1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

รวมรายการ "วาไรตี้เกาหลี" ดูสบายคลายเครียด ✨ ดูแล้วเพลินจนหยุดดูไม่ได้

ชวนเพื่อน ๆ มาคลายเครียดวันหยุดกับรายการ "วาไรตี้เกาหลี" สายฮา ดูแล้วเพลินจนหยุดดูไม่ได้ จะมีรายการไหนบ้างตามไปดูกัน


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • New Journey to The West 7

  • Village Survival, The Eight

  • Mafia Game in Prison

  • All The Butlers

  • Battle Trip

  • Player


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับในวันนี้เราก็มีเรื่องราวสายเกาหลีมาเมาท์มอยกับเพื่อน ๆ กันอีกแล้วค่า และถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีคนไหนกำลังว่างอยากอะไรดูเล่นแก้เซ็ง ขอเชิญมาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ เลยค่า เพราะว่าในบทความนี้เรามีอะไรสนุก ๆ มาชวนชาวโซนเกาหลีได้ตามไปดูกันอีกแล้ว แต่ว่าในบทความนี้เราไม่ได้มาแนะนำซีรีส์เกาหลีให้ได้ติดตามกันหรอกนะคะ

  เพราะในบทความนี้เราจะชวนชาวโซนเกาหลีไปพักสมองกับ " วาไรตี้เกาหลี " ดูสบายคลายเครียดกันค่ะ ซึ่งเว็บ Viu ก็ตอบสนองนี้ดของเราได้ดีมากเวอร์ เพราะนอกจากซีรีส์น่าติดตามแล้ว Viu ยังรวมวาไรตี้เกาหลีดูสนุกไว้อีกเพียบ ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีวาไรตี้รายการไหนน่าตามไปดูกันบ้าง
   

   ✦  ✦   ✦   ✦   ✦  ✦


  New Journey to The West 7

   
  มาเริ่มกันที่วาไรตี้รายการแรกที่เราจะชวนไปฮากัน นัั่นก็คือ New Journey to The West 7 รายการแบ็กแพ็คเดินทางรูปแบบใหม่ที่จะชวนคนดูมาฮาจนปอดโยกกับเกมสุดครีเอทและพลังลึกลับของเหล่าก็อบลินผู้ร่วมรายการ สำหรับวาไรตี้รายการนี้คาดว่าชาวโซนเกาหลีหลายคนคงจะเคยได้ดูหรือรู้กกันมาบ้างแล้ว

  เพราะว่าชื่อเสียงโด่งดังและความฮอตฮิตของรายการนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มาเล่น ๆ เลยทีเดียว แถมโด่งดังมาจนซีซั่น 7 แล้วด้วยนะเอ้อ และหลังจากที่เหล่าก็อบลินขอพรร้านอาหารจากดราก้อนบอลทั้ง 7 ลูกจนได้เปิดร้าน Kang's Kitchen แล้ว ในซีซั่นที่ 7 นี้เหล่าก็อบลินจะพบกับเกมสุดครีเอทแบบไหนบ้าง ตามไปฮากันได้ใน New Journey to The West 7 กันได้เลยค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Village Survival, The Eight

   
  มาถึงอีกหนึ่งรายการวาไรตี้ที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะพร้อมกับฝึกสมองประลองปัญญาของคนดูได้ด้วยกับรายการ Village Survival, The Eight รายการวาไรตี้ที่จะให้ผู้เข้าแข่งขันมาอยู่ร่วมกันในหมู่บ้านมิซูรี หมู่บ้านที่เต็มไปด้วยความลับ และพวกเขาทั้งหมดจะต้องเล่นเกมและทำภารกิจเพื่อถอดรหัสคำใบ้จากในหมู่บ้านและตามหาที่ซ่อนของเงิน 10 ล้านวอน

  สำหรับรายการนี้ขอบอกว่าความสนุกของรายการนี้ก็ฮอตฮิตจนทำให้คนติดกันตรึมไปไม่แพ้กัน เพราะว่าเขามีมาถึง 2 ซีซั่นแล้วด้วย เอาเป็นว่าเหล่าสมาชิกในหมู่บ้านมิซูรีจะตามหาเงิน 10 ล้านวอนได้หรือไม่ต้องตามไปดูกันแล้วล่ะค่า

  Photos

  Photos

  Photos

   

  Mafia Game in Prison

   
  มาถึงอีกหนึ่งรายการสายฮาคลายเครียด Mafia Game in Prison สำหรับใครที่เคยดูรายการวาไรตี้จิตวิทยาอย่าง X-Men หรือใครชอบเล่นบอร์ดเกม Werewolf เกมมาเฟีย หรือตำรวจจับผู้ร้ายลองตามมาดูรายการนี้เลยค่ะ เพราะรายการนี้เอาเกมมาเฟียมาเล่นในคุก

  โดยจะแบ่งเหล่านักโทษเป็น 2 คือทีมจริงใจและทีมซื่อสัตย์ นักโทษจะต้องแข่งเกมให้ผ่านแต่ละด่านเพื่อเก็บใบโหวตให้ได้มากที่สุดและใช้โหวตให้กับผู้เล่นที่น่าสงสัย การตามหามาเฟียในคุกตัวจริงจะสนุกและโปกฮาขนาดไหน ต้องตามไปดูกันแล้วล่ะค่า

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe