1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

KA HydroDerma White Essence นํ้าตบถูกและดีที่ สาวผิวแห้งต้องมีในครอบครอง

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้บีมีไอเทมหน้าฉ่ำนํ้าที่บีลองใช้แล้วมันดีมากๆ มารีวิวให้ทุกคนได้รู้ทั่วกัน บอกเลยว่ามนุษย์ผิวแห้ง ผิวโทรม ผิวลอก หรือว่าคนที่พักผ่อนน้อยแล้วกำลังจะเจอปัญหาผิวนานับประการรุมเร้าต้องมามุงตรงนี้ มันเด็ดมาก บอกเลย!!!!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้บีมีไอเทมหน้าฉ่ำนํ้าที่บีลองใช้แล้วมันดีมากๆ มารีวิวให้ทุกคนได้รู้ทั่วกัน บอกเลยว่ามนุษย์ผิวแห้ง ผิวโทรม ผิวลอก หรือว่าคนที่พักผ่อนน้อยแล้วกำลังจะเจอปัญหาผิวนานับประการรุมเร้าต้องมามุงตรงนี้ มันเด็ดมาก บอกเลย!!!!


1573099510 jbboxx x ka 02.1

ตัวที่บีเอามาให้ดูก็คือ KA HydroDerma White Essence ตัวนี้เป็นเอสเซนซ์สูตรเข้มข้น ซึ่งเค้าเคลมมาว่าตัวนี้เนี่ยมีนวัตกรรม OXY-G SKIN BOOSTER ที่จะกระตุ้นการสร้างออกซิเจนในชั้นผิว ซึ่งจะช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรงขึ้น แถมตัวน้ำตบยังมาจาก Natural Spring Sea Water นํ้าแร่จากใต้ทะเลลึกฝรั่งเศสที่อุดมด้วยแร่ธาตุถึง 9 ชนิด มี Whitening Active ถึง 3 เท่า ช่วยปรับสภาพผิวที่คลํ้าเสียให้กลับมามาเปล่งประกายกระจ่างใสยิ่งขึ้น ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Advance Hyaᴸᵒᶜ ล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้นานขึ้น เนี่ย แค่พูดคุณสมบัติที่เค้าใส่มาในขวดนี้ก็เหนื่อยแล้ว เยอะมากจริงๆ


1573099569 jbboxx x ka 03

ตัว KA HydroDerma White Essence ขวดนี้เค้ามีหลักการทำงาน 4 สเต็ปด้วยกัน

ช่วยให้เซลล์ผิว “เปิด” รับการบำรุงและออกซิเจนจากภายนอกได้เต็มประสิทธิภาพ

ช่วย “ปลุก” เซลล์ผิวที่อ่อนล้าให้กลับมามีชีวิตชีวา

“ปรับ” สมดุลผิวและทำให้ผิวสุขภาพดีด้วย WHITENING ACTIVE 3X

มี Advance Hyaᴸᵒᶜ  ที่ช่วย “ล็อค”ความชุ่มชื้นให้ยาวนานยิ่งขึ้น

เหยื่อการตลาดหูเบาแบบเราก็นะ เสียเงินสิคะรออะไร จะใช้ดีเหมือนที่เค้าเคลมไหม มันต้องลองค่ะ


1573099623 jbboxx x ka 04

ในส่วนเนื้อเอสเซนซ์มีความใสแจ๋วแหวว ตัวเนื้อจะเหลวแต่ไม่ถึงกับเป็นน้ำเปล่า นางยังมีความข้นในตัวเองอยู่ ตัวนี้ทาแล้วนวดๆ รู้สึกว่าซึมไวอยู่ค่ะ ใช้เสร็จแล้วผิวไม่เหนียว จะมีความนุ่มเด้งมือ

ไม่แห้งตึง สำหรับเรื่องกลิ่น ตัวนี้จะหอมหวานอ่อนๆ ค่ะ ได้ฟีลทาครีมท่ามกลางดงดอกไม้ สำหรับใครที่แพ้พวกนํ้าหอมแนะนำให้ลองก่อนนะ เพราะตัวนี้เค้ามีนํ้าหอมด้วย


1573099659 jbboxx x ka 05

สาเหตุที่ลองใช้ KA HydroDerma White Essence หลักๆ เลยก็คือปัญหาผิวที่ถาโถมเข้ามาช่วงนี้หนักมากเลยค่ะ ด้วยความที่นั่งทำงานอยู่หน้าคอมเป็นเวลานาน ปั่นงานเช้ายันดึกติดต่อกันหลายเดือนและยังดื่มนํ้าน้อย นอนดึกมากๆ พักผ่อนน้อยอีก ตอนแรกก็สังเกตว่าทำไมทารองพื้นแล้วมันไม่เข้าผิว หน้าดูลอยๆ ผิวหยาบ แต่ก็ยังคิดว่าปัญหามันเล็กนิดเดียว เดี๋ยวก็ดีเอง แต่ส่องกระจกอีกทีคือหน้าลอกเป็นแผ่นใหญ่เลย มันไม่ใช่แค่ขุยแล้ว เพิ่งรู้ตัวว่าว่านหางจระเข้เอาไม่อยู่ ก็เลยตามหา

สกินแคร์ตัวอื่น ด้วยราคาเอยคำเคลมเอยอะไรเอย ก็มาจบกับ KA นี่แหละค่ะ

1573099700 jbboxx x ka 06

ส่วนตัวบีชอบเอาไปแช่ทิ้งไว้ในตู้เย็น ตอนเอาออกมาใช้แบบเย็นๆ รู้สึกว่าผิวสดชื่น กระชุ่มกระชวยดีค่ะ ที่สำคัญคือจะช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ซึ่งนอกจากจะใช้เป็นเอสเซนซ์ตบเช้า ตบเย็นแบบปกติแล้ว ตัวนี้บีใช้แทนโทนเนอร์เลยค่ะ เทนํ้าตบลงบนสำลีแล้วเช็ดเบาๆ ทั่วใบหน้าและบางครั้งจะเทนํ้าตบลงมาสก์อัดเม็ด พอเม็ดมาสก์ขยายตัวก็เอามาโป๊ะบนผิวทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที จากนั้นก็ตบๆ นวดๆ ให้เอสเซนซ์ซึมเข้าผิว
1573099725 jbboxx x ka 07

หลังจากใช้วนๆ มาเดือนกว่าๆ เห็นได้ชัดเลยว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นเยอะมาก บริเวณที่แห้งเป็นขุยและบริเวณที่ผิวลอกดูดีขึ้นเยอะ รู้สึกว่าผิวเด้ง กระจ่างใสขึ้น ดูไม่อิดโรยเหมือนที่ผ่านมา ที่เห็นได้ชัดยิ่งกว่าคือเวลาที่ทาแป้งทารองพื้นมันเนียนและติดดีขึ้น สำหรับบีตัวนี้คือนํ้าตบสำหรับผิวแห้งขาดนํ้าที่ใช้ดีและตอบโจทย์มากเลยทีเดียว
1573099752 jbboxx x ka 09

ไซส์มินิสำหรับพกพานี้ต้องมีติดกระเป๋าไว้เลย เพราะสภาพอากาศที่ไทยคือร้อนมาก ทำให้ร่างกายสูญเสียนํ้าเยอะด้วยเหมือนกัน ถึงจะร้อนจนเหงื่อไหลเป็นน้ำขนาดนี้ แต่สาวๆ ที่ทำงานในห้องแอร์ก็จะผิวแห้งกันไม่หยุด ฉะนั้นเวลาที่รู้สึกว่าผิวหน้าแห้งรู้สึกตึงๆ ก็ตบต่อได้เลย นอกจากจะช่วยให้ผิวนุ่มเด้งดึ๋งยังช่วยรีเฟรชผิวให้กลับมาสดใสด้วยเด้อ


หรือว่าถ้าใครมีแต่ไซส์ใหญ่แล้วไม่อยากซื้อเพิ่มแนะนำให้หาขวดสเปรย์เล็กๆ ที่ฝาปิดสนิทหน่อย

แบ่งเอสเซนซ์จากขวดใหญ่ ผสมตัวเอสเซนซ์กับนํ้าแร่ในอัตราส่วน 1:1 ใช้ฉีดล็อคเมคอัพหรือใช้เติมความชุ่มชื่นระหว่างวันก็ได้เหมือนกันนะคะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe