Articles etc
อื่น ๆ

แฟนคลับเจ้าหญิดิสนีย์ห้ามพลาด! ตามมาดู "อนิเมชั่นภาคต่อ" ของการ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์กัน! 💖

ตามมาดู "อนิเมชั่นภาคต่อ" ของการ์ตูนเจ้าหญิงดิสนีย์กัน! จะมีอนิเมชั่นเจ้าหญิงเรื่องไหนบ้างตามไปดูกันเลย


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cinderella

  • The Little Mermaid

  • Aladdin

  • Pocahontas

  • Mulan

  • Frozen


  สวัสดีค่า สาวซิสทุกคนนน

  ก่อนจะเข้าสู่บทความขอถามก่อนเลยว่ามีสาวซิสคนไหนเป็นแฟนคลับเจ้าหญิงดิสนีย์กันบ้างเอ่ย? แสดงตัวออกมาหน่อยเร็วว ขอบอกเลยว่าสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนมีเจ้าหญิงดิสนีย์เป็นไอดอลในดวงใจ และติดตามผลงานของดิสนีย์อยู่ล่ะก็ คาดว่าน่าจะถูกใจบทความนี้กันพอควร เพราะว่าในบทความนี้เราจะชวนมาเมาท์มอยเกี่ยวกับภาพยนตร์ " อนิเมชั่นของเจ้าหญิงดิสนีย์ " กันค่ะ


  และเราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเคยรู้จักเจ้าหญิงดิสนีย์และเคยดูอนิเมชั่นของพวกเธอกันมาบ้าง และเพื่อน ๆ รู้กันมั้ยเอ่ยว่า เจ้าหญิงดิสนีย์บางเรื่องไม่ได้มีเรื่องเล่าสนุก ๆ แค่เพียงภาคเดียวนะคะ ในบทความนี้เราเลยจะชวนสาวซิสตามไปดูภาคต่ออนิเมชั่นของ " เจ้าหญิงดิสนีย์ " กันค่ะ ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้าง ลองตามไปดูกันเลย
   

  *.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  Cinderella

   
  มาเริ่มกันที่อนิเมชั่นเรื่องแรก Cinderella ( ซินเดอเรลล่า ) อนิมเชั่นเจ้าหญิงสุดคลาสสิกของดิสนีย์ สำหรับอนิเมชั่นเรื่องนี้ถือว่าเป็นอนิเมชั่นเจ้าหญิงเรื่องแรก ๆ ของดิสนีย์เลยก็ว่าได้ แถมวอลเตอร์ อีเลียส ดิสนีย์ผู้ร่วมก่อตั้งยังเคยบอกมาว่าตัวละครซินเดอเรลล่า

  คือตัวละครที่เขาชอบที่สุดด้วยค่ะ และหลังจากที่ซินเดอเรลล่าภาคจบลงไป อนิเมชั่นเรื่องนี้ก็มีภาคต่อถึง 2 ภาคด้วยกัน นั่นก็คือ Cinderella 2 Dreams Come True และ Cinderella 3 A Twist in Time นั่นเองค่า ส่วนเรื่องราวของทั้ง 2 เรื่องสนุกขนาดไหนเราลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

   
  Cinderella 2 Dreams Come True เรื่องราวหลังจากที่ซินเดอเรลล่าฮันนีมูนกลับมาที่วังกับเจ้าชาย ซินเดอเรลล่าได้เรียนรู้ว่าการเป็นเจ้าหญิงนั้นไม่ได้ง่ายเลย หนทางสู่การเป็นเจ้าหญิงครองคู่กับเจ้าชายของซินเอดเรล่าจะเป็นยังไง มาเอาใจช่วยซินเดอเรลล่ากันได้ในเรื่องนี้ค่า

   

   
  Cinderella 3 A Twist in Time จะทำอย่างไรเมื่อแม่เลี้ยงใจร้ายค้นพบคาถาที่ทำให้เวทมนตร์ของนางฟ้าแม่ทูนหัวเสื่อมลง ทำให้นางฟ้าแม่ทูนหัวไม่สามารถร่ายมนตร์ให้แปลงโฉมให้ซินเดอเรลล่าไปงานเต้นรำได้ ซินเดอเรลล่าจะได้ไปงานเต้นรำมั้ย มาเอาใจช่วยซินเดอเรลล่าหาหนทางไปงานเต้นรำกันได้ในอนิเมชั่นเรื่องนี้ค่า

   

  The Little Mermaid

   
  มาถึงอนิเมชั่นเรื่องนี้กันบ้าง The Little Mermaid อนิเมชั่นสุดแฟนตาซี under the sea ของนางเงือกน้อยแอเรียลที่มีความฝันขอเป็นเช่นคนอยู่บนโลกงาม สำหรับอนิเมชั่นเรื่องนี้และเจ้าหญิงแอเรียลคาดว่าน่าจะเป็นอนิเมชั่นเจ้าหญิงในดวงใจของใครหลายคน

  จนเกิดอนิเมชั่นแยกมาถึง 2 ภาค นั่นก็คือ The Little Mermaid 2: Return to the Sea ภาคต่อหลังจากแอเรียลและเจ้าชายอีริคได้ให้กำเนิดลูกสาวหนูน้อยเมโลดี้ และ The Little Mermaid: Ariel's Beginning ภาคแยกที่ย้อนวัยกลับไปผจญภัยกับแอเรียลในวัยเด็กนั่นเองค่า

   
  The Little Mermaid 2: Return to the Sea เรื่องราวภาคต่อของแอเรียลและเจ้าชายอีริคที่ได้ให้กำเนิดหนูน้อยเมโลดี้ พวกเขาทั้งสองต้องพบกับคำขู่อาฆาตจากมอร์กาน่า น้องสาวของเออร์ซูล่า ที่กลับมาแก้แค้นให้กับพี่สาวถึงขนาดข่มขู่กับแอเรียลว่าจะลักพาตัวเมโลดี้ไป ทั้งแอเรียลและเจ้าชายอีริคเลยต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องลูกสาวสุดที่รักของพวกเขา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe