Img 3088
Articles food
อาหาร

รีวิวเมนูเครื่องดื่มสุดฟิน! 8 เมนูหวานๆ สไตล์สาว 'ไม่กลัวอ้วน' (เอาเข้าจริงก็กลัวแหละ) Part.2

กลับมาต่ออีก 4 เมนูน้ำหวาน ใน Part.2 แล้วค่ะซิส จะมีแก้วไหนที่ถูกใจซิสกันบ้างตามมาดูเลยค่ะ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

กลับมาแล้วจ้า สำหรับเมนูหวานๆ สไตล์สาวไม่กลัวอ้วน แต่เอาเข้าจริงก็แอบกลัวอยู่เน้อ พอกินเสร็จก็ค่อยกลับมาออกกำลังกาย เบิร์นเอาค่ะซิส ถ้าความสุขของเราคือการกินก็ต้องเอาให้สุด อ้วนก็กลัว แต่ไม่ได้กินกลัวกว่าจ้า 555 เอาล่ะค่ะตามมาดูอีก 4 เมนูหวานๆ กันต่อใน Part.2 บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่เมนูชาไข่มุกนะ บางร้านเราว่าซิสก็อาจจะเคยได้ลิ้มลองกันแล้วด้วย ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วตามมาดูเมนูรีวิวฉบับเรากันเลยจ้า ส่วนใครมีเมนูอะไรจะเอามาแชร์ให้เพื่อนซิสที่รักการกินเหมือนกันก็รีบมาบอกบุญกันด่วนๆ เลย

1573704149 y

4 เมนูใน Part.2


4 เมนูหวานๆ ใน Part.2 ตามมาดูกันโลด

1573704222 img 3079

Afteryou


ตัวแรกใน part.2 ขอเริ่มที่เมนูชานมไข่มุกของอาฟเตอยูอีกแล้วจ้า นางชื่อว่า Boba Hojicha Soy latte ( 115 บาท ) จริงๆ เมนูนี้เป็นเจน้า ออกมาให้ได้ลองในช่วงเทศกาลกินเจนั่นเอง ไม่แน่ใจด้วยว่าตอนนี้ยังมีอยู่เปล่า แต่ลองแล้วไม่ผิดหวังเลย หอมหวานมาก แต่เหมือนเราจะสั่งแบบหวานน้อยไปอะ ก็เลยรู้สึกว่าอร่อยดี ถ้าหวานปกติเราว่าคงหวานมากอยู่นะ สำหรับใครที่เวลาสั่งชอบสั่งแบบหวาน 50 75 ต้องบอกว่าหวานน้อยค่ะซิส 1573705695 img 3087

Heekcaa


ร้านนี้เชื่อว่าใครที่เป็นแฟนสายชีสต้องโดนมากันหมดแล้วเนอะ เพราะจุดเด่นของนางอยู่ที่ชีสบนแก้วนั่นเอง เราสั่งเมนู Coco Cheese Iced ( 90+ ) อันนี้ลองนานมากแล้วอะจำความรู้สึกไม่ได้เท่าไหร่ แต่สำหรับคนชอบชีสแล้วเราว่าก็โอเคนะ แต่ส่วนตัวเราไม่ค่อยปลื้มกันเครื่องดื่มที่ใส่ชีสเท่าไหร่ มันจะมันๆ แบบโอ๊ยเลี่ยนจะอ้วกอะแกร เพราะก่อนจะได้ลิ้มรสชาติโกโก้แล้ว มันจะต้องผ่านชีสข้างบนไปให้ได้ก่อน ซึ่งกว่าจะผ่านไปเจอโกโก้นานมากจ้า 555 คือชีสจะหมดแก้วแล้วยังไม่เจอโกโก้สักที แต่โกโก้เค้าอร่อยนะ เข้มดีเราชอบ 1573705986 img 3081

Airasia


มาจ้าเมนูนี้คือกำลังฮอตฮิตกันเลยแหละ ใครขึ้นเครื่องของแอร์เอเชียต้องบอกเลยว่าควรจะลองสักครั้ง ตอนแรกเห็นในทวิตรีวิวกันเยอะมาก เราก็เอ้อของมันต้องลองอะไหนๆ ก็ขึ้นเครื่องบินเค้าแล้วไม่ลองก็เดี๋ยวจะคุยกับใครไม่รู้เรื่อง 555 เมนูนี้นางเป็น Boba Thai Milk Tea ( 70+ ) ความรู้สึกครั้งแรกพอดูดเข้าไป ก็อืม ชาไทยหอมดีมาก ปกติเราจะไม่ชอบเวลาร้านไหนผสมนมเยอะๆ รู้สึกว่ามันไม่อร่อยอะ แต่นี่คือประทับใจนะ แต่บุกของเค้าคือเฉยๆ ซิกเนเค้าคือบุกรูปเพชร น่ารักดี แต่ก็ยังไม่สุดนะเราว่า 1573706249 img 3088

Frank Cake Bar


เมนูสุดท้ายกันแล้วจ้า จากร้านที่โด่งดังมากๆ แถวย่านอารีย์ Frank Cake Bar นั่นเอง คือย่านนี้เป็นอะไรที่รักมาก รู้สึกอบอุ่นอะ คาเฟ่เยอะ ปลื้มปริ่ม ส่วนเมนูนี้จำชื่อไม่ได้เลยอะ แต่รู้ว่าสั่งโกโก้ผสมชาเขียวมัจฉะ พอคนผสมกันแล้วก็โอเคเลย หอมทั้งโกโก้และมัจฉะ แต่เราว่าถ้าเลือกอย่างใดอย่างนึงน่าจะเวิร์คกว่า เราสั่งหวานน้อยไปด้วยแต่โอเคมาก รวมๆ แล้วก็ไม่ว้าวขนาดนั้น ร้านเค้าเป็นร้านเล็กๆ น่าจะเหมาะกับซื้อแบบ Take away มากกว่าเนอะ ถ่ายรูปได้ สวย เดินเล่นแถวนั้นก็คือเพลินเลยจ้า 


---------------------------------

จบกันไปเรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับ 8 เมนูหวานๆ เครื่องดื่มสุดฟินของเรา ทั้งสองพาร์ท สำหรับสาวซิสคนไหนที่อยากลองเมนูต่างๆ ที่เรารีวิวก็สามารถไปลองกันได้เลยน้า บอกก่อนว่าอาจจะไม่ถูกใจใครไปบ้าง อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบเนอะ ( รีวิวตามความเห็นส่วนตัวเราน้า ) หรือใครมีเมนูชาไข่มุกร้านไหนเด็ดๆ มาแนะนำก็ขอให้รีบมาบอกกันเลยจ่ะ เดี๋ยวจะตามไปทุกร้านเลย สำหรับวันนี้ลาไปก่อนเด้อ บ๊ายบาย : )

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe