั้นตอนวิธีการใช้


  กลับมาพบกันอีกแล้ว ในวันนี้น้ำหยิบไอเทมสิ่งหนึ่งที่น้ำอยากจะออกมารีวิวมากๆ เป็นไอเทมที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเราๆ ซึ่งของสิ่งนั้นก็คือ Gals Underarm Drying Serum  นางเป็น เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขน ซึ่งเอาจริงๆ น้องจุกแร้ของเราก็ต้องการบำรุงไม่แพ้กับผิวหน้าเลย  1574103035 2

  1574103044 6

  Gals Underarm Drying Serum


  ทำไมเราต้องบำรุงใต้วงแขน ก็เพราะใต้วงแขนหรือรักแร้ของเรานั้นถูกทำร้ายแทบทุกๆ วัน ทั้งจากการโกนขน ดึงขน บางทีการใช้โรลออนที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแอลกฮอล์หนักๆ ก็ทำให้ใต้วงแขนของเรานั้นแห้ง คล้ำ และดำ...สาวๆ สายแฟอย่างเราที่ชอบใส่เสื้อผ้าที่ต้องโชว์ใต้วงแขนนั้นก็ต้องมีวงแขนที่ขาวเนียนเป็นธรรมดา อย่างน้ำเองก็ไม่ค่อยมีเวลาไปเลเซอร์รักแร้บ่อยๆ ชอบโกนขนจนวงแขนบางทีมันก็เริ่มแห้ง คล้ำ 


  1574103090 4

  1574103100 5


  Gals
  ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติจึงค่อนข้างที่อ่อนโยนต่อผิว คนที่แพ้น้ำหอมหรือโรลออนสามารถใช้ได้ รับรองว่าไม่แพ้เพราะเค้าผ่านการทดสอบและมีใบรับรองมาแล้ว และอีกอย่างผลิตภัฑณ์ของเค้าไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วย  ลักษณะของเค้าจะเป็นหลอดเล็กๆ สีเขียวสดใส ขนาด 20 ml พกพาได้สะดวก 


  1574103124 7

  1574103134 9

  1574103142 8


  เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาว เนื้อเซรั่มไม่เหลวเป็นน้ำแต่มีลักษณะที่คล้ายเนื้อครีมเลย ซึมซับได้ดี ไม่แห้งหรือเหนียวเหน๊อะหน๊ะเลย เรื่องของกลิ่นจะเป็นกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ กลิ่นเหมือนพวกครีมสกินแคร์เลยกลิ่นไม่แรง

  ขั้นตอนวิธีการใช้

  1574103217 14

  1.เอาสำลีชุบน้ำเช็ดทำความสะอาดใต้วงแขนหรือใช้หลังอาบน้ำและเช็ดตัวให้แห้งก่อนทาเซรั่ม

  1574103231 10

  2.บีบเนื้อครีมประมาณเม็ดถั่วเขียวเล็กๆไม่ต้องเยอะมาก เพราะเนื้อเซรั่มค่อนข้างเข้มข้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้ประมาณเยอะเลย บีบนิดนึงก็สามารถทาได้ทั่ววงแขนแล้ว

  3.ป้ายเนื้อครีมที่บีบมาที่ใต้วงแขน และทาให้ทั่วใต้วงแขนทั้งสองข้าง นวดๆ วนๆ เบาๆ ให้เนื้อเซรั่มซึมซับเข้าสู่ผิว

  1574103315 123

  หลังจากลองใช้มาอาทิตย์กว่าๆ แอบสังเกตว่าผิวหนังตรงช่วงน้องจุกแร้ของน้ำเองไม่ค่อยแห้ง


  รู้สึกว่าหนังไก่ดูเบาลงไป ผิวช่วงใต้วงแขนก็ดูเรียบเนียนขึ้นด้วย แล้วรู้สึกว่าผิวไม่ค่อยคล้ำเท่าเมื่อก่อน และที่แอบสังเกตอีกอย่างเลยคือน้ำรู้สึกว่าขนตรงรักแร้มันขึ้นช้ากว่าเดิมไปนิดนึงด้วยไม่รู้ว่าน้ำมโนไปเองรึป่าวว ฮ่าๆๆๆๆๆ
  เจ้าตัว Gals Underarm Drying Serum อย่างที่บอกไปนางไม่ใช่โรลออนนางคือเซรั่ม การที่จะช่วยในเรื่องของการดับกลิ่นตัวนั้นก็ย่อมเป็นไปไม่ได้ แต่ส่วนผสมของนางก็มีสารส้มแบบเบา ๆ อยู่....แต่ถ้าใครจะเอาให้ชัวร์น้ำว่าแนะนำให้ใช้คู่กับสารส้มไปเลยจะได้มั่นใจแบบ 100%   1574103349 19


  สำหรับเกลน้ำจะใช้เช้า-เย็นหลังอาบน้ำทุกวันเลยในช่วงนี้ ซึ่งน้ำว่าผลลัพธ์นางก็เห็นๆอยู่ เพราะก่อนหน้านี้เองน้ำก็ไม่เคยที่จะบำรุงใต้วงแขนเลย นี่ก็เป็นครั้งแรกของน้ำที่ได้ลองใช้ และรู้สึกติดใจอยู่เหมือนกันคงต้องมีหลอดที่สองตามมาอย่างแน่นอน 
  ปล. สำหรับสาวๆที่คิดว่า เออ.....ไม่ใส่สายเดียวเกาะอกก็ไม่ต้องบำรุงก็ได้...เพราะไม่ได้โชว์ให้ใครเห็น แต่เอาจริงๆ คือขนาดน้ำใส่เสื้อยืดเวลายกแขนนิดเดียวก็เห็นรักแร้แล้ว เพราะฉะนั้นสาวๆคนไหนกังวลเรื่องใต้วงแขนแล้วไม่อยากไปเลเซอร์ก็ลองหันมาบำรุงกันได้นะ 
  วันนี้น้ำก็ขอตัวไปก่อนแล้วไว้มีไอเทมอะไรใหม่ๆ ที่น่าสนใจจะหยิบมาแชร์อีกค่า  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe