Articles makeup
ความงาม

รวม 6 แบรนด์ ครีมทาผิว เพิ่มความกระจ่างใส ให้หน้าสวยปั๊วะ!

ครีมทาผิวหน้า ให้ความกระจ่างใส ใช้อะไรดี อะไรโดน มาดูกัน


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1. Its Skin Snail Blanc Brightening Gel Cream

  • # 2. Olay White Radiance Whip

  • #3. Snailwhite Royal Jelly Facial Cream

  • #4. Origins Mega Bright Dark Spot Correcting Night Mask

  • #5. Eucerin Hyaluron Filler Night Cream

  • #6. Elizabeth Arden Visible Whitening Brightening Hydragel Cream

   
  เฮโหลลลลลล สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ชาว SistaCafe ทุกคน

  ใคร ๆ ก็ต้องอยากมีผิวที่สวย ดูกระจ่างใส ผิวไบร์ท แบบสาวสุขภาพดีกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะคะ เพราะคงไม่มีใครอยากหน้าโทรม ดูเป็นซอมบี้เดินได้แน่ ๆ ซึ่งความขาวนี้ นอกจากจะเกี่ยวกับพันธุกรรมแล้ว ยังต้องพึ่งตัวช่วยดี ๆ และความมีวินัยของแต่ละคน ในการเลือกหาไอเทมดี ๆ โดน ๆ ที่เหมาะกับผิวตัวเอง รวมถึงการขยันทาครีมบ่อย ๆ ด้วย

  แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกไอเทมตัวไหน ยังไงล่ะก็ วันนี้เราเลยมี 6 แบรนด์ ครีมทาผิวเพิ่มความกระจ่างใส ให้หน้าสวยปั๊วะ! มาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า
   

  #1. Its Skin Snail Blanc Brightening Gel Cream

  เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกกับ It’s Skin Snail Blanc Brightening Gel Cream ตัวนี้เค้าเป็นครีมบำรุงผิว เนื้อเจล ที่มีส่วนประกอบจาก เมือกหอยทาก ถึง 21% ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวดูนุ่ม เด้ง อิ่มน้ำ และมี สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ช่วยปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใส เรียบเนียนมีความสม่ำเสมอกัน ช่วยฟื้นฟูผิวที่เกิดจากความหมองคล้ำ และความอ่อนล้า ด้วยเนื้อครีมที่ออกเป็นเจลแบบนี้ จะมีความบางเบา ทาแล้วเกลี่ยง่าย เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
   

  # 2. Olay White Radiance Whip

  ครีมบำรุงผิวของ Olay White Radiance Whip ตัวนี้ เนื้อนุ่มแบบวิปครีม เนื้อสัมผัสบางเบา ทำให้เนื้อครีมแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และรวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หน้าไม่มัน มาพร้อม เทคโนโลยี Active Rush ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน และเทคโนโลยี Pearl-Optics (อิโนซิทอล, วิตามินบี 3) ที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน ดูมีสุขภาพดี
   

  #3. Snailwhite Royal Jelly Facial Cream

  กลับมาที่ตะกูล เมือกหอยทากอีกตัวนึงกับ Snailwhite Royal Jelly Facial Cream ครีมเมือกหอยทากตัวนี้ เค้ายังผสมผสารสารสกัดจาก นมผึ้ง ช่วยฟื้นฟูผิว เสริมความแข็งแรง ให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย กระชับผิวให้ดูเต่งตึง และปกป้องผิวจากการทำลายด้วยแสงแดด มลภาวะต่าง ๆ ได้ด้วย
   

  #4. Origins Mega Bright Dark Spot Correcting Night Mask

  เป็นอีกตัวที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ กับ Origins Mega Bright Dark Spot Correcting Night Mask ที่มัสารสกัดมาจากธรรมชาติอย่าง Mulberry ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำเพื่อความกระจ่างใสให้กับผิวมากขึ้น นอกจากนั้นยังมี Rosa Roxburghii, White Peony, Scutellaria และ White Peony ซึ่งตัวนี้จะเป็นสลีปปิ้งมาส์ก ที่ทาก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก เรียกได้ว่าผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำแบบข้ามคืนเลยทีเดียว
   

  #5. Eucerin Hyaluron Filler Night Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe