Download 2
Articles health
สุขภาพ

หุ่นดีได้ไม่ง้อฟิตเนส! รวม "ช่องออกกำลังกายด้วยตัวเอง" ลดน้ำหนักได้ง่าย เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวในบ้านเลย

อยากลดความอ้วนให้หุ่นดี เป๊ะ ปัง แต่ไม่อยากไปฟิตเนส แค่เปิดยูทูปออกกำลังกายทำท่าตามเขา รับรองไขมันเบิร์นกระจาย หุ่นสวยแน่ๆ


» » - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Bebe Fit Routine

  • Booky HealthyWorld

  • Kik Beauty Fit

  • Healthy Bear

  • Fit Kab Dao

  • cu.fitgirl

  • Dalyn Diet


  สวัสดีค่าาชาว SistaCafe ทุกคนนน สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะเจอเพื่อนชวนไปออกกำลังกายด้วยการวิ่งตามสวนสาธารณะ ฟิตเนส หรือไม่ก็โรงยิม แต่กลับปฏิเสธเพราะกลัวเหนื่อย วิ่งไม่ถึง 5 นาทีก็หอบกิน หรือไม่รู้จะเริ่มออกอย่างไรดี รวมถึงสาววัยเรียน วัยทำงานทั้งวันจนไม่มีเวลาออกกำลังกายเลย วันนี้จะมาแจกช่อง YouTube ออกกำลังกายลดน้ำหนักง่ายๆ ซึ่งส่วนใหญ่ทำเพื่อสำหรับคนไม่มีเวลาออกกำลังกาย และดีต่อใจคนน้ำหนักตัวเยอะ หัวใจเต้นเร็วแบบไม่ต้องกระโดด แต่เบิร์นไว รับรองสนุกและได้หุ่นดีด้วยน้าา อยากรู้ว่ามีใครบ้าง เราไปดูกันเล้ยยย

  Bebe Fit Routine


  เริ่มที่เน็ตไอดอลยุคบุกเบิกอย่าง "เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา" จากทีนไอดอลหน้าใสขึ้นปกนิตยสารหลายฉบับสู่การเป็นนักแสดง นักร้อง จากนั้นก็มาเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยจนผันตัวเปิดยูทูปแชนแนลสอนออกกำลังกายชื่อว่า Bebe Fit Routine ที่มีทั้งสวย เก่ง แถมหุ่นลีนด้วย ช่องนี้เน้นสอนออกกำลังกายสนุกสนานแนว Cardio Dance แบบไม่ต้องกระโดด แต่เบิร์นไวเวอร์ โดยแต่ละคลิปพี่เบเบ้จะไกด์ท่าก่อนออกพร้อมกันไปตามเพลงและจังหวะ แต่ละท่าคือไม่ยาก มือใหม่สามารถออกได้สบาย นอกจากนี้ไม่ใช่แค่ออกลดน้ำหนักเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีทั้งเล่นเวท เล่นกล้ามท้อง รวมไปถึงอาหารการกินสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายอีกด้วยน้าา

  สำหรับน้องๆ นักศึกษาอยู่หอ มือใหม่ น้ำหนักตัวเยอะ ข้อเข่าไม่ดี เราแนะนำ low impact ไม่ต้องโดดแต่เบิร์นไวเวอร์

  ออกกำลังกายคาร์ดิโอเน้นลดพุงแบบสนุกๆ โดยในคลิปนี้จะมีทั้งหมด 10 ท่าๆ ละ 20 ครั้ง/คลิป และควรทำทั้งหมด 3 รอบและต้องใส่เต็มๆ ด้วยน้าา เพื่อหน้าท้องที่แบนราบ ทำตอนเช้ายิ่งดีแถมเบิร์นทั้งวันด้วย

  คลิปนี้สำหรับคนมีเวลาหรือออกแบบคลิปเดียวจบ 20 นาที เริ่มที่ warm up work out 8 ท่า และจบท้ายที่ cool down ที่สำคัญออกตามได้มาก คนอ้วน ข้อเข้าไม่ดี หรือน้องๆ มือใหม่สามารถออกได้ ไม่ต้องกระโดด แถมเบิร์นไว ทำได้บ่อยทุกวันได้ด้วยน้าา

  Booky HealthyWorld


  ช่องนี้สำหรับคนมีเวลาออกกำลังกายน้อย แต่เบิร์นเยอะมากๆๆๆ ที่มีทั้งแบบกระโดดและไม่กระโดดสำหรับคนอ้วน หัวใจเต้นเร็ว ข้อเข่าไม่ดี แต่จะวาไรตี้หน่อยตรงที่มีทั้งแชร์ประสบการณ์ลดความอ้วนด้วยตัวเอง อาหารการกิน การออกกำลังกายทุกที่ ทุกสถานการณ์ นอกจากเวลาน้อยแล้ว ท้ายคลิปพี่บุ๊คจะบอกว่าถ้ามีเวลาหรือเพื่อผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำต่ออีก 2-3 รอบ รับรองเบิร์นเยอะแน่นอน ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูค่าา

  คลิปนี้คือการออกกำลังกายแบบ HIIT เบิร์นด่วน 10 นาทีแบบไม่ต้องกระโดด นี่ขนาดเราลองทำยังเมื่อย แต่ก็เบิร์นได้ดีอยู่นะ ถ้าอยากได้ผลลัพธ์ดีพี่บุ๊คแนะนำให้ทำต่ออีก 2-3 เซ็ต น้องๆ มือใหม่ อยู่หอ น้ำหนักตัวเยอะ ข้อเข่าไม่ดีสามารถทำได้เลยจ้า

  อันนี้คือคลิปออกกำลังกายแบบ HIIT 10 นาที ในคลิปนี้จะมีทั้งหมด 10 ท่าทำ 2 เซ็ต เน้นหนักสลับเบา โดยท่าหนักจะทำท่าละ 45 วินาทีและท่าเบาทำท่าละ 15 วินาที เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีแนะนำให้ทำอีก 2-3 รอบ แต่ไม่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น หรือน้ำหนักตัวเยอะ

  ไม่ใช่แค่คลิปออกกำลังกาย แต่พี่บุ๊คจะมาแนะนำการกินอาหารอย่างไรให้ไม่อ้วน เพื่อหุ่นสวยสุขภาพดี

  นอกจากนี้พี่บุ๊คยังมีวิธีทำเมนูอาหารแบบเฮลตี้เพื่อสุขภาพ อย่างสุกี้ยากี้ อยู่ในไทยเพื่อนๆ สามารถทำตามได้เลยน้าา

  Kik Beauty Fit


  ช่องนี้จะคล้ายๆ กับ 2 ช่องก่อนหน้านี้ทุกประการ คือมันจะรวมหลายอย่างอยู่นะ ที่มีทั้งกินอย่างไรไม่ให้อ้วน วิธีลดน้ำหนัก อาหารลดน้ำหนักในเซเว่น ส่วนเรื่องการออกกำลังกายในคลิปนี้ส่วนใหญ่จะไม่มีการกระโดดเลย คนอ้วนสามารถทำได้ หรือรวมถึงเต้นออกกำลังกายสนุกสนาน ไม่หักโหม แต่เบิร์นได้ดี ใครที่มีปัญหาน้ำหนักตัวเยอะ ข้อเข่าไม่ดี อยู่หอ หรือไม่อยากออกหนักมาก เราแนะนำช่องนี้เลยค่าา
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe