F
Articles fashion
แฟชั่น

ส่อง 20 Fashion 'Minimal Style' จากไอจีนางแบบ '성지영' IG: sungziyoung

อยากพาสาวๆ มารู้จักสไตล์มินิมอลจาก ไอจีนางแบบ '성지영' IG: sungziyoung


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองค่ะสาวๆ SistaCafe

แฟชั่นการแต่งตัวเป็นอะไรที่ต้องเปลี่ยนใหม่อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม รองเท้า และเครื่องประดับต่างๆ เวียนไปมาให้เราได้อัพเดตอยู่เสมอเลยนะคะสาวๆ แต่แฟชั่นที่ยังคงฮิตฮอตท็อปเวิร์ลนั้นก็มีอยู่ไม่กี่สไตล์ หนึ่งในนั้นก็ขอยกให้ แฟชั่นสไตล์ ' มินิมอล ' นั่นเองจ้า เพราะเป็นอะไรที่แต่งง่าย แมทช์ดี เน้นเรียบๆ ซึ่งวันนี้เราก็มีหนึ่งสาวจากเกาหลี ดีกรีนางแบบมาแชร์แฟชั่นมินิมอลให้สาวซิสเอาไปแมทช์ตามกัน ออนนี่ที่ว่านี้ก็คือคุณ ' sungziyoung ' จากไอจี @sungziyoung นั่นเองค่า

โทนดีมากค่ะซิส สำหรับแฟชั่นมินิมอลแต่งตัวคุมโทนของนางแบบสาวสุดชิค ที่มาพร้อมกับการแต่งตัวแนวบอยๆ แมทช์เสื้อสูทกับกางเกงยีนส์ทรงบอย

แฟชั่นหน้าหนาวของสาวมินิมอล แมทช์เสื้อโค้ทตัวยาวสีเทาเข้มกับเสื้อคอเต่าสีดำไว้ข้างใน พร้อมกระเป๋าสีจัดจ้านอย่างเขียวให้ดูเท่ๆ แมสๆ เลยจ้า 

มินิมอลของแท้ต้องแบบนี้อะ ถ้านึกถึงฝั่งไทยก็ต้องยกให้ปอยตรี แต่ถ้าเกาหลีก็ต้องนางเลยจ้า แมทช์ยังไงให้เท่ ก็เลือกสีขาวปนครีมไปทั้งชุดเล้ย

แฟชั่นลุคบอยๆ แมทช์เสื้อผ้าตัวหลวมๆ คุมโทนสีขาว-ดำให้ดูชิคๆ คูลๆ เน้นพวกเสื้อเชิ้ตแบบใส่เสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อยืดทับไว้ขางในด้วยก็จะเริ่ดมาก

ลุคชิลล์ของนางแบบคนสวยที่ไม่ต้องแต่งเต็มอะไรเท่าไหร่ แค่แมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีขาวผ้าลินินกับกางเกงสบายๆ ไม่ต้องรัดรูป พร้อมรองเท้าแตะและกระเป๋าสะพายคุมโทนสีน้ำตาล

แนวบอยอีกแล้วจ้า งานนี้มีความบอยสูงมาก อยากให้เท่ก็ต้องแมทช์เสื้อตัวใหญ่กับกางเกงยีนส์สบายๆ มีลายนิดหน่อยไม่ดูเยอะเกิน พอดีมาก

ใส่เสื้อยืดธรรมดายังดูดีเลยแกร้ แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงสีครีมๆ ให้ดูเท เพิ่มเติมคือมีรองเท้าบูทสีขาวครีมแค่นี้ก็ดูดีแล้วจ้าแม่ 

แมทช์เดรสสียีนส์โทนเข้มกับหมวกบัตเก็ตสีดำก็จะดูน่ารักแบบเท่เลยน้า ถ้าอยากเป็นสาวรักษ์โลกก็ต้องใช้ถุงผ้าด้วยนะคะซิส 

วันนี้อยากคุมโทนสีดำให้ดูเท่หน่อย แมทช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขาจั๊ม รองเท้าบูทดูทะมัดทะแมง อย่าลืมกระเป๋าผ้ารักษ์โลกด้วยนะจ๊ะ

สไตล์ของนางคือที่สุดแล้วอะ แมทช์ยังสีละมุนยังไงให้คูล เน้นโทนสีครีมเข้ากับสีดำของกระเป๋า มัดผมเป็นมวยปล่อยหน้าม้าให้ลุคดูเบาลงหน่อย 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe