1582701981 cat makeup color
แต่งหน้า

รวม 6 แบรนด์ 'ไฮไลท์' สุดปัง จะฉ่ำวาวเกาหลีหรือจะหน้าพุ่งสายฝอก็รอด!

ตามมาหน้าพุ่งกับ 6 แบรนด์ 'ไฮไลท์' สุดปัง จะฉ่ำวาวเกาหลีหรือจะหน้าพุ่งสายฝอก็รอด!


» » - - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Becca Shimmering Skin Perfector

  • 2. Wet n Wild MegaGlo Highlighting Powder

  • 3. The Blam Mary Lou Manizer

  • 4. Bobbi Brown Shimmer Brick

  • 5. Benefit High Beam

  • 6. Mac soft and gentle


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

  แต่งหน้าทุกวัน ออกไปไหนมาไหนก็บ่อย เทรนด์เมคอัพก็อัพเดทอยู่ตลอดแต่ไม่รู้ทำไมหน้าไม่พุ่ง ไม่มีความรู้สึกว่างานผิวดีแบบคนอื่นบ้างเลย เจอปัญหานี้อยู่ใช่มั้ยคะซิส จะบอกให้นะว่าถ้าหน้าไม่พุ่ง ไม่ฉ่ำ ไม่มีอะไรโดดขึ้นมาให้สวยก็ต้องมีตัวช่วยดีๆ อย่างเจ้าตัว ' ไฮไลท์ ' นี่เลยค่าซิส วันนี้ก็เลยอยากจะให้ซิสได้ลองตำไฮไลท์หน้ากันดูหน่อย เพราะนางจะช่วยให้ซิสหน้าเด้งฉ่ำขึ้นมาทันทีเลย ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างที่อยากจะแนะนำ ลองตามมาดูกันเลยดีกว่าค่า 

   

  1. Becca Shimmering Skin Perfector


  ใครไม่รู้จักต้องรีบทำความรู้จักด่วนๆ เลยจ้าแม่! เพราะ ' Becca ' นางเป็นแบรนด์สายฝอที่ขึ้นชื่อเรื่องความแน่นของเม็ดสี เนื้อดี เนียนติดไปทั้งวันยันเช้าเลยจ้า อย่างเจ้าตัวไฮไลท์ ' Becca Shimmering Skin Perfector ' ตัวนี้เค้าก็ดีสมคำล่ำลือ ถึงแม้ราคาจะแอบสูงไปนิดนึงแต่รับรองว่าคุณภาพดีเกินราคาแน่นอน ปาดเดียวก็เอาอยู่เลยจ้าไม่ต้องเน้นเข้าหลายรอบ สู้ไฟสู้แดดได้อย่างดีงามเลยล่ะซิส เอาล่ะ ตัวนี้ให้สิบเต็มสิบไปโลดดด

   

  2. Wet n Wild MegaGlo Highlighting Powder


  ไฮไลท์ตัวดีตัวดังของทาง ' Wet n Wild ' ก็ต้องมาแล้วจ้างานนี้ ขอยกให้เป็นไฮไลท์ถูกและดีของจริง แบบมีสิบให้สักยี่สิบไปเลยเธอ ' MegaGlo Highlighting Powder ' เป็นเนื้อไฮไลท์แน่นๆ ที่ให้ความฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลีและสายฝอได้แบบไม่มีผิดหวังเลยน้า มีหลายเฉดสีและให้เลือกสีตามความต้องการด้วยจ้า งานนี้ใครมีสีผิวแบบไหนก็ต้องไปลองเทสกันดูก่อน ส่วนตัวเราว่าสีที่เค้าฮิตออกทองๆ เบอร์ 321 Precious Petals คือเริ่ดมากจริงๆ เหมาะกับผิวหลายเฉดเลย

   

  3. The Blam Mary Lou Manizer


  มากันที่ตัวที่สามเลยจ้า ตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กับตัวอื่นเลย ถ้าใครรู้จักนางดีจะรู้ว่านางเริ่ดมาก แบรนด์สายฝออีกตัวที่อยากแนะนำให้ซิสลองตำกันดู เพราะถ้าเทียบแล้วเรื่องคุณภาพกับราคานั้นคุ้มค่ามากเวอร์ ' The Blam Mary Lou Manizer ' ตัวสีของพาเลทไฮไลท์จะเป็นตลับเดี่ยวมาเลย สีจะมีความมุกๆ ออกโทนขาว แต่สาวผิวสองสีก็ใช้ได้น้า มีประกายชิมเมอร์ใช้แล้วดูฉ่ำวาวๆ ลงบริเวณช่วงสันจมูก คาง และโหนกแก้มคือเริ่ดมากแม่ขา! 

   

  4. Bobbi Brown Shimmer Brick


  ขอเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งพาเลทที่เหมาะกับการซื้อตุนอย่างยิ่งค่ะซิส นางเป็นพาเลทตัวเดียวจบเลยจ้า ทั้งอายแชโดว์และไฮไลท์ สีจะมีความชิมเมอร์หนักอยู่น้า ใครชอบความแวววาววิบวับนี่คือต้องโดนอะ แบรนด์ ' Bobbi brown ' ตัวนี้นางชื่อ ' shimmer brick ' นั่นเองค่า เป็นตัวดังที่สาวหลายคนเทใจให้เลยน้า สีคือดีงามมาก ปาดเดียวเอาอยู่จริงๆ จ่ะตัวนี้ นอกจากไฮไลท์ได้แล้ว เอามาลงที่ตาก็ยังได้เลยค่าซิส เบลนๆ ให้ดูสวยปั๊วะปังไปเลยจ้า 

   

  5. Benefit High Beam

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe