อายแชโดว์ถูกและดี , สอนแต่งหน้าง่ายๆ , อายแชโดว์ถูกและดี 2019
Articles makeup
ความงาม

3 พาเลท 3 ลุคสุดแพงกับ อายแชโดว์ถูกและดี ราคาแค่หลักร้อย?

HOW TO สอนแต่งตา Everyday Make up Look 3 โทน ด้วย อายแชโดว์ถูกและดี ราคาแค่หลักร้อย สวยแพงจนต้องยอมยกให้เป็น #อายแชโดว์ถูกและดี 2019


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ♥

  • ✦ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ✦

  • - ROOFTOP BRONZES -

  • ✦ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ✦

  • - CITY : PAINT BLOOM -

  • ✦ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ✦

  • - 5th AVENUE SUNSET -

  • - HOW TO GET 3 EVERYDAY MAKEUP LOOKS -

  • LOOK 1 : NATURAL GLAM

  • ✦ By MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ROOFTOP BRONZES ✦

  • LOOK 2 : HEAVY PINK

  • ✦ By MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE CITY:PAINT BLOOM ✦

  • LOOK 3 : SUNSET KISSES

  • ✦ By MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE 5th AVENUE SUNSET ✦

  • ✦ TRICK :: FINISH YOUR MAKEUP with HIGHLIGTER ✦


  ใช่แล้วค่ะ
  อ่านไม่ผิดหรอก เพราะรอบนี้เราจะมาบอกต่อ พร้อมรีวิวอายแชโดว์ 3 พาเลท แต่งออกมา 3 ลุคสุดแพง ด้วย อายแชโดว์ถูกและดี ในราคาเพียงหลักร้อยจริงๆ จ้ะ!! 
  อายแชโดว์ถูกและดี 2019 อายแชโดว์แต่งตา

  และนี่ก็คือ 3 ลุคที่เราได้ครีเอทจาก #อายแชโดว์ถูกและดี ที่เราอยากจะมาแนะนำกันรอบนี้!!!

  ใครที่ชอบแต่งหน้าบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ รีบซูมหน้าจอ แล้วมาทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้ โม คัมแบค กลับมาพร้อมกับ ไอเทมถูกและดี มาแนะนำกันอีกเช่นเคย ซึ่งรอบนี้เป็นตาของ พาเลทตาออกใหม่ ที่โมเองเพิ่งได้ลองใช้แล้วชอบมากก เลยอยากจะเอามาอวดกัน!!

  ซึ่งนอกจากความดีงามของเค้าแล้วนั้น อายแชโดว์ถูกและดี ที่โมเอามาอวดรอบนี้ ต้องบอกเลยว่า ความคุ้มค่า คุ้มราคา เนี่ยแหละค่ะ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่โมตัดสินใจหยิบมาเลย เพราะ ราคาคือย่อมเยาว์มาก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้า แต่งตาทุกวัน หรือ สาวๆ มือใหม่ที่กำลังมองหาพาเลทตาสักตลับอยู่ แต่ค่อนข้างที่มีงบจำกัด บอกเลยว่าตัวนี้ราคาเอื้อมถึง สามารถซื้อมาครองได้สบายๆ เอ๊ะๆ ?? จะเป็นอายแชโดว์ยี่ห้อไหนดีน้าที่เข้ารอบมาครั้งนี้ มาดูกัน 

  ♥ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ♥

  อายแชร์โดว์ถูกและดี 2020 อายแชโดว์แต่งตา อายแชร์โดว์ Maybelline PalettePhotos

  ขอยกให้เป็น #อายแชโดว์ถูกและดี2019 เลยแล้วกัน

  เฉลยให้ก็ได้ว่า อายแชโดว์ถูกและดี  ที่โมจะมาแนะนำ ก็คือ ..เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะ ซิตี้ มินิ พาเลท… นั่นเองจ้า ที่มาช่วยให้ชีวิตสบายขึ้น บอกเลยว่า ฟาดตาปั๊วะได้ทุกลุค ทุกวัน ไม่ซ้ำเดิมเลย แถมเค้ามาในราคาเพียง 329 บาท ท่านั้น! ซึ่งรอบนี้ เค้ามีปล่อยออกมาด้วยกัน 3 โทนสี ซึ่งแต่ละโทนก็มี Inspired มาจากโมเม้นสุดประทับใจในสถานที่ต่างๆ ที่ New York City และนี่ก็คือเหตุผลที่โทนสีที่เค้าทำออกมาถึงสวยแพงเหมือนสาว นิวยอร์ก นั่นเอง


  โดยอายแชโดว์ถูกและดีทั้ง 3 โทนสีนี้ เป็นอายแชโดว์ชนิดฝุ่น ซึ่งในแต่ละตลับมีด้วยกัน 6 เฉดสีเลย  มีทั้งสีแมตต์และชิมเมอร์ ให้ลุคแต่งตาแบบฟุ้งๆ เนียนสวย เนื้อสีของอายแชโดว์เป็นสูตรติดทนนานด้วยนะ ทาแล้วไม่หลุดไม่ไหล ไม่ตกร่อง มีแปรงทาอายแชโดว์แบบสองหัวให้ด้วย เพื่อความสะดวกในการใช้งาน แถมตลับก็เล็ก กะทัดรัดง่ายต่อการพกพา สามารถพกติดกระเป๋าไว้เลยก็ได้

  ✦ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ✦

  - ROOFTOP BRONZES -

  MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ROOFTOP BRONZES , อายแชร์โดว์ถูกและดี, อายแชโดว์ถูกและดี 2019Photos

  โดยโทนสีแรกที่อยากจะมาแนะนำก็คือ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ROOFTOP BRONZES อายแชโดว์ตลับนี้ เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากแสงที่สาดส่องเข้ามาที่ชั้นดาดฟ้าของตึกในมหานครนิวยอร์ก คิดค้นออกมาจนได้เป็นโทนสีน้ำตาลบรอนซ์สวยแพงแบบนี้เลยโทนสีนี้เรียกได้ว่าใช้ง่ายมากๆ ผิวสีไหนมีตลับนี้ก็รอด แถมเม็ดชิมเมอร์สีชัด ทาลงผิวแล้วแน่นไม่ดรอป เหมือนที่สวอชสีลงแขนเลย เนื้อละเอียด โทนสีโดยรวมทั้ง 6 สีก็ใช้ง่าย แต่งง่าย และก็เอาไปปรับใช้ได้กับทุกลุคเลย ตั้งแต่ลุคทำงาน ลุคกลางวัน สุภาพเรียบหรู ไปจนถึง ลุคบรอนซ์สุดแกลม เข้าได้กับทุกสถานการณ์มากตลับนี้ แถมอายแชโดว์ถูกและดีตลับนี้หาซื้อได้ง่าย มีขายที่ Maybelline ทุกสาขาเลย

  ✦ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ✦

  - CITY : PAINT BLOOM -

  MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE CITY : PAINT BLOOM , อายแชร์โดว์ถูกและดี, อายแชโดว์ถูกและดี 2019Photos

  มาถึง MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE โทนสีที่ 2 CITY : PAINT BLOOM โทนสีชมพูม่วง เทรนด์ที่กำลังมาแรงมาก ฮอตสุดในปีนี้เลย อย่าเพิ่งตัดสินเพียงเพราะเห็นเป็นโทนสีชมพูนะคะ เพราะอายแชโดว์ถูกและดีตลับนี้ เค้าให้มาหลายเฉด ตั้งแต่ชมพูอ่อนไปจนถึงชมพูเข้ม ไม่ต้องกลัวว่าจะแต่งได้โทนเดียวเพราะเค้าก็คอนเฟิร์มมาว่าสามารถครีเอทได้มากถึง 8 ลุคเลยแหละค่ะ เม็ดสีเนียน เนื้อชิมเมอร์ละเอียด สีชัดเหมือนเดิม จะหวานก็ได้ หรือจะแซ่บก็ได้นะเธอ ไม่จำเจเด้อ  อยากได้ก็ต้องรีบไปสอยที่ Maybelline ทุกสาขาเลย แต่ต้องรีบหน่อยนะจ๊ะ เพราะว่าสินค้าตัวนี้เค้ามีจำนวนจำกัดแหละ

  ✦ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ✦

  - 5th AVENUE SUNSET -

  MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE 5th AVENUE SUNSET , อายแชร์โดว์ถูกและดี, อายแชโดว์ถูกและดี 2019Photos

  มาถึงโทนสุดท้ายแล้ว เลิฟโทนสีนี้มากกับโทน MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE 5th AVENUE SUNSET อายแชโดว์ถูกและดีโทนสีส้มอิฐตลับนี้ เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากแสงช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินย่านฟิฟท์ อเวนิว ค่ะ โทนสีโทนนี้คือฮิตตลอดกาล ใครที่รู้ตัวว่าเป็น Makeup lover ควรที่จะต้องมีสีโทนนี้ติดตัวไว้คนละตลับ เพราะสีคือดี!!! มีทั้งสีแมตต์และชิมเมอร์ให้เลือก สีแน่นชัด ปาดมาสวอชคือได้สีเป๊ะตรงตลับเลยเด้อ แถมสีโทนนี้บอกเลยว่าแต่งออกมายังไงก็รอด เข้าได้ดีกับทุกลุค ใครแต่งก็ฮอต เข้าได้กับทุกสีผิว สามารถจะใช้ได้ในทุกๆ วัน แต่กระซิบว่า อายแชโดว์ถูกและดีตลับนี้มีขายเฉพาะในวัตสันเท่านั้นนะคะ  


  - HOW TO GET 3 EVERYDAY MAKEUP LOOKS -

  อายแชโดว์ถูกและดี 2019, เครื่องสำอาง,กระเป๋าเครื่องสำอาง อายแชโดว์ถูกและดี, แต่งตา , สอนแต่งตา , Everyday Makeup look, สอนแต่งหน้าง่ายๆ Photos

  เตรียมเครื่องสำอาง และ อายแชโดว์ถูกและดีนี้มาให้พร้อม แล้วมาเริ่มกันเลย! 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe