Articles love2
ความรัก

[ 18+ ] 7 สิ่งที่ผู้ชายขอว่า 'อย่าทำ' เวลามีเซ็กซ์ เจอแบบนี้ Fail ทำต่อไม่ได้จริงๆ

เรื่องอะไรกันหนอ ที่ทำให้หนุ่มๆ เฟล ถึงขั้นต้องเอ่ยปากบอกแฟนสาวว่า อย่าทำเวลามีเซ็กซ์ Oops! อย่างนี้มันต้องรู้เอาไว้ก่อน!!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อย่า 'ปล่อยให้จิมิมีกลิ่น'

  • 2. อย่า 'ทำท่าทีเมินเฉย'

  • 3. อย่า 'เผลอครางชื่อแฟนเก่า'

  • 4. อย่า 'ลืมปิดเสียง'

  • 5. อย่า 'ทำลายความมั่นใจของเขา'

  • 6. อย่า 'ห้ามให้เขาทำอย่างนั้นอย่างนี้'

  • 7. อย่า 'เก็บ เกร็ง แข็งเป็นท่อนไม้'

   

  อยู่ๆ แฟนก็หยุดจังหวะรัก เอ้า! มันเกิดอะไรขึ้น ทำไมเค้าถึงได้ไม่ทำต่อ แถมดูท่าทาง อารมณ์ของเค้าจะไม่ค่อยดีด้วย หรือว่าเราทำอะไรผิด อย่างนี้มันต้องเช็คสักหน่อยแล้ว! คุณสาวๆ ล่ะ เคยเป็นมั้ย กำลังวู้ฮู้วกับแฟนอย่างสนุกสนาน แต่อยู่ๆ เค้าดันหยุดจังหวะรักเฉยเลย ถ้าคุณเคย งั้นลองมาเช็คลิสต์ในวันนี้ดูซิ 7 สิ่งที่ผู้ชายบอกว่า " อย่าทำ " เวลามีเซ็กซ์ เอ๊ะ! แล้วอะไรล่ะ ที่ผู้ชายไม่ชอบให้ผู้หญิงทำเวลากำลังวู้ฮู้วกันอยู่ ขอนึกแป๊บนะ....นึกไม่ออก งั้นเอางี้ เราไปเช็คลิสต์สิ่งที่ผู้ชายไม่โอ ถึงขั้นต้องเอ่ยปากเลยว่าอย่าทำ มันมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!
   

  1. อย่า 'ปล่อยให้จิมิมีกลิ่น'

  เรื่องกลิ่นนี่สำคัญมาก คือถ้าจังหวะที่เรากำลังวู้ฮู้วกับแฟนอยู่ แล้วดันมีกลิ่นล่องลอยออกมาจากร่างของเรา คุณคิดว่าแฟนของคุณจะแฮปปี้มั้ย คือเอาจริงๆ อย่างกลิ่นจิมิอะ มันรุนแรงมากๆ นะ ไม่มีผู้ชายคนไหนทนได้ มันคือจุดวิกฤตที่ทำลายจังหวะรักของคู่รักมานักต่อนักแล้วและไม่ใช่แค่กลิ่นจิมิอย่างเดียวเท่านั้น แต่รวมไปถึงกลิ่นกาย กลิ่นปาก กลิ่นเต่า ก็ไม่ควรปล่อยให้มันออกมารบกวน

  ฉะนั้นถ้าพอจะมีเวลาทำความสะอาดได้บ้าง ก็ทำซะ อาบน้ำเตรียมความพร้อมให้ร่างกายสะอาดสดใส หรือไม่ก็ลองหาวิธีดูแล ไม่ให้มีกลิ่นเหล่านี้เข้ามาวุ่นวายในชีวิต นอกจากจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณแล้ว การไม่มีกลิ่นเหม็น ยังช่วยให้เซ็กซ์ของคุณกับเขาแฮปปี้และผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอีกด้วยนะจ๊ะ

  2. อย่า 'ทำท่าทีเมินเฉย'

  เค้าว่ากันว่าผู้ชายไม่ชอบให้ผู้หญิงทำตัวเมินเฉยเวลามีเซ็กซ์กันแหละ จริงๆ เราก็เข้าใจนะ บางครั้งมันเหนื่อยไง ผู้หญิงอย่างเราก็อยากจะพักบ้างและอีกอย่างนึง เรื่องของความต้องการของแต่ละคนมันก็ไม่เท่ากันอยู่แล้ว ฉะนั้นแนะนำว่าให้คุณคุยกับแฟนในเรื่องนี้ น่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่าการที่ผู้ชายต้องมานั่งหมดอารมณ์ตอนกำลังวู้ฮู้ว ผู้หญิงบางคนอาจจะไม่ได้เหนื่อยหรอก แต่รู้สึกเซ็งกับอะไรเดิมๆ อารมณ์ร่วมมันเลยไม่เกิด

  ขอแนะนำว่าเวลาที่เค้าขอความเห็นจากคุณในขณะที่กำลังวู้ฮู้วอยู่ อย่ากลัวที่จะบอกกับเขาว่าคุณต้องการอะไร เพราะผู้ชายบางคนเขาก็อยากรู้ในสิ่งที่คุณต้องการ ยิ่งช่วงเข้าด้ายเข้าเข็มแล้วคุณเอ่ยปากบอกด้วยน้ำเสียงอันกระเส่า เขายิ่งชอบ พูดเลย!! ฉะนั้นการบอกให้อีกฝ่ายรับรู้ว่าเราต้องการอะไร เป็นเรื่องที่สำคัญมากนะ อย่างน้อยๆ คุณและเค้าก็จะได้รู้ถึงความต้องการของกันและกันด้วย จะได้ไม่มานั่งหมดอารมณ์กันทีหลัง

  3. อย่า 'เผลอครางชื่อแฟนเก่า'

  ไม่หยุดชะงักก็ให้รู้กันไปสิ! มีเซ็กซ์อยู่กับอีกคน แต่ดันเผลอครางชื่อผู้ชายอีกคนซะงั้น เอ้า! ไม่ใช่แค่จังหวะหยุดชะงัก แต่งานเข้าแล้วจ้า! " อืม~ ดีมากเลยต้น ( แต่แฟนชื่อปาล์ม ) " พูดเลยว่าทันที กิจกรรมรักหยุดทันที เตรียมตอบคำถามท่านยมตรงหน้าได้เลยค่ะซิส โอ้ย! ก็เข้าใจว่ากำลังฟิน อารมณ์มันกำลังไปถึงจุดที่เรียกได้ว่าสุดยอด เลยอาจจะมีเผลอๆ บ้าง แต่อย่าเผลอเลย เดี๋ยวปัญหาใหญ่มันจะเกิด มีสตินิดนึงเนอะ!

  4. อย่า 'ลืมปิดเสียง'

  ที่ว่าอย่าลืมปิดเสียงนี่ ไม่ใช่ปิดปากตัวเองนะ แต่เป็นการปิดเสียงโทรศัพท์ เข้าใจใช่มั้ยว่าเวลาที่เรากำลังสุขสม มันจะชอบมีตัวขัดจังหวะเข้ามาทำลายบรรยากาศอยู่เสมอ คิดดูนะ เวลาทั้งวันมีตั้งเยอะแยะไม่โทรไม่แชทเข้ามา แต่พอเรากำลังวู้ฮู้วกับแฟนอยู่ ดันแห่กันเข้ามา เหมือนนัดกันมาซะอย่างนั้น งงเด้! แล้วสียงพวกนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่มักจะทำลายจังหวะรักได้ดีเลยแหละ กำลังจะฟินอยู่ละ ไลน์~ ไลน์~ ดังอยู่นั่น มันสร้างความรำคาญและขัดจังหวะสุดๆ

  ลองคิดดูว่าขณะที่คุณกับแฟนกำลังถึงจุดไคลแมกซ์อยู่ อีกนิด อีกนิด แล้วอยู่ๆ เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น! มันจะพีคขนาดไหน ( คงไม่ชอบใจกันใช่มั้ยล่ะ ) เพราะงั้นปิดมันซะ อย่าให้เสียงพวกนี้มาทำให้จังหวะรักของคุณกับแฟนต้องชะงัก

  5. อย่า 'ทำลายความมั่นใจของเขา'

  เวลาที่ผู้ชายพูดว่าเราห่วย ( เรื่องเซ็กซ์ ) เราก็รู้สึกแย่ใช่ป่ะ เช่นเดียวกันค่ะซิส เวลาเราติเค้าเรื่องเซ็กซ์ มันก็ทำให้เค้ารู้สึกแย่ไม่ต่างกัน เพราะงั้นใจเย็นๆ ก่อนนะคะ ถ้าเค้าทำอะไรไม่ถูกใจ อย่าเพิ่งโวยวายหรือชักสีหน้าใส่ เดี๋ยวจังหวะรักมันจะหยุดชะงักและทำให้เค้าเสียความมั่นใจในเรื่องนี้ไป เราว่าทางที่ดีเปลี่ยนจากโวยวายเป็นกระซิบที่ข้างหูเค้า แล้วบอกว่า “ ที่รักชั้นชอบนะ แต่ว่า…. ” จะดูน่ารักกว่า แถมยังไม่ทำร้ายความรู้สึกกันและกันด้วย

  การพูดจาน่ารักๆ เสียงอ้อนๆ เบาๆ เป็นทางออกที่ดีกว่ามันนั่งด่ากันไปมานะ
  อย่างน้อยๆ มันก็ช่วยให้เค้ารับรู้ได้แบบไม่ไปขัดจังหวะรักของคุณทั้งสองคนอะ ดีกว่าชักสีหน้าหรือโวยวายใส่กันอีก

  6. อย่า 'ห้ามให้เขาทำอย่างนั้นอย่างนี้'

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe