Articles etc
อื่น ๆ

ออกใหม่เยอะเหลือเกิน! อัปเดต 'เพลงใหม่น่าฟัง 2019' 💽

แวะมาอัปเดตเพลงใหม่น่าฟัง เอ็มวีน่าดูในสิ้นปี 2019 กันดีกว่าค่ะซิส


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แอบดี - STAMP

  • 2. กรรมการ - The Parkinson

  • 3. มานี่มา | MANEEMA - POLYCAT

  • 4. หวง (you're mine) - เอิ๊ต ภัทรวี

  • 5. Deep Down - DABOYWAY, Violette Wautier

  • 6. ดวงใจ - PALMY

  • 7. ยิ่งไกลยิ่งชัด - ตู่ ภพธร


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

  สาวๆ คนไหนชอบฟังเพลงเป็นคอเพลงกันบ้างคะซิส? วันนี้ขอข้ามแนวจากความสวยความงามมาสายดนตรีกันหน่อย เพราะว่าช่วงนี้เพลงใหม่ออกเยอะมาก ฟังแล้วรู้สึกเข้าหูอยากเอามาแชร์ให้เพื่อนๆ ซิสต้าได้ลองฟังกันดู แต่ละเพลงก็จะมีหลายแนวน้า เราเลือกมาแบบทุกฟีลลิ่งเลยจ้า ถ้าฟังแล้วชอบก็จดชื่อเพลงจดลิสต์กันไว้เอาเป็น Fav. กันไว้เลยน้า ตามมาฟังกันโลด 

  play now! 
   

  1. แอบดี - STAMP


  เพลงแรกเอากำลังใจมาฝากกันเลยน้าสำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ที่เพิ่งจะเลิกลากับแฟนไป มามูฟออนกันหน่อยดีกว่า อีกไม่นานก็จะลืมได้เองค่ะซิส ยิ่งเอาเพลง ' แอบดี ของหนุ่ม STAMP ' ไปฟังรับรองว่าได้กำลังใจขึ้นเยอะเลย ถึงแม้ว่าจะยังลืมเขาและเธอคนนั้นได้ไม่เก่ง ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปค่ะซิส ทุกอย่างมันต้องใช้เวลาเนอะ ( ลองทำตามนี้ดูเผื่อจะดีขึ้น 1.คิดบวกเข้าไว้ 2.หมั่นดูแลตัวเอง 3.ลองเปิดใจ 4.ออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูง 5.จำไว้ว่าทุกอย่างต้องใช้เวลา )

   

  2. กรรมการ - The Parkinson


  เพลงนี้ขอยกให้กับคนที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนกลางในสนามความรัก อยู่ในฐานะกรรมการที่ต้องคอยตัดสินความรักถึงแม้ว่าตัวเองอยากจะเป็นผู้ลงแข่งขันซะเอง ทำไมมันเศร้าเบอร์นี้เลยอ่าแกร ' The Parkinson - กรรมการ ' แต่เชื่อว่าคงถูกใจหนุ่มสาวที่กำลังหลงรัก/แอบรักเพื่อนอยู่นี่แหละ รักยังไงแต่ทำได้แค่มองจริงๆ นะ เจอเรื่องแบบนี้เข้าไปมันก็เศร้านะ แต่ยังดีกว่าถ้าเราได้เป็นกรรมการในสนามความรักของเขาและเธอ ก็คิดซะว่าดีกว่าไม่ได้เป็นอะไรในชีวิตเธอเลย

   

  3. มานี่มา | MANEEMA - POLYCAT


  มานี่มา โอ๊ยแกรๆ ใครได้ยินคนที่ชอบพูดแบบนี้กับเราก็ต้องให้ใจไปแล้วป้ะ? สำหรับเพลง ' มานี่มา | MANEEMA ของวงคูลๆ อย่าง POLYCAT ' บอกเลยว่ากดไลก์ไปล้านรอบก็ยังไม่พอ เพราะชอบมาจ้า เพลงนี้สำหรับเราถึงแม้จะแอบดูขายของไปนิดนึงแต่ก็อภัยได้จ้า เนื้อเพลงน่ารัก ดนตรีมีความเก๋ามาก ที่ต้องใช้คำว่าเก๋าก็คือมันเก๋าจริงๆ นะแกร ใครอยากได้กำลังใจจากพี่นะล่ะก็ ไปฟังเลยจ้า แล้วไอท่อนที่ร้องว่า " ไม่ต้องร้องนะคะคนดี " ตายจ้าตาย!!! 

   

  4. หวง (you're mine) - เอิ๊ต ภัทรวี


  เพลงนี้ฟังกี่ทีก็น่ารักค่ะซิส แม้จะออกมาสองสามอาทิตย์แล้วแต่ยังติดหูอยู่เลย ใครที่แอบชอบ แอบรักใคร หรือจะใช้กับแฟนก็ไม่ว่ากันค่ะซิส สำหรับเพลง ' หวง (you're mine) ของสาวเสียงเพราะ เอิ๊ต ภัทรวี ' เพลงนี้เป็นแนว POP R&B ฟังสบาย เน้นชิลล์ๆ เนื้อเพลงและชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้วว่าหวงเนอะ เหมือนอยากเก็บเขาไว้คนเดียวไม่ให้ใครเห็นก็คนมันหวงอะ ซึ่งเพลงนี้แอบไปอ่านมาคือเป็นการร่วมงานของโปรดิวเซอร์เกาหลีกับเอิ๊ตครั้งแรกด้วยน้า 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe