1582702194 cat beauty color
ความงาม

รวมสกินแคร์ Oil Base ที่สาวผิวแห้งต้อง Love!

สาวผิวแพ้ง่ายเชิญทางนี้! จัดมาให้แล้ว สกินแคร์ Oil Base ที่คนผิวแห้งคู่ควร! ใช้แล้วรับรองต้องเลิฟ ลืมไปเลยว่าหน้าเคยแห้งมาก่อน


» » - - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① Larine Aging Serum Concentrated

  • ② Dior Capture Youth Glow Booster Serum

  • ③ Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil

  • ④ Cute Press Asta Gold Oil Essence

  • ⑤ Fracora Essence Oil Serum

  • ⑥ Klairé Green Oil

  • ⑦ Clarins Double Serum


  เปิดกรุสกินแคร์กันอีกแล้วค่า! ไหนใครผิวแห้งบ้าง ยกมือขึ้นหน่อย! วันนี้เราแบกสกินแคร์ที่คนผิวแห้งต้องมีมาฝาก แต่ละตัวจัดว่าเป็นสกินแคร์ที่สาวผิวแห้งเลิฟเวอร์! เรียกได้ว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น ซึ่งสกินแคร์ทั้งหมดที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นแบบ Oil Base หมดเลย พูดง่ายๆ ทาลงไปที่ผิวปุ๊บ สาวๆ จะลืมไปคำว่าแห้งกร้านไปในทันที พร้อมเผยผิวที่ดูอิ่ม ฉ่ำ มีความเงาๆ และแต่ละตัวที่คัดมาในวันนี้ เด็ด! พูดได้คำเดียวว่าเด็ด ซึ่งถ้าใครที่ผิวแห้งเหมือนกัน ก็จะรู้ดีว่า ความหน้าแห้งมันรู้สึกยังไง ฉะนั้นสกินแคร์เนื้อออยล์เลยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ สำหรับพวกเรา ที่จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น มีความสมดุลมากขึ้น ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะซิสว่ามีไอเทมตัวไหนเด็ดๆ น่าตำบ้าง ส่องกันด่วนๆ เลยครับผม!

  ① Larine Aging Serum Concentrated

  1572947863 40

  มาดูกันที่ตัวแรก Larine Aging Serum Concentrated เป็นตัวที่เราเลิฟมากๆ ตัวนี้คือตัวที่ใช้อยู่เป็นประจำ เค้าเป็นสกินแคร์บำรุงผิวที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ตัวออยล์ของเค้ามีส่วนผสมหลักๆ อยู่ 2 ตัว คือ  Hyaluronic Filling Swell ที่จะมาช่วยคงความยืดหยุ่นของผิวให้ผิวสุขภาพดี เรียบเนียน ไร้ริ้วรอยโดยไม่ง้อ Botox และ Neossance Squalane จะช่วยคงความชุ่มชื้น ให้กับผิว ทำให้ผิวเด้ง นุ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ แถมยังช่วยทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะ ที่ชอบมากๆ เพราะรู้สึกว่าเค้าช่วยกู้ผิวได้ในหลายๆ ด้านเลยอะ คือเริ่ดมากๆ ขวดเดียวเอาอยู่จริงๆ


  1572947962 28

  เนื้อสัมผัส :  เนื้อออยล์เซรั่มของเค้าจะเป็นน้ำใสๆ เหลว มีความมันๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ  เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู้ผิวได้ดี ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น พอทาลงบนผิวแล้ว ผิวดูฉ่ำๆ ชุ่มชื้นขึ้น


  เหมาะกับใคร : ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายเพราะเป็นสารจากธรรมชาติ


  1572948120 47 larine

  ความรู้สึกหลังใช้ : ดูสิ่งที่เกิดขึ้นหลังเราทาเซรั่มตัวนี้ซิ หน้าฉ่ำวาวมาก หลังใช้เราชอบที่เค้ามอบความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราทันที หน้าดูอิ่ม ดูเด้งขึ้นจริงๆ ผิวดูสุขภาพดีขึ้นมากๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่า เอ๊ะ! แล้วมันทำให้ไม่สบายผิวมั้ย บอกตรงนี้เลยว่า ไม่ เพราะถึงแม้จะเป็นออยล์ แต่ก็ซึมไว ไม่ได้รู้สึกว่ามีความมันกองอยู่ที่หน้าจนทำให้หน้ามันเยิ้ม คือพอซึมเค้าผิวแล้ว ก็จะได้ผิวที่ดูฉ่ำๆ แถมยังชุ่มชื้นขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ซึ่งเราใช้เค้าเป็นประจำในช่วงนี้ใช่ป่ะ สิ่งที่สังเกตได้อีกหนึ่งอย่างคือ หน้าดูกระจ่างใสขึ้นทีละนิดๆ แถมปัญหาผิวที่เคยเผชิญมาอย่างหนักหน่วงก่อนหน้านี้ก็เบาลงด้วย ชอบมาก!!


  ② Dior Capture Youth Glow Booster Serum

  1572948245 45

  ตัวที่สองต้องใช้อย่างทะนุถนอม เพราะราคาสูงปี๊ด! ( จะเป็นลม ) คือถ้าขวดนี้หมด ก็คงต้องแยกทางกันไป Dior Capture Youth Glow Booster Serum เค้าเป็นวิตามินซีเข้มข้นที่สกัดจากลูกพลัม ตัวนี้เราก็ชอบนะ อย่างวันไหนที่รู้สึกว่าผิวอ่อนล้า ก็จะเลือกหยิบน้องขวดนี้มาใช้ คือเค้าจะช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าของเราให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้น แถมยังช่วยทำให้หน้าหมองๆ กลับมากระจ่างใสขึ้นด้วย อย่างพวกจุดด่างดำ รอยสิว ความไม่สม่ำเสมอต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของเรา เค้าก็ช่วยได้เหมือนกัน แต่ด้วยราคาอาจจะสูงเวอร์ไปสักหน่อย ถ้าสาวๆ คนไหนไม่สะดวก ก็อย่าฝืน!


  1572948867 26

  เนื้อสัมผัส :  เนื้อเซรั่มจะออกสีส้มๆ มีความเป็นน้ำๆ ค่อนข้างเหลวเลยละ เกลี่ยง่ายนะ แถมยังซึมไวด้วย เบาสบายผิว มีกลิ่นอ่อนๆ หลังทาลงที่ผิวจะได้ความฉ่ำวาวน้อยกว่าตัวก่อนหน้านี้นิดนึง


  เหมาะกับใคร : เหมาะสำหรับใครมีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอหน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส


  1572948920 51 dior

  ความรู้สึกหลังใช้ : สิ่งที่ชอบคือ ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ได้ลองใช้ตอนที่หน้าโทรมๆ ผิวเยินๆ ทั้งคล้ำ ทั้งหมอง ก็รู้สึกว่าเค้าช่วยได้ค่อนข้างดีเลยละ หลังใช้อย่างต่อเนื่องมาเรื่อยๆ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอและมีชีวิตชีวาขึ้นด้วย อย่างพวกรอยสิวที่เคยมี ก็ลดลงไปตามลำดับ แต่เรื่องกระชับรูขุมขน น้อยมาก อย่างที่เห็นเลย ขนาดทาให้ดู หลังทาเสร็จ รูขุมขนก็ยังคงเด็ดชัดอยู่ ฉะนั้นเลยรู้สึกว่าสำหรับคนที่รูขุมขนกว้างมากๆ ถ้าต้องการในเรื่องของกระชับรูขุมขนด้วย ตัวนี้อาจจะไม่เวิร์คเท่าไหร่


  ③ Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil

  1572949042 41

  ตัวที่สาม Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil ราคาตัวนี้ก็ไม่เบาเหมือนกันนะ เอาเรื่องอยู่ แต่ยอม เพราะดี ซึ่งออยล์ตัวนี้พิเศษตรงที่ เค้าผสาน 3 พลังเข้าด้วยกันคือ ความเข้มข้นของเซรั่มความชุ่มชื่นของออยล์และความบางเบาของน้ำ ทำให้เนื้อออยล์มีความบางเบา สบายผิว ปราศจากความมันส่วนเกินบนใบหน้า พอทาลงไปที่ผิวแล้ว จะไม่รู้สึกหนักหน้าหรือมันเยิ้ม ทั้งเค้ายังช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเอิบอิ่ม ชุ่มชื้น พร้อมปรับสีผิวให้ดูสว่าง ดูโกลว์ เปล่งประกายสดใสขึ้นอีกด้วย


  1572949101 22

  เนื้อสัมผัส :  เนื้อเซรั่มของเค้าจะออกสีใสๆ ค่อนข้างเหลว เนื้อสัมผัสบางเบากึ่งน้ำ คือถ้าสังเกตดีๆ เค้าจะมีเม็ดสีทองๆ ผสมอยู่ด้วย ก็ไม่ต้องกลัวว่ามันจะไประคายเคืองผิวนะ พอเราเกลี่ยๆ ไปแล้วเค้าจะแตกตัวและซึมเข้าสู่ผิวทันที


  เหมาะกับใคร : เหมาะกับทุกสภาพผิว


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe