Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

อยากหน้าใสแบบสาวญี่ปุ่น ตำเลย! รวม 7 โฟมล้าง ที่สาวยุ่นเลิฟเวอร์ ในปี 2019 เด็ดๆ ทั้งนั้น

เห็นสาวญี่ปุ่นหน้าใส ก็อยากหน้าใสแบบนั้นบ้าง วันนี้เรามีไอเทมจากญี่ปุ่นมาฝากเพื่อนๆ ค่ะ สิ่งนั่นก็คือ "โฟมล้างหน้า" นั่นเอง แต่ละตัวเรียกได้ว่าเด็ด! เราคัดมาแล้วว่าทั้งหมดคือที่นิยมที่สุดในญี่ปุ่น ต้องตำแล้วละ!!


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. SENKA Perfect Whip

  • 2. Biore House de Esthetic Massage Cleansing Face Gel

  • 3. Melano CC Enzyme Mousse Foaming Face Wash

  • 4. Bifesta Carbonated Facial Foam

  • 5. KEANA Baking Soda Face Foam

  • 6. Pair Acne Creamy Foam

  • 7. Doroawawa Face Wash

   

  ขั้นตอนแรกของการดูแลผิวให้สวยใส นอกจากสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ต่อสภาพผิวของเราแล้ว การทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดนั้นก็สำคัญเช่นกัน ถ้าเราล้างหน้าสะอาด ก็ไม่ต้องกลัวว่าสิวจะขึ้น เห็นผิวของสาวยุ่นมั้ย ใสกิ๊กเลยเนอะ! วันนี้เราได้ทำการรวบรวมโฟมล้างหน้าที่สาวญี่ปุ่นฮิตที่สุดมาไว้ที่นี้ พูดเลยว่าปี 2019 นี้ 7 โฟมล้างหน้าทั้งหมดนี้ คือฮอตที่สุดในหมู่สาวยุ่นแล้ว ซึ่งแต่ละตัวก็เด็ดๆ ทั้งนั้นเลย ดูจากผิวของสาวๆ ซิ มันชัดอยู่แล้วเห็นมั้ย อยากหน้าใสแบบสาวญี่ปุ่น ลองไปซื้อมาใช้กันดู จะมีโฟมล้างหน้าตัวไหนน่าตำตามบ้าง เราไปเช็คชิสต์กันเลยค่ะซิส!

  1. SENKA Perfect Whip

  เปิดมาที่โฟมล้างหน้าตัวแรก SENKA Perfect Whip ไม่ต้องไปซื้อไกลถึงญี่ปุ่นค่ะ เพราะที่ไทยก็มีขายเหมือนกัน แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวไทยใช้แล้วแฮปปี้ เค้ามีให้เลือกหลายสูตรมาก อันนี้เพื่อนๆ ก็ต้องไปลองเลือกสูตรที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวมาใช้กันดูนะ ถ้าใครเคยได้ลองใช้วิปโฟมของแบรนด์ SENKA เชื่อเลยว่าจะต้องชอบในความนุ่มของฟองโฟมล้างหน้าของเค้าแน่ๆ นอกจากจะล้างหน้าได้สะอาดหมดจดแล้ว เนื้อโฟมของเค้ายังเนียนนุ่มละมุน ไม่ทำร้ายผิวอีก ที่สำคัญตัวโฟมยังมีสารบำรุงด้วยนะ แถมยังช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า เชื่อแล้วละว่าทำไมสาวญี่ปุ่นถึงได้เลิฟโฟมล้างหน้าตัวนี้นัก ที่แท้มันเป็นอย่างนี้นี่เอง!

  2. Biore House de Esthetic Massage Cleansing Face Gel

  ถัดมาตัวที่สอง เอาจริงๆ นี่ไม่เคยเห็นตัวนี้มาก่อนเลยอะ Biore House de Esthetic Massage Cleansing Face Gel ตัวนี้จะเป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจลค่ะ ซึ่งตัวนี้เป็นตัวที่คนญี่ปุ่นพูดถึงกันเยอะมากๆ แถมยังได้รับรางวัลการันตี Best of the Best ชนะรางวัล @cosme BEST COSMETICS AWARD อีก กราบในความปัง! ซึ่งตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าที่ไม่มีฟอง ไม่ทำร้ายผิว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย สามารถทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจด แถมยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อีก เริ่ด! มีให้เลือกทั้งหมด 2 สูตร SOFT ( สีเขียว ) ช่วยทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรก ผลัดเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความนุ่มเนียนและชุ่มชื้น และ SMOOTH ( สีส้ม ) ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสู่ผิวชั้นใน น่าลองทั้งสองสูตรเลย ถ้าโดนใจซิส ลองไปหามาใช้กันดู ตัวนี้ก็น่าสนใจเหมือนกันค่ะ

  3. Melano CC Enzyme Mousse Foaming Face Wash

  แบรนด์นี้มีโฟมด้วยหรอ!?! คือเราอะใช้ตัวเอสเซ้นต์ของเค้าอยู่ เพิ่งรู้ว่ามีโฟมด้วย Melano CC Enzyme Mousse Foaming Face Wash ตัวเนื้อโฟมของเค้าจะเป็นแบบฟองโฟมเนื้อเนียนนุ่ม มีกลิ่นผลไม้อ่อนๆ ทั้งโฟมล้างหน้าตัวนี้ยังมีสารสกัดจากเอนไซม์ + วิตามินซี ซึ่งมีประสิทธิภาพในการป้องกันสิวและการดูแลรูขุมขน เค้าสามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ขจัดความหมองคล้ำออกไป! พร้อมเผยผิวที่ดูสะอาดหมดจด แถมยังช่วยให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใสขึ้นด้วย หลังใช้แล้วจะรู้สึกสดชื่น สบายผิว ผิวไม่แห้งตึง ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าจากญี่ปุ่นที่น่าตำมากแม่!

  4. Bifesta Carbonated Facial Foam

  โฟมล้างหน้าจาก Bifesta จัดว่าเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ล้างหน้าและได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่นอยู่แล้ว อย่าง Bifesta Carbonated Facial Foam ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สาวยุ่นเลือกใช้ ซึ่งเค้ามีให้เลือกหลายสูตรเลย ตามสภาพผิวของสาวๆ แต่ละคน ยังไงก็ลองไปเลือกสูตรที่ตรงกับผิวของสาวๆ มาใช้กันดูเนอะ ตัวนี้เป็นวิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อโฟมแน่น นุ่ม ลดการเสียดสีต่อผิวหน้า ป้องกันการเกิดริ้วรอย ทั้งยังช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย เป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่หาซื้อได้ง่ายในบ้านเรา แถมราคายังน่ารักด้วยนะจ๊ะ ใครที่ยังไม่เคยลอง ไปลองหามาใช้ดู ผิวจะได้สะอาดปิ๊งแบบสาวญี่ปุ่นไง!

  5. KEANA Baking Soda Face Foam

  ใครเคยลอง KEANA Baking Soda Face Foam แล้วบ้าง ตัวนี้เป็นหนึ่งในโฟมมาสก์หน้าราคาไม่แพงและขายดีที่สุดในญี่ปุ่น ซึ่งโฟมรุ่นนี้แนะนำเป็นพิเศษสำหรับคนที่มีผิวหยาบกร้านและสิวอุดตัน เพราะเค้าจะช่วยทำให้ผิวหน้าที่มีปัญหาของคุณกลับมาเรียบเนียนขึ้นอีกครั้ง! ตัวโฟมของเค้ามีส่วนผสมของเบกกิ้งโซดา ที่มีคุณสัมบัติช่วยสครับหน้า ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวด้วย แถมตัววิปโฟมของพี่เค้าก็ยังนุ่มฟู ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งจนเกินไป นอกจากจะช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างหมดจดและทำให้ผิวเรียบเนียน เค้ายังมีส่วนผสมของคอลลาเจนและกรด hyaluronic ที่จะมาช่วยให้ผิวสะอาดและนุ่มขึ้นอีกด้วยนะ เริ่ดมากๆ เลยอะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe