S 53100859
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

5 ช่องชาแนลยูทูป กับการแต่งหน้าแฟนซีแบบขึ้นเทพ

หลังจากช่วงเดือนHalloweenที่ผ่านมา เราก็ได้เห็นเหล่าBeautyBloggerมากมาย แต่งหน้าต้อนรับเทศการนี้กันอย่างครึกครื้น และนี่คือ5คนจาก5ช่องดังของประเทศไทยที่ฝีมือล้นเหลือจนดิฉันอยากบอกต่อ


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. "นัท สะบัดแปรง" จากช่อง Nisamanee.Nutt

  • 2. "ฟลุ๊ค กะล่อน" จากช่อง ฺโลกของคนมีหนวด

  • 3. "เอแคลร์ จือปาก" จากช่อง Juepak

  • 4. "น้อยหนึ่ง" จากช่อง Noyneung makeup

  • 5. "ตูน เอลี่" จากช่อง Alie Blackcobra


  สวัสดีค้าาา คุณผู้อ่านทุกท่าน ก็ต้องเรียกได้ว่าผ่านพ้นไปแล้วนะคะ
  สำหรับเทศการ Halloween ซึ่งต้องเรียกได้ว่าเป็นเทศกาลสุดโปรด

  สำหรับเหล่าสาว ๆ BeautyBloggerและMakeUpArtistทั้งหลายเลยก็ว่าได้ เพราะเทศการนี้คือเทศการที่ให้โอกาสได้พวกเราทุกคนปลดปล่อยอินเนอร์และความสามารถในการแต่งหน้าออกมาผ่านทางผลงานการแต่งหน้าแฟนซีอย่างสุดขีด ขั้นเทพ

  ตัวเพชรเองก็มีโอกาสได้ติดตามพี่เหล่า ๆ BeautyBloggerและMakeUpArtistมากมาย แต่ต้องบอกเลยว่า5คนที่เพชรจะหยิบยกมาเขียน คือ5คน5ช่องแนวหน้าในของความสามารถที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้
  ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว จงเตรียมตัวให้พร้อม เพราะนี่คือ5คนจาก5ช่องดังมากความสามารถในแต่งหน้าแฟนซีสุดโหดค้าาาาา

  1. "นัท สะบัดแปรง" จากช่อง Nisamanee.Nutt

  1572673078 s 53100850

  ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดี Congratulations! กับช่องพี่นัทด้วยกับการแตะ 1 ล้าน Subscribeไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะด้วยสไตล์ของคลิปที่ทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าถึงได้ บวกกับบุคลิกภาพสดใสร่าเริงปนตลกของพี่นัท ไม่ว่าใครหลงมาดูก็ต้องรีบกด  Subscribe แน่นอน อย่างไม่มีข้อสงสัย

  และต้องบอกเลยว่าในเดือน Halloween ปีนี้พี่นัทได้แต่งไปทั้งหมดอยู่ 8 ลุคด้วยกัน ซึ่งแต่ละลุคนั้นต้องเรียกได้ว่าโหดสุด ๆ ไปเลย ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม จัดเต็มสุด ๆ ไม่มีลุคไหนที่ดิฉันไม่ชอบเลยค่ะ โดยธีมรวม ๆ ของปีนี้ส่วนมากจะแต่งเป็นตัวร้ายจากการ์ตูนดิสนีย์อย่างMaleficent, Cruella de vil, Ursulaและอื่นๆ อีกมากมาย

  โดยลุคที่เพชรรู้สึกว้าวสุด ๆ และอึ้งในความสามารถของพี่นัทมาก ๆ คือลุคกล้ามเนื้อนี้เลยค่ะ เพราะลุคนี้ละเอียดสุด ๆ ต้องค่อยวาดกล้ามเนื้อไปทีละมัด ๆ เรียกได้ว่าละเอียดยิบเลยค่ะ และพี่นัทก็ทำออกมาได้เหมือนและกริบสุด ๆ ต้องบอกว่า 'ซูฮก' เลยค้าาาา

  2. "ฟลุ๊ค กะล่อน" จากช่อง ฺโลกของคนมีหนวด

  1572680476 s 53100848

  มาต่อกันที่คนที่2กับฟลุ๊ค กะล่อน จากช่องโลกของคนที่หนวด ที่ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้ฟลุ๊คกะล่อนจากฉายาตัวทำลายเทศกาล ได้ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัว ในครั้งแรกกับที่งาน Elle Fashion Week ซึ่งเป็นกระแสที่โลกออนไลน์พูดถึงอยู่พักใหญ่เลยก็ว่าได้ กับการพัฒนาตัวเองจนมาถึงจุดนี้ ฟลุ๊ค กะร่อนด้วยลุคที่มีหนวดและขนจักกะแร้แต่งหน้าแบบจัดเต็มจึงทำให้เธอกลายเป็น BeautyBlogger คนหนึ่งที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ๆ 

  โดยในเดือน Halloween ปีนี้ฟลุ๊คกะล่อนได้แต่งไปอยู่ทั้งหมด 3 ลุค ทั้งลุค Maleficent, ลุคหน้าไหล, และลุคซอมบี้พาสเทล ซึ่งต้องบอกเลยว่าตัดเต็มทุกลุคจริง ๆ และทุกลุคก็มีTutorialลงในยูทิวบ์ด้วย หากใครอยากแต่งตามก็สามารถไปตามได้ที่ Youtube: โลกของคนมีหนวด เลยนะคะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe