บิ๊กอาย คอนแทคเลนส์บิ๊กอาย แต่งตาฟ Freshlook cc lens freshlook cc lens รีวิว
Articles makeup
ความงาม

แจก ลุคแต่งตา + คอนแทคเลนส์บิ๊กอาย ยอดฮิต รุ่นใหม่จาก Freshlook

ใครที่ชอบใส่บิ๊กอายมาทางนี้เลย ถ้าไม่อยากนั่งปวดหัวเวลาเลือกเมคอัพให้เข้ากับบิ๊กอาย มาดูไอเดีย 3 ลุคแต่งตา + 3 คอนแทคเลนส์บิ๊กอายยอดฮิตจาก Freshlook


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • =================================

  • LOOK 1

  • Makeup No Makeup X Mystic Hazel

  • =================================

  • LOOK 2

  • Korean Look X Mystic Gray

  • =================================

  • LOOK 3

  • Inter Look X Mystic Blue

  • ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

  • “ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ สนใจสอบถามได้ที่ร้าน Better Vision นะคะ”


  เกิดปัญหาแล้ว !!! 

  ใครที่ชอบใส่ ...บิ๊กอาย... เข้ามาทางนี้ด่วน!!!


  เชื่อว่าอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ เวลาที่จะต้องเลือกซื้อคอนแทคเลนส์บิ๊กอายสักคู่เนี่ย นอกจากการเลือกสีหรือลายของคอนแทคเลนส์ที่ต้องลากแฟน ลากแม่ ลากเพื่อนมาช่วยเลือกแล้ว อีกหนึ่งปัญหาก็คงจะหนีไม่พ้นที่จะต้องมานั่งคิดอีกว่า จะแต่งหน้ายังไงให้เข้ากับสีของบิ๊กอายที่ซื้อมา อย่างถ้าซื้อคอนแทคเลนส์บิ๊กอายสีฟ้ามา แล้วควรแต่งตาสีอะไรดี ให้ตาดูไม่ดุเกินไป หรือดูน่ากลัว  เกินไปใช่มั้ยล่ะคะ ?? แหม คิดไม่ตกทุกทีไป


  ในฐานะที่แอนนาเป็นเจ้าแม่บิ๊กอายตัวจริง วันนี้เลยอยากจะมา แจก 3 ไอเดียการแต่งตา + คอนแทคเลนส์บิ๊กอาย 3 สี มาฝากสาวๆ ที่ชอบใส่บิ๊กอาย จะได้ไม่ต้องมานั่งปวดหัวเวลาต้องแต่งหน้าแต่งตา ให้เข้ากับสีบิ๊กอายกัน แจกกันจุกๆ ไปเลยจ้า  


  บิ๊กอาย คอนแทคเลนส์บิ๊กอาย Freshlook cc lens freshlook cc lens รีวิว

  คอนแทคเลนส์บิ๊กอายรุ่นใหม่ จาก Freshlook cc lens กล่องใหม่คือดีย์

  โดยรอบนี้ แอนนาเลือก คอนแทคเลนส์บิ๊กอายรุ่นใหม่จากแบรนด์ Freshlook ที่มีชื่อว่า Freshlook CC Lens One Day Color มาใช้ในการแจกไอเดียแต่งตาของแอนนาในรอบนี้ค่ะ ต้องบอกเลยว่า ที่รอบนี้

  แอนนาหยิบเจ้า บิ๊กอาย จากแบรนด์ Freshlook มาใช้ นอกจากจะปลอดภัย และความน่าเชื่อถือของเค้าแล้ว อีกหนึ่งเหตุผลหลักๆ ที่อยากสารภาพตรงๆ เลยก็คือ แอนนาอยากจะลองของใหม่นั่นเองค่ะ เพราะเค้าเพิ่งออกบิ๊กอายรุ่นใหม่ออกมา เปลี่ยนโฉมกล่องออกมาแบบสีสุดคิ้วท์อีกด้วย และที่สำคัญพรีเซนเตอร์ก็คือ ..อีซองคยอง.. สาวน้อยนักยกน้ำหนัก หรือ คิมบ๊กจู ของเรานั่นเองค่า ถ้าหากใครได้ดูหนังหรือซีรีส์ที่เค้าเล่นจะรู้ว่า สีตาเค้าสวยมาก ยิ่งเห็นภาพตอนใส่คอนแทคเลนส์บิ๊กอายของ Freshlook ด้วยแล้ว คือดีย์มากก รีบพุ่งตัวไปสอยมาจนได้!!


  คอนแทคเลนส์บิ๊กอาย Freshlook cc lens Mystic Hazel สีน้ำตาลอ่อน Mystic Gray สีเทาเข้ม Mystic Gray สีฟ้า

  คอนแทคเลนส์บิ๊กอาย Freshlook cc lens มี 3 สีด้วยกัน / Mystic Hazel สีน้ำตาลอ่อน / Mystic Gray สีเทาเข้ม / Mystic Gray สีฟ้า

  ซึ่งบิ๊กอายรุ่นใหม่ Freshlook CC Lens One Day Color เนี่ยเค้าออกมาด้วยกันทั้งหมด 3 สีค่ะ โดยสีก็เป็นสีที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันเลย ไม่ต้องกลัวว่าลายจะน่ากลัว หรือสีตาจะดูแปลก เพราะ Freshlook เค้าขึ้นชื่อเรื่องความเนียนละมุนนีอยู่แล้ว โดยสีแรกที่ออกมาก็คือ Mystic Hazel สีน้ำตาลอ่อน ต่อมาด้วย Mystic Gray สีเทาเข้ม และสีสุดท้ายอย่าง Mystic Gray สีฟ้า ค่ะ


  ซึ่ง Freshlook CC Lens รุ่นนี้ที่แอนนาเลือกมา เป็นคอนแทคเลนส์บิ๊กอายรุ่นรายวัน ( One Day Color ) เรื่องความสะอาดและปลอดภัย อันนี้ไม่ต้องห่วง ขึ้นชื่อว่า Freshlook สบายใจได้เลย เพราะสีที่พิมพ์ลงไปในคอนแทคเลนส์จะถูกล็อคไว้ด้านใน เลย จะไม่ไปสัมผัสกับกับดวงตาของเราโดยตรงค่ะ เป็นไง เก๋ไปอีก ส่วนเรื่องความเนียนสวยของรุ่นใหม่รุ่นนี้ ถือว่าทำได้ดีมากๆ เพราะทางแบรนด์เคลมมาว่า Freshlook CC Lens รุ่นใหม่นี้ มีเอกลักษณ์อยู่ที่เทคโนโลยีการพิมพ์สีและเพิ่มการตัดขอบ ซึ่งถ้าดูจากขอบของเค้า ก็ตัดขอบมาให้คมจริงๆ เลยทำให้เวลาใส่บิ๊กอายแล้วดวงตาจะดูกลม และโตยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ


  แต่ถ้ายังไม่เชื่อก็ต้องลองมาดู คอนแทคเลนส์บิ๊กอายทั้งสามสีจาก Freshlook CC Lens พร้อม 3 ไอเดียแต่งตา + รุ่นนี้กันเลยดีกว่าค่ะ จะได้เอาไว้ให้เป็นไอเดียสำหรับใครที่กำลังคิดไม่ออกว่าใส่คอนแทคเลนส์แล้วจะแต่งหน้า แต่งตายังไงดี รอบนี้แอนนามาแนะนำให้แล้ว ถ้าพร้อมแล้ว ก่อนอื่นแนะนำให้กดหัวใจด้านซ้าย เพื่อเซฟบทความนี้กันไว้ก่อน แล้วมาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่าา!!


  =================================

  LOOK 1

  Makeup No Makeup X Mystic Hazel


  เริ่มกันที่บิ๊กอายสีน้ำตาล อย่าง Mystic Hazel สีน้ำตาลอ่อน โดยสีของเค้าจะเน้นไปโทนสีน้ำตาลธรรมชาติๆ หน่อย สำหรับมือใหม่ที่อยากจะหันมาใส่คอนแทคเลนส์บิ๊กอายหรือคนที่แต่งหน้าไม่เก่ง เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้า แนะนำสีนี้เลย ถ้ายังกล้าๆ กลัวๆ ก็ลองเลือก Mystic Hazel มาใส่ดูก่อนค่ะ เพราะสีนี้ใส่แล้วเนียนไปกับตา แถมยังแต่งหน้า แต่งตาแมทช์ได้ง่ายมาก หรือแทบจะไม่ต้องแต่งตาให้วุ่นวายเลยค่ะ ซึ่งบิ๊กอายสีน้ำตาลโทนนี้ จะช่วยขับสีตาให้ดูมีมิติมากขึ้นกว่าเดิม และด้วยไซส์ขนาด 13.8 ของขอบบิ๊กอาย จะช่วยให้ตาดูกลมโตขึ้นมาแต่ยังดูเป็นลุคธรรมชาติๆ แบบไม่ต้องพึ่งเมคอัพจัดเต็มเลย


  บิ๊กอาย Freshlook cc lens Mystic Hazel สีน้ำตาลอ่อน

  บิ๊กอาย Freshlook cc lens - Mystic Hazel

  สำหรับไอเดียแต่งตา Look 1 กับคอนแทคเลนส์บิ๊กอายสีน้ำตาล Mystic Hazel ขอให้ชื่อลุคว่า Makeup No Makeup เพราะจริงๆ อย่างที่บอกว่าบิ๊กอายสีน้ำตาลแต่งตาได้ง่ายมาก เลยขอมาแนะนำเป็นลุคนี้เลย ... แต่งหน้ายังไงให้เหมือนไม่ได้แต่ง...  แต่ Finish Look ออกมาแล้วหน้าสวยฉ่ำ ตาหวานดูมีมิติ แบบที่คนอื่นจับไม่ได้กัน ป่ะ ลุยย


  บิ๊กอาย Freshlook cc lens - Mystic Gray สอนแต่งตา แต่งตา

  โดยวิธีก็ง่ายๆ เพียงแค่ >> (1) ทาอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนให้ทั่วเปลือกตา (2) ใช้แปรงเล็กจุ่มสีน้ำตาลเข้ม มาลงที่ปลายหางตาทั้งบนและล่าง (3) ใช้สีน้ำตาลเข้มคัดเบ้าอีกครั้ง ก่อนเบลนด์ให้เข้ากัน (4) จากนั้นปัดมาสคาร่าบางๆ ลุคนี้อายไลเนอร์ไม่ต้องเลย จบลุคสวยๆ แบบตาหวานๆ แบบง่ายๆ ไปเลยจ้า


  บิ๊กอายสีน้ำตาล แต่งตา Mystic Hazel Freshlook CC Lens One Day Color

  ใครอยากแต่งตามก็ลองหยิบบิ๊กอาย Mystic Hazel แล้วมาแต่งตามกันเลย

  =================================

  LOOK 2

  Korean Look X Mystic Gray


  มาถึงสีที่ 2 ด้วยคอนแทคเลนส์บิ๊กอาย อย่าง สี Mystic Gray โดยสีนี้จะออกเป็นโทนสีเทาเข้ม ให้ลุคสาวหวานขึ้นมาหน่อย ถ้าใครที่ชอบลุคแนวเกาหลีๆ ต้องถูกใจสีนี้แน่นอนค่ะ เพราะเวลาใส่บิ๊กอายสี Mystic Gray ลงบนโทนสีตาของคนเอเชียแล้ว ตาจะออกมาเป็นสีเทาอมเขียวๆ หน่อย คือสวยมาก ถ้าใครอยากให้ตาดูมีเลเยอร์ขึ้นมากกว่าบิ๊กอายสีน้ำตาลอ่อนในลุคแรกขึ้นมาหน่อยล่ะก็ สีนี้แหละคืออีกสีที่เหมาะกับสาวเอเชียนเกิร์ลอย่างเราแล้ว 


  บิ๊กอาย Freshlook cc lens - Mystic Gray

  บิ๊กอาย Freshlook cc lens - Mystic Gray

  และสำหรับไอเดียแต่งตาใหัแมทช์กับ บิ๊กอายสีเทา Mystic Gray ที่แอนนาแนะนำก็คือ ต้องเป็นลุคใสๆ แบบสาวเกาหลีนั่นเองค่ะ โดยสาวเกาหลีส่วนใหญ่จะเน้นแต่งตาเบาๆ ด้วยสีเบจ สีโรสโกลด์ สีชมพูอ่อนกันค่ะ ไหน ใครอยากลองเปลี่ยนลุคเป็นสาวเกาหลีสักวัน ลองหยิบ บิ๊กอายสี Mystic Gray แล้วมาเริ่มแต่งตากันเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe