Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ซีรีส์ฮิตของสาวฮอต "กงฮโยจิน" นักแสดงสาวเจ้าบทบาท ✨ แม่ฟาดมาแล้วทุกบท

คอซีรีส์ตามมาดูซีรีส์ของ "กงฮโยจิน" นักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่มีซีรีส์ฮิตครองใจทั้งคนไทยและเกาหลี ส่วนจะมีซีรีส์น่าดูเรื่องไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Pasta

  • The Master's Sun

  • It's Alright, This is Love

  • The Producers

  • Jealousy Incarnate


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลีและคอซีรีส์ทั้งหลายย

  เปิดมาด้วยการทักทายกับคอซีรีส์แบบนี้ หลายคนคงจะพอรู้แล้วใช่มั้ยคะว่าในบทความนี้เราจะชวนมาเมาท์มอยเกี่ยวกับเรื่องอะไร และใช่แล้วค่า! สำหรับในบทความนี้เราก็มีซีรส์สนุก ๆ มาแนะนำให้กับชาวโซนเกาหลีและคอซีรีส์กันอีกแล้ว และเนื่องจากว่าในบทความครั้งก่อน ๆ เราได้แนะนำซีรีส์ของเหล่าโอปป้ามาก็เยอะแล้ว คราวนี้เราเลยขอมาแนะนำซีรีส์ของนักแสดงหญิงกันบ้างดีกว่า 


  เพราะสาว " กง ฮโยจิน " ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวเจ้าบทบาทที่มีซีรีส์ฮอตติดลมบนจนครองใจคอซีรีส์มาก็หลายเรื่อง ซึ่งในเว็บ Viu ก็มีซีรีส์สุดฮอตของเจ๊กงให้เราได้ตามไปดูแบบถูกลิขสิทธิ์อยู่หลายเรื่องเหมือนกัน ในบทความนี้เราเลยจะชวนคอซีรีส์ตามไปดูซีรีส์ของสาว " กงฮโยจิน " นักแสดงสาวเจ้าบทบาทกันค่า จะมีเรื่องอะไรบ้างตามไปดูกันเลย
   

  ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


  Pasta

  1572856587 3495

   
  มาเริ่มกันที่เรื่องแรกกันเลยค่ะ สำหรับเรื่องนี้น่าจะถูกใจคอซีรีส์ที่ชอบการทำอาหารนะคะ เพราะว่าซีรีส์เรื่อง " Pasta " ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์รักโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีความเกี่ยวข้องกับอาหารด้วย เรื่องราวของซอ ยูกยอง ผู้ช่วยเชฟสาวที่มีความฝันอยากจะเป็นเชฟในร้านอาหารยุโรป แต่ความฝันกลับพังเพราะหัวหน้าเชฟคนใหม่ที่เข้ามาไล่ผู้หญิงทุกคนออกจากครัว

  แต่ด้วยความไม่แพ้ของยูกยองทำให้เธอพยายามกลับเข้าไปทำงานที่ร้านอาหารเดิมให้ได้ ซึ่งแม่กงของเราก็คือซอ ยูกยอง หนึ่งในผู้ช่วยเชฟที่โดนไล่ออกนั่นเองค่า สำหรับคอซีรีส์ที่ชอบดูละครเกี่ยวกับอาหาร แนวคอมเมดี้คลายเครียดแนะนำเรื่องนี้ค่า ฟินแน่นอน

  Photos

  Photos

   

  The Master's Sun

   
  มาถึงอีกหนึ่งซีรีส์ฮอตของเจ๊กง " The Master's Sun " ซีรีส์คอซีรีส์น่าจะรู้จักกันดี เพราะเป็นซีรีส์แนว Horror หลอน ๆ ที่รีวิวและคนแนะนำมาเยอะมาก ด้วยเนื้อเรื่องแฟนตาซีแปลกใหม่ แถมยังมีเรื่องของความลึกลับสืบสวนสอบสวนมาเกี่ยวข้องด้วยเลยทำให้ซีรีส์เรื่องนี้โด่งดังครองใจคอซีรีส์ทั้งในเกาหลีและไทยเลยค่ะ และสำหรับเจ๊กงในซีรีส์เรื่องนี้

  แม่มาในบทของกงชิลสาวที่มีสัมผัสที่ 6 สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ แต่วิญญาณจะหายไปเมื่อกงชิลได้สัมผัสตัวของจูวอน พระเอกของเรื่องนั่นเองค่า เอาเป็นว่าซีรีส์ของเจ๊กงเรื่องนี้จะลึกลับซับซ้อนน่าติดตามยังไงลองตามไปดูกันได้เลยค่า

  Photos

  Photos

   

  It's Alright, This is Love

   
  ตามมาติด ๆ กับ " It's Alright, This is Love " อีกหนึ่งซีรีส์ฮอตของเจ๊กงที่ทำเอาคนดูทั้งเกาหลีและไทยติดกันงอมแงม สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เจ๊กงมาบทบาทของจิตแพทย์สาวที่มีอาการกลัวการความรักและกลัวความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม แต่จิตแพทย์สาวก็ต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านเช่า

  ร่วมกับคนที่เป็นโรคทูเร็ตต์หรือโรคชักกระตุก และพระเอกที่เป็นโรคย้ำคิดย้ำทำแถมยังมีปมที่เจ็บปวดในวัยเด็ก พอได้ใกล้ชิดกันเลยทำให้พระเอกและนางเอกคอยช่วยเยียวยาจิตใจของกันและกันไปด้วย สำหรับเรื่องนี้นอกจากจะเป็นซีรีส์โรแมนติกฟินจิกหมอนแล้ว ยังได้ความรู้ทางด้านจิตวิทยาด้วย ใครชอบก็ลองตามไปดูกันได้ค่า

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe